ข่าว
100 year

ช็อก หนุ่มสาวรัสเซีย อึ๊บกันริมหน้าต่าง พลัดตกจากชั้น 9 สาวตายคาที่

ไทยรัฐออนไลน์17 ก.ค. 2562 18:45 น.
SHARE

หนุ่มสาวรัสเซีย พลัดตกจากหน้าต่างอพาร์ตเมนต์ชั้น 9 ขณะกำลังมีเซ็กซ์กัน ฝ่ายหญิงดับสลดคาที่ ขณะที่ผู้ชายรอดตายหวุดหวิด เพราะร่วงลงมาทับร่างผู้หญิงอีกที

เมื่อ 17 ก.ค.62 เว็บไซต์เดลี่เมล รายงานเกิดอุบัติเหตุสลด หนุ่มสาวชาวรัสเซียพลัดตกจากหน้าต่างอพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่ง ในนครเซนต์ ปีเตอร์สเบิร์ก ประเทศรัสเซีย ขณะทั้งคู่กำลังมีเซ็กซ์กันอย่างลืมตัวว่าอยู่ริมหน้าต่างของห้องพักบนชั้น 9 จนพลัดตกร่วงลงมาตกกระแทกพื้นด้านล่าง เป็นเหตุให้ผู้หญิงเสียชีวิต เนื่องจากศีรษะกระแทกพื้นอย่างรุนแรง ส่วนฝ่ายชายรอดตายหวุดหวิดเพราะตกลงมาทับร่างผู้หญิงอีกทีหนึ่ง

เพื่อนข้างห้องและพยานที่เห็นเหตุการณ์เล่าว่า มีการจัดปาร์ตี้กันเสียงดังลั่น เมื่อคืนวันที่ 5 ก.ค.62 โดยพวกตนเห็นโทรทัศน์เครื่องหนึ่งตกลงมาจากหน้าต่างอพาร์ตเมนต์ ก่อนที่หญิงสาวอายุราว30 ปี และผู้ชายวัย 29 ปี จะร่วงตกลงมาจากหน้าต่าง โดยฝ่ายหญิงศีรษะกระแทกพื้น ทำให้เสียชีวิตคาที่ ส่วนผู้ชายซึ่งยังมีเสื้อผ้าสวมอยู่ ตกลงมาทับร่างผู้หญิง จึงทำให้เขารอดชีวิต และสามารถลุกขึ้นเดินกลับขึ้นไปร่วมปาร์ตี้ต่อได้

เดลี่เมลระบุว่า ตามรายงานในเบื้องต้นคาดว่า ผู้หญิงเสียชีวิตเนื่องจากโดนทีวีร่วงตกใส่ จนทำให้เธอเคราะห์ร้ายพลัดตกลงมาจากหน้าต่างห้องพักชั้น 9 ทว่าจากการที่เจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบที่เกิดเหตุพบว่า หญิงสาวอยู่ในสภาพท่อนล่างเปลือยเปล่า ประกอบกับจากการสอบถามคนที่เห็นเหตุการณ์ ทำให้ตำรวจสืบสวนสรุปว่า ชายหญิงคู่นี้มีเพศสัมพันธ์กันที่หน้าต่าง ก่อนพลัดร่วงตกลงไปทั้งคู่

นอกจากนั้น ขณะเกิดเหตุมีผู้ชายอีกสองคนอยู่ในห้องด้วย แต่ไม่คิดว่าทั้งคู่จะเกี่ยวกับเหตุร้ายแรงครั้งนี้ อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจรัสเซียยังคงดำเนินการสืบสวนในเรื่องนี้อาจมีการก่อเหตุฆาตกรรมด้วย.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

หนุ่มสาวรัสเซียพลัดตกหน้าต่างอึ๊บกันตกหน้าต่างอพาร์ตเมนต์รัสเซียเซนต์ ปีเตอร์สเบิร์กรัสเซีย

คุณอาจสนใจข่าวนี้