ไลฟ์สไตล์
100 year

สเปนรวบหนุ่มใหญ่จอมหื่น แอบถ่ายใต้กระโปรงสาว 550 คนโพสต์ออนไลน์ (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์
22 ส.ค. 2562 06:27 น.
SHARE

สเปนรวบหนุ่มใหญ่จอมหื่น แอบถ่ายใต้กระโปรงสาว 550 คนโพสต์ออนไลน์ (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์

22 ส.ค. 2562 06:27 น.

ตำรวจสเปนจับกุมชายผู้ต้องสงสัยแอบถ่ายใต้กระโปรงผู้หญิงกว่า 550 รายได้คาหนังคาเขาที่สถานีรถไฟใต้ดินกรุงมาดริด หลังจากตามสืบมานาน

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า เมื่อ 21 ส.ค. 2562 ตำรวจในประเทศสเปนโพสต์คลิปการจับกุมชายชาวโคลอมเบียวัย 53 ปีคนหนึ่ง โดยเขาตกเป็นผู้ต้องสงสัยใช้โทรศัพท์มือถือที่ซ่อนในเป้สะพายหลัง แอบถ่ายคลิปวิดีโอใต้กระโปรงผู้หญิงกว่า 555 คนในกรุงมาดริดมานานนับปี และนำคลิปไปโพสต์ลงบนโลกออนไลน์ด้วย

ข่าวแนะนำ

ข่าวระบุว่า ชายคนนี้ก่อเหตุเป็นประจำทุกวันนับตั้งแต่ช่วงเดือนกรกฎาคมปีก่อนที่เข้าเริ่มโพสต์คลิปลงบนโลกออนไลน์ โดยปัจจุบันเข้าโพสต์คลิปลงเว็บลามอนาจารไปอย่างน้อย 283 คลิปมียอดคนดูได้หลายล้านวิว โดยเข้าก่อเหตุที่สถานีรถไฟใต้ดินหรือห้างสรรพสินค้าในมาดริด บางครั้งเขาถึงกับไปหาเรื่องพูดคุยกับเหยื่อ เพื่อหามุมถ่ายคลิปที่ชัดเจนด้วย

อย่างไรก็ตาม เมื่อเวลาผ่านไปตำรวจก็เริ่มระแคะระคายเกี่ยวกับเหตุการณ์นี้ และใช้เวลานานหลายสัปดาห์ในการระบุตัวและหาที่อยู่ของผู้ต้องสงสัย ก่อนจะบุกเข้าจับกุมเขาขณะก่อเหตุถ่ายใต้กระโปรงผู้หญิงในสถานีรถไฟใต้ดิน จากนั้นตำรวจจึงบุกตรวจค้นบ้านของชายคนนี้ซึ่งอยู่ในเขตอูเซรา ทางใต้ของกรุงมาดริด โดยพบแล็ปท็อป 1 เครื่องและฮาร์ดดิสก์อีก 3 เครื่อง ภายในมีคลิปวิดีโอแอบถ่ายเป็นจำนวนมาก

ทั้งนี้ การแอบถ่ายใต้กระโปรงผู้หญิงในสเปนถือเป็นคดีล่วงละเมิดทางเพศ และมีโทษถึงขั้นจำคุก

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แอบถ่ายถ่ายใต้กระโปรงสเปนมาดริดคลิปวิดีโอ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 18 มิถุนายน 2564 เวลา 14:54 น.