ข่าว
100 year

เปิดนาที ท้านรก 2 รถซิ่งชนกันสนั่นในอังกฤษ เหินชนคนดู เจ็บระนาว (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์19 ก.ค. 2562 19:01 น.
SHARE

ช็อก 2 รถซิ่งในอังกฤษ ประสบอุบัติเหตุสยอง เฉี่ยวชนกันอย่างแรง จนเหินไปชนคนหนุ่มสาวมายืนดูสองข้างทาง บาดเจ็บเลือดสาดถึง 17 ราย

เมื่อ 19 ก.ค.62 สื่ออังกฤษและเว็บไซต์ เดอะ ซัน รายงานข่าวครึกโครม อุบัติเหตุสุดสยอง จากการที่บรรดาวัยรุ่นหนุ่มในอังกฤษ นัดกันมาแข่งรถประลองความเร็วกันอย่างไม่กลัวตาย ที่เมืองสตีฟเนจ ในอังกฤษ เมื่อค่ำคืนวันพฤหัสฯที่ 17ก.ค. ที่ผ่านมา กระทั่งเกิดอุบัติเหตุร้ายแรงขึ้นจนได้ เมื่อรถซิ่งสองคัน ได้ประสบเหตุเฉี่ยวชนกันอย่างรุนแรง จนเหินไปชนกับกลุ่มคนหนุ่มคนสาวที่มายืนดูรถซิ่งริมถนนสองข้างทาง เป็นเหตุให้มีผู้บาดเจ็บถึง 17 คน

ชมคลิป : ที่นี่

เว็บไซต์ เดอะ ซัน เผย จากคลิปวิดีโอที่ถูกนำมาเผยแพร่ทางโลกออนไลน์ แสดงให้เห็นช่วงนาทีอุบัติเหตุสยอง เมื่อมีรถซิ่งสีน้ำเงินคันหนึ่ง ซึ่งคาดว่าเป็นรถนิสสัน 350Z กำลังเลี้ยวเข้าทางตรง ในจังหวะที่มีรถซิ่งอีกคัน ซึ่งคิดว่าน่าจะเป็นรถโตโยต้า GT86 ขับมาอย่างเร็วพอดี จึงเบรกไม่ทัน จนทำให้เกิดการเฉี่ยวชนกันอย่างแรง ทำให้รถซิ่งทั้งสองคัน เหินไปชนกับคนดูสองข้างทาง ส่วนใหญ่เป็นคนหนุ่มคนสาว บาดเจ็บนับ 17 คน

ประชาชนที่อาศัยอยู่ใกล้กับถนนที่ถูกกลุ่มวัยรุ่นมาใช้เป็นสนามแข่งรถซิ่งประลองความเร็ว บอกว่า บรรดาวัยรุ่นจะนัดกันมาแข่งรถซิ่งเป็นประจำทุกคืนวันพฤหัสบดี และอุบัติเหตุสยองที่เกิดขึ้นครั้งนี้ ก็เป็นอุบัติเหตุที่คาดไว้อยู่แล้วว่าจะต้องเกิดขึ้น ไม่วันใดก็วันหนึ่ง.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รถซิ่งชนกันรถซิ่งอังกฤษชนกันรถซิ่งอุบัติเหตุรถซิ่งอังกฤษ

คุณอาจสนใจข่าวนี้