ข่าว
100 year

หญิงไทยพลัดหลงกับเพื่อน โดนชายทำทีช่วย ลากไปข่มขืนกลางฮัมบูร์ก

ไทยรัฐออนไลน์8 ส.ค. 2562 19:29 น.
SHARE

(เมืองฮัมบูร์ก)

หญิงไทยเคราะห์ร้าย พลัดหลงกับเพื่อน เผอิญมาเจอชายคนร้ายทำทีอาสาพาไปที่สถานีรถไฟ แต่สุดท้ายกลับลากไปข่มขืนที่พุ่มไม้ใกล้สะพานกลางเมืองฮัมบูร์ก ตร.เยอรมนีเร่งติดตามจับกุมคนร้าย

เมื่อ 8 ส.ค.62 เว็บไซต์ สื่อในเยอรมนี และเว็บไซต์ ccdiscovery รายงาน โฆษกสำนักงานตำรวจในเมืองฮัมบูร์ก ทางภาคเหนือของประเทศเยอรมนี แถลงมีนักท่องเที่ยวหญิงชาวไทย วัย 42 ปี ถูกชายคนร้ายข่มขืนย่านใจกลางเมืองฮัมบูร์ก เมื่อเวลาประมาณ 20.00-22.00 น.ของวันที่ 4 ส.ค.ที่ผ่านมา หลังจากหญิงไทยคนนี้เกิดพลัดหลงกับเพื่อน และเผอิญมาเจอชายคนร้ายแถวเขต St.Pauli ซึ่งเขาบอกว่าจะไปที่สถานีรถไฟพอดี จึงอาสาพาเธอไปยังสถานีรถไฟเซ็นทรัล (Central Station) ด้วย แต่แล้วระหว่างที่หญิงไทยเดินมากับชายหนุ่มคนนี้ เขากลับทำร้ายและลากเธอไปข่มขืนที่พุ่มไม้ใกล้สะพานลอมบาร์ด

ตามรายงานของตำรวจเมืองฮัมบูร์ก ระบุว่า หลังเกิดเหตุ หญิงไทยได้พยายามขอความช่วยเหลือ แต่มีอุปสรรคเรื่องภาษา สื่อสารกับคนในพื้นที่ไม่เข้าใจ อย่างไรก็ตาม ในที่สุดหญิงไทยผู้นี้ได้มาแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ และกำลังเร่งติดตามหาคนร้าย โดยขณะนี้ ตำรวจกำลังเสาะหาพยานที่เห็นเหตุการณ์ และหวังที่พยานเหล่านี้จะช่วยให้ข้อมูลเบาะแสของชายผู้ต้องสงสัย ซึ่งมีความสูงประมาณ 175-185 เซนติเมตร อายุระหว่าง 20-25 ปี ลักษณะรูปพรรณ เป็นชาวยุโรปตะวันตก ซึ่งบางทีอาจเป็นชาวเยอรมนี (เนื่องจากผิวขาว ผมสีบลอนด์เข้ม ตัดผมสั้น และ ขนคิ้วสีเข้ม) ใบหน้ากลม และปากเล็ก

นอกจากนั้น ในวันก่อเหตุ ชายต้องสงสัยคนนี้ยังสวมเสื้อยืดแขนยาวสีดำ สวมกางเกงยีนส์สีดำ รองเท้ากีฬาสีดำ และมีเสื้อแขนยาวสีชมพูพันรอบเอว และยังสวมเสื้อแจ็กเก็ตแบบมีฮู้ดสีเทา

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

หญิงไทยโดนข่มขืนที่เยอรมนีหญิงไทยโดนข่มขืนหญิงไทยโดนข่มขืนที่ฮัมบูร์กข่มขืนหญิงไทย

คุณอาจสนใจข่าวนี้