ข่าว
100 year

สื่อเผยภาพ เจ้าชายแอนดรูว์ ยิ้มให้สาวที่ประตูบ้านเศรษฐีพันล้าน ล่ากามเด็ก

ไทยรัฐออนไลน์19 ส.ค. 2562 13:08 น.
SHARE

สื่ออังกฤษเผยภาพ เจ้าชายแอนดรูว์ ส่งยิ้มและโบกพระหัตถ์ให้หญิงสาวที่ประตูบ้าน เจ็ฟฟรีย์ เอปสตีน เศรษฐีพันล้าน ที่ฆ่าตัวตายในคุกนิวยอร์ก ขณะอยู่ระหว่างต่อสู้คดีค้าประเวณีเด็ก

เมื่อ 19 ส.ค.62 เว็บไซต์เดลี่เมล และมิร์เรอร์ สื่ออังกฤษ รายงานและเผยแพร่ภาพ เจ้าชายแอนดรูว์ ดยุกแห่งยอร์ก พระโอรสองค์ที่ 2 ในสมเด็จพระราชินีเอลิซาเบธที่ 2 ขณะทรงยิ้มอย่างสบายพระทัยและโบกพระหัตถ์ให้กับหญิงสาวคนหนึ่งอยู่ที่ประตูบ้านของ นายเจ็ฟฟรีย์ เอปสตีน มหาเศรษฐีพันล้าน ชาวอเมริกัน วัย 66 ปี ซึ่งเสียชีวิตในห้องขังที่เรือนจำ เมโทรโพลิแตน คอร์เร็คชันแนล เซ็นเตอร์ ในนครนิวยอร์ก สหรัฐฯ เมื่อช่วงเช้ามืดวันที่ 10 ส.ค.62 และผลการชันสูตรพลิกศพ ชี้ว่านายเอปสตีนฆ่าตัวตายด้วยการแขวนคอ คาดว่าเพื่อหลบหนีความผิด ขณะที่เขาอยู่ระหว่างการต่อสู้คดีค้าประเวณีเด็กหญิงอายุต่ำกว่า 14 ปี ในฟลอริดาและนิวยอร์ก และศาลไม่อนุญาตให้ประกันตัว

มิร์เรอร์ เผยว่า ภาพของเจ้าชายแอนดรูว์ภาพนี้ ถูกแอบถ่าย หลังจากนายเอปสตีนซึ่งถูกเรียกว่าเป็น ‘เฒ่าหัวงู’ นักล่ากามเด็ก ออกจากบ้านไปแล้ว เมื่อเดือน ธ.ค.2553 และมหาเศรษฐีพันล้านได้รับการปล่อยตัวจากเรือนจำในคดีซื้อกามเด็กหญิง ก่อนที่ไม่กี่ปีต่อมา นายเอปสตีนได้ถูกจับกุมอีกครั้งในคดีค้าประเวณีเด็ก จนกระทั่งทำให้เขาตัดสินใจฆ่าตัวตายในห้องขังของเรือนจำนิวยอร์กจนสร้างความตกใจให้แก่คนใกล้ชิดอย่างมาก

นายเจฟฟรีย์ เอปสตีน

ขณะที่ บีบีซี รายงานด้วยว่า เจ้าชายแอนดรูว์ ได้ทรงออกมา ‘ทำลายความเงียบ’ มอบหมายให้สำนักพระราชวังบักกิงแฮมออกแถลงการณ์ว่า พระองค์รู้สึกตกพระทัยในข้อกล่าวหาที่มีต่อนายเจ็ฟฟรีย์ เอปสตีน 

สำหรับความเคลื่อนไหวของสำนักพระราชวังบักกิงแฮม และเจ้าชายแอนดรูว์ มีขึ้นขณะสื่อต่างประเทศ โดยเฉพาะสื่อในประเทศอังกฤษกำลังเกาะติดความสนิทสนมระหว่างเจ้าชายแอนดรูว์กับนายเอปสตีน อดีตพระสหาย นักการเงินและผู้จัดการกองทุนเฮดจ์ฟันด์ ในขณะที่เจ้าชายแอนดรูว์พยายามวางพระองค์ออกห่าง ไม่ได้สนิทสนมกับนายเอปสตีน นับตั้งแต่เขาถูกจับกุมคดีค้าประเวณีเด็ก กระทั่งฆ่าตัวตายในเรือนจำ

ทั้งนี้ นายเอปสตีน ถือเป็นมหาเศรษฐีทรงอิทธิพลของโลกรายหนึ่ง ครอบครองทรัพย์สินกว่าพันล้านดอลลาร์ เขามีคฤหาสน์หรูหลายหลัง เครื่องบินส่วนตัว เป็นเจ้าของเกาะกลางทะเลอีก 2แห่ง อีกทั้งนายเอปสตีนยังเป็นเพื่อนกับโดนัลด์ ทรัมป์, บิล คลินตัน รวมถึงเจ้าชายแอนดรูว์.

ข้อมูล :mirror

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เจ็ฟฟรีย์ เอปสตีนเจ้าชายแอนดรูว์เจ็ฟฟรีย์ เอปสตีนฆ่าตัวตายนักล่ากามเด็กค้าประเวณีเด็ก

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้