ไลฟ์สไตล์
100 year

แพทย์หญิงสุดใจเด็ด กัดลิ้นชายโฉดจนขาด ดอดเข้าห้องพักรพ.หวังขืนใจ

ไทยรัฐออนไลน์
6 มิ.ย. 2562 18:30 น.
SHARE

แพทย์หญิงสุดใจเด็ด กัดลิ้นชายโฉดจนขาด ดอดเข้าห้องพักรพ.หวังขืนใจ

ไทยรัฐออนไลน์

6 มิ.ย. 2562 18:30 น.

(ภาพประกอบ)

แพทย์หญิงในแอฟริกาใต้ใจเด็ดสุดๆ โดนชายโฉดแอบเข้ามาในห้องพักที่โรงพยาบาล  หวังปลุกปล้ำข่มขืน รวบรวมความกล้ากัดลิ้นชายคนร้ายจนขาด บาดเจ็บสาหัส จนเผ่นกระเจิงวิ่งออกจากโรงพยาบาล

ข่าวแนะนำ

เมื่อ 6 มิ.ย.62 เว็บไซต์ เดลี่เมล รายงาน แพทย์หญิงชาวแอฟริกาใต้ วัย 24 ปี ใจเด็ด พยายามปกป้องตัวเองให้รอดพ้นจากถูกชายพยายามข่มขืน ล่วงละเมิดทางเพศ ขณะชายคนร้ายได้แอบเข้ามาในห้องพักในส่วนของเจ้าหน้าที่ที่โรงพยาบาล ขณะที่เธอกำลังนอนหลับ โดยแพทย์หญิง ได้ตัดสินใจกัดลิ้นของชายคนร้ายจนขาดขณะเขาพยายามจูบและปลุกปล้ำเธอ จนทำให้ชายผู้นี้รีบวิ่งออกไปจากโรงพยาบาลทันทีหลังจากได้รับบาดเจ็บสาหัส และต่อมา ทราบว่าชายคนร้าย เป็นคนไข้ที่มารักษาตัวในโรงพยาบาลนั่นเอง

เจ้าหน้าที่ตำรวจในพื้นที่ ได้พยายามติดตามจับกุมชายคนร้ายที่หลบหนีรีบไปรักษาบาดแผลสาหัส ลิ้นขาด ได้สำเร็จที่โรงพยาบาล พีโลโนมี เทอเทียรี ในเมืองบลูมฟอนเทน ซึ่งอยู่ใกล้กับโรงพยาบาลที่เกิดเหตุ อย่างไรก็ตาม หลังถูกตำรวจจับกุมตัวแล้ว ชายผู้นี้ได้ถูกนำกลับไปรับการผ่าตัดฉุกเฉินที่โรงพยาบาล พีโลโนมี เทอร์เทียรี อีกครั้ง ในขณะที่แพทย์หญิงที่เกือบตกเป็นเหยื่อถูกล่วงเกินทางเพศ ได้ชี้ตัวคนร้ายว่าเป็นชายคนนี้แน่นอน

‘เป็นพระคุณของพระเจ้าที่แพทย์หญิงคนนี้มีความกล้าหาญและได้ต่อสู้ชายคนนี้ ด้วยการกัดลิ้นของเขาจนขาด โดยขณะนี้ แพทย์หญิงได้อยู่ระหว่างการตรวจเช็กร่างกายและรับคำปรึกษาทางการแพทย์’ โฆษกกองสาธารณสุขในพื้นที่กล่าวชื่นชมแพทย์หญิงที่รอดพ้นอันตรายมาได้

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แพทย์หญิงกัดลิ้นชายคิดข่มขืนกัดลิ้นขาดแอฟริกาใต้ข่มขืนแพทย์ข่มขืน

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 14 มิถุนายน 2564 เวลา 22:49 น.