ไลฟ์สไตล์
100 year

ช็อก พ่อค้ายาบราซิลปลอมเป็นลูกสาวหวังแหกคุก กลายเป็นศพในห้องขัง

ไทยรัฐออนไลน์
7 ส.ค. 2562 01:22 น.

SHARE

ช็อก พ่อค้ายาบราซิลปลอมเป็นลูกสาวหวังแหกคุก กลายเป็นศพในห้องขัง

ไทยรัฐออนไลน์7 ส.ค. 2562 01:22 น.

พ่อค้ายาเสพติดชาวบราซิลวัย 42 ปี ผู้ก่อเหตุปลอมเป็นลูกสาวตัวเองเพื่อหนีจากเรือนจำแต่ไม่สำเร็จจนเป็นข่าวโด่งดัง ล่าสุดถูกพบเป็นศพอยู่ภายในห้องขัง

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า นาย คลอวิโน ดา ซิลวา พ่อค้ายาเสพติดชาวบราซิลวัย 42 ปี ผู้ก่อเหตุปล่อมตัวเป็นลูกสาววัย 19 ปีของตัวเองด้วยหน้ากากซิลิโคนและวิกผม แล้วพยายามหลบหนีออกจากเรือนจำในนครริโอ เด จาเนโร เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา (3 ส.ค. 2562) แต่ไม่สำเร็จ ถูกพบเป็นศพอยู่ภายในห้องขังของตัวเอง

ข่าวแนะนำ

ศพของนายดา ซิลวา หรือฉายา ‘บาจิโต’ หรือ ‘เจ้าเตี้ย’ ในภาษาโปรตุเกส ถูกพบในวันอังคารที่ 6 ส.ค. หรือราว 3 วันหลังจากเขาพยายามหนีออกจากเรือนจำความมั่นคงสูงสุดแห่งนี้ โดยเจ้าหน้าที่ระบุว่า ดูเหมือนเขาจะผูกคอฆ่าตัวตายด้วยผ้าปูเตียง ซึ่งเจ้าหน้าที่กำลังสืบสวนหาข้อเท็จจริง

ทั้งนี้ นายดา ซิลวา เป็นสมาชิกระดับสูงของแก๊ง ‘เรด คอมมานด์’ ต้องโทษจำคุกนานถึง 73 ปี พยายามแหกคุกออกไปด้วยการปลอมตัวเป็นลูกสาวตัวเองที่มาเยี่ยมเขาในวันนั้น โดยเขาพยายามเดินออกทางประตูหน้าเรือนจำแต่ถูกจับเอาไว้ได้ ขณะที่ลูกสาวตั้งใจจะอยู่ในคุกแทนตามแผนที่วางเอาไว้ ซึ่งหลังเกิดเหตุ เธอกับผู้สมรู้ร่วมคิดอีก 7 คนก็ถูกจับกุมตัว

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ปลอมเป็นลูกสาวพ่อค้ายาบราซิลผูกคอตายตายในห้องขัง

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 23 มกราคม 2564 เวลา 21:42 น.