ข่าว
100 year

สลด สาวอินเดียวัย 19 โดนแก๊งทรชน ข่มขืนจนแท้ง แฟนช่วยไม่ได้ แขวนคอตาย

ไทยรัฐออนไลน์14 ส.ค. 2562 18:01 น.
SHARE

(เด็กสาวอินเดียเรียกร้องให้ทางการปกป้องผู้หญิงจากการถูกข่มขืน)

สุดเศร้า สาวอินเดียวัย 19 โดนแก๊งชายโฉด 5 คนฉุดไปข่มขืนจนแท้งลูก ขณะที่แฟนโดนตีจนน่วม ก่อนจะแขวนคอตายด้วยความเสียใจ ตร.สามารถติดตามจับกุมคนร้ายได้ทั้ง 5 นำตัวขึ้นศาลดำเนินคดี

เมื่อ 14 ส.ค.62 เว็บไซต์ เดลี่เมล รายงาน เกิดคดีสะเทือนใจกับหญิงสาวชาวอินเดียวัย 19 ปีคนหนึ่งซึ่งกำลังตั้งครรภ์ 8 สัปดาห์ ชาวเมืองบันสวารา ทางภาคตะวันตกของอินเดีย ถูกแก๊งทรชน 5 คน ฉุดไปข่มขืนกระทำชำเราอย่างน่าสงสาร จนทำให้เธอแท้งลูก ในขณะที่แฟนหนุ่ม ซึ่งถูกแก๊งชายเหล่านี้ ใช้ดาบฟันและทุบตีด้วยแท่งเหล็ก จนได้รับบาดเจ็บ และยังขโมยมือถือของเขาไป ได้ไล่ให้เขากลับไปยังหมู่บ้าน ได้แขวนคอตายกับต้นไม้ด้วยความเสียใจในเวลาต่อมา เพราะไม่สามารถช่วยปกป้องแฟนสาวได้

ตามรายงานของตำรวจ ได้กล่าวต่อศาลว่า สาวเคราะห์ร้ายรายนี้ซึ่งเกิดในวรรณะต่ำสุดในประเทศอินเดีย ไม่ได้มาแจ้งความกับตำรวจ หลังเธอโดนแก๊งทรชน ชาย 5 คนฉุดเธอไปข่มขืน ขณะเธอและแฟนหนุ่มขี่รถจักรยานยนต์จากเมืองบันสวาราไปยังหมู่บ้านใกล้เคียง เมื่อช่วงเวลาประมาณ 22.00 น. ของคืนวันที่ 13 ก.ค.และแก๊งชายเหล่านี้ได้ทิ้งเธอไว้ริมถนนตอนเช้าตรู่วันรุ่งขึ้น

ทว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจได้จับกุมคนร้ายได้ ขณะทำคดีสืบสวนการเสียชีวิตของแฟนหนุ่มจากการแขวนคอตาย และติดตามจับกุมคนร้ายได้ที่บ้าน จากตำแหน่งมือถือของผู้ตายที่โดนขโมยไปและคนร้ายได้ให้โทรศัพท์มือถือเครื่องนี้แก่ภรรยา

นอกจากนั้น จากการพบโทรศัพท์มือถือของชายที่แขวนคอตาย ทำให้ตำรวจติดตามไปพบหญิงสาวที่ถูกข่มขืนจนแท้งลูก เธอจึงได้แจ้งความกับตำรวจถึงเหตุการณ์สะเทือนใจที่เกิดขึ้นกับเธอ ลูกน้อย และแฟนหนุ่ม จนทำให้ตำรวจสามารถติดตามจับกุมคนร้ายได้ทั้ง 5 คน และถูกนำตัวขึ้นศาลดำเนินคดี เมื่อ 13 ส.ค.ที่ผ่านมา

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สาวอินเดียโดนข่มขืนจนแท้งสาวอินเดียโดนข่มขืนแท้งลูกแฟนแขวนคอตายอินเดีย

คุณอาจสนใจข่าวนี้