ข่าว
100 year

ระทึกกลางศาล ผู้ต้องหาคดีฆ่าหั่นศพสาวอเมริกัน ซ่อนมีดโกนปาดคอตัวเอง

ไทยรัฐออนไลน์27 มิ.ย. 2562 00:35 น.
SHARE

จำเลยคดีฆ่าหั่นศพหญิงสาวชาวอเมริกัน ก่อเหตุใช้ของมีคมปาดคอตัวเองกลางศาลเนบราสกา แต่แพทย์ช่วยชีวิตเขาเอาไว้ได้

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า นายออเบรย์ เทรล ชาวรัฐเนบราสกา จำเลยในคดีฆ่าหั่นศพ น.ส.ซิดนีย์ ลูฟ วัย 24 ปี ก่อเหตุใช้ของมีคมปาดคอตัวเองจนได้รับบาดเจ็บ ระหว่างรับฟังการพิจารณาคดีในศาลแขวงเซลีน เคาน์ตี เมื่อวันจันทร์ที่ 24 มิ.ย.ที่ผ่านมา

ภาพจากคลิปวิดีโอซึ่งเผยแพร่โดยสำนักข่าวเคโอแอลเอ็น ในเครือของซีเอ็นเอ็น แสดงให้เห็นว่า นายเทรลซึ่งนั่งบนรถเข็นที่คอกจำเลย ตะโกนออกมาในชั้นศาลว่า “เบลลีเป็นผู้บริสุทธิ์ ฉันขอสาปส่งพวกแกทุกคน” ทั้งนี้นายเทรลพูดถึง น.ส.เบลลี บอสเวลล์ ผู้ต้องหาอีกคนในคดีฆาตกรรม น.ส.ซิดนีย์ ลูฟ

น.ส.ซิดนีย์ ลูฟ

จากนั้นนายเทรลก็ใช้ของบางอย่างซึ่งเชื่อว่าเป็นใบมีดโกนปาดคอตัวเอง เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยพยายามเข้าไปห้าม แต่ก็ไม่ทัน นายเทรลจึงถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลท้องถิ่น ซึ่งเขารอดชีวิตมาได้และออกจากโรงพยาบาลในวันเดียวกัน โดยมีรอยเย็บที่ลำคอ และขอไม่ปรากฏตัวในการพิจารณาคดีในวันอังคารที่ผ่านมา

ทั้งนี้ คดีฆาตกรรม น.ส.ซิดนีย์ ลูฟ เกิดขึ้นในปี 2560 โดยครอบครัวของเธอแจ้งความคนหายกับตำรวจเมืองลินคอล์น เมืองเอกของรัฐเนบราสกา ในเดือนพฤศจิกายน ซึ่งหลังจากเจ้าหน้าที่ออกปฏิบัติการค้นหาครั้งใหญ่ พวกเขาก็พบศพของ น.ส.ลูฟในเขตเคลย์ เคาน์ตี ซึ่งอยู่ห่างออกไปทางตะวันตก โดยสภาพศพของ น.ส.ลูฟถูกแยกเป็นชิ้นๆ บางส่วนถูกบรรจุในถุงขยะไปทิ้งกระจัดกระจายอยู่ทั่วเขตเคลย์ เคาน์ตี

น.ส.เบลลี บอสเวลล์ ผู้ต้องหาอีกคนในคดีฆาตกรรม น.ส.ซิดนีย์ ลูฟ

จากการสืบสวนของเจ้าหน้าที่พบว่า น.ส.บอสเวลล์ใช้ชื่อ ออเดรย์ ในการติดต่อกับ น.ส.ลูฟผ่านแอปพลิเคชันหาคู่ ‘ทินเดอร์’ (Tinder) ขณะที่เอกสารของศาลระบุว่า น.ส.บอสเวลล์ตีสนิทกับหญิงสาวผ่านเครือข่ายสังคมออนไลน์ และร่วมมือกับนายเทรลเลือกเหยื่อที่จะสังหาร โดยซื้ออุปกรณ์สำหรับฆ่าหรือหั่นศพของ น.ส.ลูฟ ก่อนจะนำศพไปทิ้ง.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฆ่าหั่นศพพิจารณาคดีสหรัฐปาดคอตัวเองจำเลย

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED

คุณอาจสนใจข่าวนี้