ไลฟ์สไตล์
100 year

เสียงปืนดังสนั่น กราดยิงกลางห้างเทกซัส ตาย 19 ศพ เจ็บ 22 คน (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์
4 ส.ค. 2562 03:50 น.
SHARE

เสียงปืนดังสนั่น กราดยิงกลางห้างเทกซัส ตาย 19 ศพ เจ็บ 22 คน (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์

4 ส.ค. 2562 03:50 น.

เกิดเหตุกราดยิงที่ห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งในรัฐเทกซัส ทำให้มีผู้เสียชีวิตหลายราย และบาดเจ็บอีก 22 คน โดยตำรวจจับกุมผู้ต้องสงสัยได้แล้ว

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า เกิดเหตุกราดยิงที่ห้างสรรพสินค้า ‘เซลโล วิสตา’ ในเมืองเอล ปาโซ ของรัฐเทกซัส ของสหรัฐอเมริกา เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิต 19 ราย และบาดเจ็บนับสิบคน โดยตำรวจจับกุมตัวผู้ต้องสงสัยได้แล้ว 1 คน และไม่เชื่อว่ามีผู้ต้องสงสัยคนอื่นๆ เกี่ยวข้องในเหตุการณ์นี้

ข่าวแนะนำ

นายดี มาร์โก นายกเทศมนตรีเมืองเอล ปาโซ และสิบเอก เอนริเก คาสติลโล ยืนยันว่ามีผู้เสียชีวิตหลายราย และมีผู้ได้รับบาดเจ็บอย่างน้อย 22 คนถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลท้องถิ่น โดยบาดเจ็บตั้งแต่สาหัสไปจนถึงไม่เป็นอันตรายต่อชีวิต

สิบเอก โรเบิร์ต โกเมซ
สิบเอก โรเบิร์ต โกเมซ

ด้านสิบเอก โรเบิร์ต โกเมซ เปิดเผยในงานแถลงข่าวสั้นๆ ว่า ตำรวจเริ่มได้รับรายงานว่าเกิดเหตุกราดยิงที่ห้างฯ เซลโล วิสตา ในเวลาประมาณ 10.00 น. โดยเบื้องต้นได้รับข้อมูลที่อยู่มือปืนหลายจุดทั้งที่ห้างฯ วอลมาร์ต และห้างฯ เซลโล วิสตา ที่อยู่ใกล้กัน นอกจากนี้ยังได้รับรายงานว่าเกิดเหตุกราดยิงที่ห้างฯ อีกแห่ง แต่ยืนยันแล้วว่าไม่จริง

เจ้าหน้าที่จากหลายหน่วยงานรวมทั้งสำนักงานสอบสวนกลางสหรัฐฯ (เอฟบีไอ) และสำนักงานนายอำเภอท้องถิ่น ส่งเจ้าหน้าที่ลงพื้นที่ช่วยตำรวจเอล ปาโซ ตรวจสอบด้วย ซึ่งตำรวจสั่งปิดกั้นพื้นที่รัศมี 3 ไมล์จากห้างฯ เซลโล วิสตา.

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กราดยิงห้างสรรพสินค้าเทกซัสเมืองเอล ปาโซสหรัฐ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 9 เมษายน 2564 เวลา 21:48 น.