ไลฟ์สไตล์
100 year

นาทีสลด หนุ่มหื่นขโมยด.ญ.3ขวบที่สถานีรถไฟอินเดีย ข่มขืน ฆ่าตัดหัว (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์
2 ส.ค. 2562 11:06 น.
SHARE

นาทีสลด หนุ่มหื่นขโมยด.ญ.3ขวบที่สถานีรถไฟอินเดีย ข่มขืน ฆ่าตัดหัว (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์

2 ส.ค. 2562 11:06 น.

หนุ่มโฉดย่องขโมยด.ญ.3ขวบกำลังนอนหลับอยู่ข้างแม่ ที่สถานีรถไฟในอินเดีย ไปลงมือข่มขืน-ฆ่าตัดศีรษะสุดสลด วงจรปิดจับภาพนาทีเข้ามาอุ้มเด็กไปอย่างน่าสะเทือนใจ จนตร.ติดตามจับ 2 หนุ่มหื่นได้แล้ว


เมื่อ 2 ส.ค.62 เว็บไซต์ เดอะซัน และเดลี่เมล รายงานและเผยแพร่คลิปจากกล้องวงจรปิดแสดงให้เห็นช่วงเวลาสุดสะเทือนใจ เมื่อเด็กหญิงชาวอินเดียวัยเพียง 3 ขวบ ตกเป็นเหยื่อแก๊งชายสุดโฉด แอบเข้ามาขโมยลักพาตัวอุ้มเด็กหญิงไป ขณะกำลังนอนหลับอยู่ข้างแม่ ที่สถานีรถไฟทาทานาการ์ รัฐฌารขัณฑ์ ประเทศอินเดีย เมื่อวันพฤหัสฯที่ 25 ก.ค. ที่ผ่านมา จากนั้นชายทั้งสองได้ลงมือกระทำชำเราข่มขืนเด็กหญิงเคราะห์ร้าย ก่อนจะใช้วัตถุมีคมตัดศีรษะหนูน้อยอย่างสุดสลดเนื่องจากเด็กหญิงร้องไห้

ข่าวแนะนำ

ตามรายงานข่าวของฮินดูสถาน ไทม์ส ระบุว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถติดตามจับกุมชายโฉด 2 คนนี้ได้แล้ว เนื่องจากกล้องวงจรปิดบันทึกเหตุการณ์สลดนี้ไว้ได้ และเผยใบหน้าชายคนที่แอบเข้ามาอุ้มเด็กที่กำลังหลับได้อย่างชัดเจน ก่อนจะนำไปข่มขืนในบริเวณที่ห่างจากสถานีรถไฟแห่งนี้ราว 3-4 กิโลเมตร

คลิป:ที่นี่

จากการติดตามค้นหาเด็กหญิงวัย 3 ขวบ ตำรวจได้พบร่างของเด็กหญิงที่อยู่ในสภาพไร้ศีรษะอยู่ในถุงพลาสติกใบหนึ่งถูกนำมาทิ้งไว้ในพุ่มไม้ ใกล้โรงงานบำบัดน้ำเสียในวันรุ่งขึ้น เพียงแต่ขณะนี้ตำรวจยังไม่พบศีรษะของเด็ก และเมื่อได้เผยแพร่คลิปกล้องวงจรปิด ทำให้สามารถจับกุมคนร้ายทั้งสองได้เมื่อคืนวันอังคารที่ 30 ก.ค. โดยคนหนึ่งชื่อ นายรินคู ซาฮู อายุ 36 ปี ซึ่งเคยก่อคดีลักพาตัวเด็กหญิง 7 ขวบมาแล้วครั้งหนึ่งเมื่อปี 2558 และอีกคนชื่อ ไกรลาศ กุมาร อายุ 38 ปี โดยทั้งสองถูกตั้งข้อหาอาญาร้ายแรง ลักพาตัว ข่มขืน และฆ่าเด็กหญิง

เว็บไซต์ฮินดูสถานเผยว่า หลังจับกุมคนร้ายใจโฉดทั้งสองแล้ว ตำรวจได้นำตัวสองผู้ต้องหาไปชี้จุดทิ้งร่างเด็กหญิง ขณะที่หญิงวัย 26 ปี ซึ่งเป็นแม่ของเด็กหญิงไม่อาจดูศพลูกได้ ถึงกับเป็นลมหมดสติด้วยความเสียใจ ขณะที่พยายามจะชี้ร่างที่เหลืออยู่นั้นเป็นลูกสาวของเธอ ขณะที่ฝูงชนที่มามุงดูเหตุการณ์นี้ต่างโมโหโกรธแค้นและพยายามเข้าไปทำร้ายผู้ต้องหาทั้งสอง โดยขณะนี้ตำรวจพยายามใช้สุนัขดมกลิ่นค้นหาศีรษะของเด็กหญิงต่อไป.

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ขโมยเด็กหญิงไปข่มขืนขโมยเด็ก3ขวบไปข่มขืนหนุ่มหื่นอินเดียจับหนุ่มหื่น

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 4 สิงหาคม 2564 เวลา 22:12 น.