ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ช็อก สาวมะกันโดนฉลามขย้ำ ขาขาด พ่อสุดฮีโร่ รีบช่วย ชกจมูกฉลาม 5 หมัด

  ไทยรัฐออนไลน์4 มิ.ย. 2562 15:03 น.
  SHARE

  ระทึก..สาวอเมริกันวัย 17 โดนฉลามทำร้าย กัดขาขาดไปข้าง เดชะบุญ พ่อเห็นเหตุการณ์พอดี รีบช่วยลูกแบบไม่ห่วงชีวิต ปล่อยหมัด ชกจมูกฉลาม 5 ครั้ง จนมันยอมผละว่ายจากไป

  เมื่อ 4 มิ.ย.62 เว็บไซต์ เดอะ ซัน รายงานว่า เกิดเหตุการณ์ระทึกสุดๆ วัยรุ่นสาวชาวอเมริกันวัย 17 ต่อมาทราบชื่อว่า น.ส.เพจ วินเทอร์ ประสบเหตุร้ายโดนฉลามขย้ำกัด ขณะเธอกำลังเล่นน้ำทะเลที่ชายหาด ฟอร์ต แมคอน สเตท ปาร์ก รัฐนอร์ท แคโรไลนา ประเทศสหรัฐฯ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 2 มิ.ย.ที่ผ่านมา จนขาขาดไปหนึ่งข้าง และนิ้วมือโดนฉลามกัดขาดหลายนิ้ว ทว่า วินเทอร์ก็รอดชีวิตอย่างฉิวเฉียด เมื่อพ่อของเธอรีบช่วยชีวิตบุตรสาวอย่างไม่ห่วงชีวิตตัวเองแม้แต่นิดเดียว

  ข่าวแจ้งว่า พ่อของวินเทอร์ ซึ่งเป็นพนักงานดับเพลิงและเจ้าหน้าที่ทางการแพทย์
  ได้รีบช่วยบุตรสาวที่กำลังถูกฉลามทำร้าย อย่างไม่เกรงกลัว เขาได้ปล่อยหมัดชกเข้าที่จมูกของฉลามไป 5 ครั้ง จนฉลามยอมล่าถอยว่ายจากไป จากนั้นจึงรีบนำบุตรสาวที่ได้รับบาดเจ็บสาหัสจากคมเขี้ยวฉลามกลับขึ้นฝั่ง เรียกกู้ภัยให้รีบมาช่วยนำบุตรสาวส่งโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน

  อ่านข่าว>ภรรยาใจสลาย เล่านาทีสยอง เห็นสามีโดนฉลามขย้ำกิน ต่อหน้าต่อตาที่ฮาวาย

  นางเจเน็ต วินเทอร์ ผู้เป็นย่าของวินเทอร์ ได้โพสต์ข้อความทางเฟซบุ๊ก ‘ขอบคุณพระเจ้าที่ลูกของเราอยู่กับเธอ เขาเล่าว่า เขาได้ชกหน้าฉลามไป 5 ครั้ง ก่อนที่มันจะผละไป’ โดยนางเจเน็ตยังแจ้งความคืบหน้าว่าวินเทอร์ได้รับการผ่าตัดหลายครั้งแล้ว ขาข้างหนึ่งของเธอขาด และอาจได้รับการปลูกถ่ายมือข้างหนึ่งในอนาคต รวมทั้งส่วนอื่นๆ ของร่างกาย’ .

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ฉลามขย้ำฉลามกัดพ่อชกจมูกฉลามฉลามขย้ำสาวมะกันนอร์ท แคโรไลนา

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้