ข่าว
100 year

เจ้าชายแฮร์รี่ฉลองวันพ่อ โพสต์รูปอวดโฉมโอรสน้อย “อาร์ชี” วัย 6 สัปดาห์

ไทยรัฐออนไลน์17 มิ.ย. 2562 22:55 น.
SHARE

ดยุคและดัชเชสแห่งซัสเซกซ์ โพสต์พระฉายาลักษณ์ใหม่ของเจ้าชายอาร์ชีผ่านอินสตาแกรม เนื่องในโอกาสการฉลองวันพ่อครั้งแรกของเจ้าชายแฮร์รี่...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า เจ้าชายแฮร์รี่ และเมแกน ดยุคและดัชเชสแห่งซัสเซกซ์ โพสต์พระฉายาลักษณ์ของเจ้าชายอาร์ชี แฮร์ริสัน เมาต์แบตเทน-วินด์เซอร์ พระโอรสน้อยพระชนมายุ 6 สัปดาห์ ผ่านอินสตาแกรมของทั้งสองพระองค์ เนื่องในโอกาสวันพ่อของอังกฤษ ซึ่งตรงกับวันที่ 16 มิ.ย.ที่ผ่านมา

พระฉายาลักษณ์ดังกล่าวแสดงให้เห็น เจ้าชายอาร์ชีอยู่ในอ้อมแขนของพระบิดา กำลังลืมพระเนตรมองกล้อง และจับนิ้วของพระบิดาเอาไว้ ซึ่งมีแคปชั่นเขียนเอาไว้ว่า “สุขสันต์วันพ่อ และขอดยุคแห่งซัสเซกซ์มีวันพ่อวันแรกอันพิเศษสุด”

ทั้งนี้ พระฉายาลักษณ์ล่าสุดของเจ้าชายอาร์ชีเป็นหนึ่งในไม่กี่ภาพที่ได้รับการเผยแพร่ให้สาธารณะได้ชม นับตั้งแต่พระองค์ประสูติเมื่อวันที่ 6 พ.ค. ซึ่งในเดือนเดียวกัน ดัชเชสแห่งซัสเซกซ์ก็ได้ฉลองวันแม่ของสหรัฐฯ ในฐานะแม่เป็นครั้งแรก โดยพระองค์โพสต์ภาพพระบาทของเจ้าชายอาร์ชีลงบนอินสตาแกรม

อีกด้านหนึ่ง เจ้าชายวิลเลียมก็โพสต์พระฉายาลักษณ์ขณะที่เจ้าชายหลุยส์ พระโอรสองค์เล็ก ทรงชิงช้าในสวนที่ดัชเชสเคทแห่งเคมบริดจ์ทรงออกแบบด้วย.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เจ้าชายแฮร์รี่วันพ่อเจ้าชายอาร์ชีโพสต์ภาพอินสตาแกรม

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED

คุณอาจสนใจข่าวนี้