ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ช็อก ชายซ่อนในช่องเก็บล้อบินเคนยา ตกกระแทกพื้นดับ หนาวจัดตัวแข็งทื่อ

  ไทยรัฐออนไลน์2 ก.ค. 2562 17:40 น.
  SHARE

  เศร้า ชายซ่อนตัวในช่องเก็บล้อเครื่องบินโดยสารเคนยา แอร์เวย์ส หวังหลบหนีเข้าอังกฤษ ตกลงมากระแทกพื้นดับ ที่บริเวณสวนของบ้านหลังหนึ่งในลอนดอน สภาพตัวแข็งทื่อด้วยความหนาวจัด

  เมื่อ 2 ก.ค.62 สำนักข่าวต่างประเทศ และเว็บไซต์ เดลี่เมล รายงานข่าวครึกโครม พบศพชายปริศนาหล่นจากฟ้า ตกกระแทกพื้นภายในสวนของบ้านหลังหนึ่ง ย่านคลาแพลม ทางใต้กรุงลอนดอน เมื่อก่อนเวลา 15.40 น.ของวันอาทิตย์ที่ 30 มิ.ย.62 ตามเวลาท้องถิ่น

  ต่อมา ตำรวจนครบาลกรุงลอนดอนสืบทราบว่า ชายเคราะห์ร้ายรายนี้ คาดว่าเป็นชายที่พยายามหลบหนีเข้าประเทศอังกฤษ ด้วยการเสี่ยงชีวิต ซุกซ่อนอยู่ในบริเวณช่องเก็บล้อของเครื่องบินโดยสารของสายการบินเคนยา แอร์เวย์ส ที่เดินทางมาจากกรุงไนโรบี มายังสนามบินฮีทโธรว์ กรุงลอนดอน ทว่าได้พลัดตกลงมาก่อนเครื่องบินจะเดินทางมาถึงปลายทางที่คาดหวัง

  ทวิตเตอร์ของเดลี่เมล เผยภาพบริเวณที่ชายเคราะห์ร้ายหล่นจากช่องเก็บล้อเครื่องบินโดยสารเคนยา ลงมากระแทกพื้นเสียชีวิต และแผ่นปูนทางเดินในสวนแตก

  บีบีซี แจ้งว่า ตำรวจนครบาลลอนดอน ได้มีการชันสูตรศพชายที่เสียชีวิต และไม่พบข้อสงสัยเกี่ยวกับสาเหตุการตาย ขณะที่สายการบินเคนยา แอร์เวย์ส แถลงว่า ทางเจ้าหน้าที่สายการบินได้พบกระเป๋าเดินทางหนึ่งใบและเสบียงอาหารจำนวนหนึ่งในบริเวณส่วนของช่องเก็บล้อเครื่องบิน หลังจากเครื่องบินลงจอดที่สนามบินฮีทโธรว์แล้ว

  ‘เที่ยวบินนี้ มีระยะทาง 6,840 กม.ใช้เวลาเดินทาง 8 ชั่วโมง 50 นาที โชคไม่ดีที่มีคนผู้หนึ่งต้องเสียชีวิตจากการซุกซ่อนอยู่บริเวณช่องเก็บล้อเครื่องบินของเรา และตกลงมา ซึ่งทางสายการบินขอแสดงความเสียใจต่อผู้เสียชีวิตและครอบครัว’ โฆษกสายการบินเคนยา แอร์เวย์ส แถลง

  ขณะที่ด้านสื่อในอังกฤษ ยังรายงานและเผยแพร่บริเวณที่ชายเคราะห์ร้ายรายนี้ตกลงมากระแทกพื้น ในบริเวณแผ่นปูนทางเดินในสวน ซึ่งคาดว่าเขาตกลงมาขณะที่เครื่องบินลดระดับเพดานบินมาอยู่ที่ 3,500 ฟุตและแรงกระแทกทำให้แผ่นปูนแตกและเกิดหลุม  โดยเพื่อนบ้านที่เห็นเหตุการณ์คนหนึ่งเล่าด้วยความตกใจว่า เขาเห็นศพชายเคราะห์รายนี้ ซึ่งสวมเสื้อยืดสีน้ำเงินและกางเกงยีนส์ ในสภาพตัวแข็งทื่อจากอากาศเย็นจัด และเลือดกระเซ็นเต็มผนัง

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ชายซ่อนตัวในช่องล้อเครื่องบินเครื่องบินโดยสารเคนยาชายตกลงมาจากช่องล้อเครื่องบินลอนดอนเคนยา

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้