ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  สลด พบร่างทนายหญิงถ่มน้ำลายใส่สจ๊วต ที่ตีนหน้าผาดังอังกฤษ หลังพ้นคุก

  ไทยรัฐออนไลน์4 ก.ค. 2562 19:01 น.
  SHARE

  (ภาพจากยูทูบ)

  พบร่างทนายความหญิงวัย 50 เสียชีวิตอยู่ที่ตีนหน้าผาบีชชี่เฮดในอังกฤษ หลังเพิ่งพ้นโทษออกจากเรือนจำมาไม่ถึง 2 สัปดาห์ หลังก่อคดีฉาว ถ่มน้ำลายใส่หน้าสจ๊วตแอร์ อินเดีย ไม่ยอมเสิร์ฟไวน์ขวด 4

  เมื่อ 4 ก.ค.62 สื่ออังกฤษ และเว็บไซต์ เดลี่เมล รายงานข่าวสะเทือนใจ ซิโมน เบิร์นส ทนายความหญิงต่อสู้ด้านสิทธิมนุษยชน วัย 50 ปี เสียชีวิตสลด มีผู้พบร่างของเธอที่บริเวณตีนหน้าผา บีชชี่เฮด หน้าผาหินชอล์กชายทะเลที่ประเทศอังกฤษ เพียงไม่ถึงครึ่งเดือน หลังจากเบิร์นสเพิ่งออกจากเรือนจำ พ้นโทษคุมขังจากความผิดในคดีที่เธอถ่มน้ำลายใส่หน้าสจ๊วต หัวหน้าลูกเรือชาวอินเดียคนหนึ่งของสายการบินแอร์อินเดีย ด้วยความไม่พอใจบวกกับความมึนเมาอย่างหนัก ที่สจ๊วตผู้นี้ไม่ยอมเสิร์ฟไวน์ขวดที่ 4 ให้กับเธอซึ่งนั่งชั้นบิสซิเนส คลาส บนเที่ยวบินจากนครมุมไบมายังสนามบินฮีทโธรว์ในกรุงลอนดอน เมื่อปี 2561

  หน้าผาบีชชี่เฮด หน้าผาหินชอล์ก ชายทะเลที่ประเทศอังกฤษ

  เดลี่เมล รายงานว่า เบิร์นส ได้ถูกศาลตัดสินจำคุกเป็นเวลา 6 เดือน ในเดือนเมษายน ที่ผ่านมา จากความผิดที่เธอได้กระทำการดูหมิ่นเหยียดผิว ถ่มน้ำลายใส่หน้าสจ๊วต อีกทั้งยังแสดงพฤติกรรมไม่เหมาะสมทั้งสบถคำหยาบดูถูกเหยียดหยาม และยังสูบบุหรี่ในห้องน้ำบนเครื่องบิน ซึ่งผู้โดยสารหลายคนต่างตกตะลึงต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นและถ่ายคลิปวิดีโอนำมาเผยแพร่บนโลกออนไลน์

  อย่างไรก็ตาม เบิร์นส ซึ่งเกิดที่กรุงเบลฟาสต์ เมืองหลวงไอร์แลนด์เหนือ ได้เสียชีวิตที่บริเวณตีนหน้าผาบีชชี่เฮด ในอีสต์ ซัสเซกซ์ เมื่อ 1 มิถุนายน หรือไม่ถึงสองสัปดาห์หลังจากเธอพ้นโทษคุมขังที่ทัณฑสถานหญิง บรอนซีฟิลด์ และผลการชันสูตรตรวจสอบเจ้าหน้าที่ตำรวจไม่พบว่ามีผู้ต้องสงสัยที่อาจก่อฆาตกรรมทำร้ายเบิร์นสจนเป็นเหตุให้เสียชีวิต.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ทนายหญิงถ่มน้ำลายใส่สจ๊วตซีโมน เบิร์นสพบศพตีนหน้าผาอังกฤษ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้