ข่าว
100 year

นาทีสยอง เครื่องเล่นมรณะ สวนสนุกอินเดีย หักครึ่ง ดับสลด 2 เจ็บอื้อ (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์15 ก.ค. 2562 19:20 น.
SHARE

ช็อก เครื่องเล่นในสวนสนุกที่อินเดีย หักครึ่งสุดสยอง ปลิดชีพ 2 ศพ เจ็บระนาวเกือบ 30 คน ซ้ำรอยเครื่องเล่นชนิดเดียวกันนี้ หักครึ่งเหมือนกัน ที่อุซเบกิสถาน 2สัปดาห์ก่อนหน้า ดับ 1

เมื่อ 15 ก.ค.62 เว็บไซต์ เดอะ ซัน รายงานเกิดอุบัติเหตุสะเทือนขวัญ เครื่องเล่นในสวนสนุก ที่เมืองอามาดาบัด รัฐคุตราช ประเทศอินเดีย เกิดหักครึ่ง คร่าผู้เสียชีวิตในอินเดียอีก 2 ราย เจ็บ 29 คน เมื่อวันอาทิตย์ที่ 14 ก.ค.62 โดยจากคลิปวิดีโอที่เผยแพร่ทางออนไลน์ แสดงให้เห็นช่วงเวลาที่เครื่องเล่นในสวนสนุกชนิดหนึ่งที่มีลักษณะเป็นแท่งเหล็ก ซึ่งส่วนปลายมีลักษณะเป็นวงกลม สำหรับเป็นที่นั่งของผู้เล่น และเครื่องเล่นนี้จะเหวี่ยงผู้เล่นขึ้นลงเพื่อสร้างความระทึกตื่นเต้น

แต่แล้วทันใดนั้น บริเวณแท่งเหล็กทรงกลมใกล้กับแกนหมุนได้เกิดหักลง จนทำให้ส่วนของที่นั่งผู้เล่นเหวี่ยงไปชนกับโครงสร้างหลักของเครื่องเล่นนี้ จนตกกระแทกพื้นอย่างรุนแรง ทำให้มีผู้เสียชีวิต 2 ราย บาดเจ็บ 29 คน ขณะที่ผู้คนที่มาเที่ยวสวนสนุกที่เห็นเหตุการณ์ต่างหวีดร้องออกมาด้วยความตกใจ

ชมคลิป : ที่นี่

เหตุการณ์สะเทือนขวัญกับเครื่องเล่นในสวนสนุกที่เมืองอามาดาบัด เกิดขึ้นเพียงสองสัปดาห์ก่อน หลังจากเพิ่งเกิดเหตุเครื่องเล่นประเภทเดียวกันนี้ หักในลักษณะเช่นเดียวกัน ที่สวนสนุกในประเทศอุซเบกิสถาน ทำให้วัยรุ่นสาวอายุ 19 ปีเสียชีวิตสลด 1 ราย.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เครื่องเล่นหักเครื่องเล่นสวนสนุกอินเดีย

คุณอาจสนใจข่าวนี้