ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  สุดช็อก ด.ญ.เขมร2ขวบ ตกบ่อจระเข้ ดับสลด พ่อลงไปแย่งได้เพียงกะโหลก

  ไทยรัฐออนไลน์2 ก.ค. 2562 10:53 น.
  SHARE

  ด.ญ.ชาวกัมพูชาวัยเพียง 2 ขวบ พลัดตกบ่อจระเข้ที่ครอบครัวเลี้ยงไว้ โดนจระเข้รุมขย้ำดับสลด ขณะพ่อมาเห็นเหตุร้าย หลังลูกสาวตายแล้ว รีบลงไปแย่งชิ้นส่วนร่างจากปากจระเข้ ได้เพียงกะโหลกเท่านั้น

  เมื่อ 2 ก.ค.62 เว็บไซต์ เดลี่เมล รายงานเหตุสุดสะเทือนขวัญ เด็กหญิงชาวกัมพูชา วัยเพียง 2 ขวบ ในเมืองเสียมราฐ ประสบเหตุร้ายแรงคาดไม่ถึงตกลงไปในบ่อจระเข้ ที่ครอบครัวเลี้ยงไว้ จนโดนจระเข้ 2 ตัวรุมขย้ำ เสียชีวิตสลด ขณะที่ผู้เป็นพ่อมาเห็นเหตุการณ์สะเทือนใจ หลังจากลูกสาวเสียชีวิตแล้ว และไม่รีรอที่จะโดดลงไปในบ่อเพื่อพยายามยื้อแย่งชิ้นส่วนร่างกายของลูกสาวที่เหลือ เพื่อไม่ให้โดนจระเข้กลืนกินลงท้องไปหมด และเขาสามารถยื้อแย่งได้เพียงช้ินส่วนที่เหลือ คือ กะโหลกศีรษะของลูกสาวเท่านั้น ท่ามกลางเสียงร้องไห้ระงมด้วยความตกใจและเสียใจของภรรยา

  ชมคลิป : ที่นี่

  ตามรายงานข่าวระบุว่า เด็กหญิงเคราะห์ร้ายรายนี้ ชื่อ ด.ญ. รม โรธเนียรี วัย 2 ขวบ ได้เดินเตาะแตะพ้นสายตาแม่ ที่กำลังยุ่งอยู่กับการดูแลลูกแรกเกิดคนใหม่ โดยหนูน้อยได้เดินออกจากบ้าน มาตามทางเดิน เหนือบ่อจระเข้ ที่มีราวลูกกรงซี่ห่างกันสองข้างทางเดิน และคาดว่าเด็กหญิงได้สอดศีรษะลงไปช่องลูกกรง จนพลัดตกลงไปในบ่อที่มีจระเข้ซึ่งครอบครัวเลี้ยงไว้เป็นจำนวนมาก

  เดลี่เมล ยังได้เผยแพร่คลิปนาทีสะเทือนขวัญที่มีการแชร์ทางเฟซบุ๊ก ขณะที่พ่อของเด็กหญิงเคราะห์ร้ายได้ลงไปในบ่อจระเข้เพื่อแย่งชิ้นส่วนที่เหลือของลูกและสามารถแย่งกะโหลกศีรษะของลูกจากจระเข้มาได้เพียงเท่านั้น ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจในเมืองเสียมราฐได้ดำเนินการสอบสวนเหตุสลดที่เกิดขึ้น พร้อมกับเตือนครอบครัวที่ประกอบอาชีพทำฟาร์มเลี้ยงจระเข้ ควรดูแลบุตรหลานอย่างใกล้ชิดตลอดเวลา.

  อ่านข่าว

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ด.ญ.เขมรตกบ่อจระเข้ด.ญ.เขมร2ขวบตกบ่อจระเข้จระเข้กินเด็กเสียมราฐกัมพูชาบ่อจระเข้

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้