ไลฟ์สไตล์
100 year

สื่อจับสังเกต เจ้าชายแฮร์รี่ ทรงเลี่ยงอยู่ใกล้ทรัมป์ เข้าเฝ้าฯควีน

ไทยรัฐออนไลน์
4 มิ.ย. 2562 13:08 น.
SHARE

สื่อจับสังเกต เจ้าชายแฮร์รี่ ทรงเลี่ยงอยู่ใกล้ทรัมป์ เข้าเฝ้าฯควีน

ไทยรัฐออนไลน์

4 มิ.ย. 2562 13:08 น.

สื่อผู้ดีจับสังเกต เจ้าชายแฮร์รี่ทรงเลี่ยงอยู่ใกล้ปธน.ทรัมป์ ระหว่างเข้าเฝ้าฯควีนเอลิซาเบธที่ 2 ที่วังบักกิงแฮม หลังสื่อผู้ดีตีข่าว ทรัมป์ วิจารณ์เมแกน แรงสุดๆ เป็นผู้หญิงที่ ‘น่ารังเกียจ’

เมื่อ 4 พ.ค.62 เว็บไซต์ เดอะ ซัน รายงาน เจ้าชายแฮร์รี่ ดยุคแห่งซัสเซกซ์ ทรงพยายามหลีกเลี่ยงไม่อยู่ใกล้ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ แห่งสหรัฐฯ เท่าที่จะเป็นไปได้ ในขณะที่สมเด็จพระราชินีเอลิซาเบธที่ 2 แห่งอังกฤษ ทรงพาประธานาธิบดีทรัมป์และนางเมลาเนีย ทรัมป์ เดินชมพระราชวังบักกิงแฮม เมื่อวันที่ 3 มิ.ย.62 ในโอกาสมาเยือนอังกฤษอย่างเป็นทางการ 3 วัน หลังจากประธานาธิบดีทรัมป์ได้ให้สัมภาษณ์พิเศษกับผู้สื่อข่าวเดอะซัน ที่ทำเนียบขาว วิจารณ์เมแกน ชายาของพระองค์อย่างรุนแรงว่า เป็นผู้หญิงที่‘น่ารังเกียจ ’

ข่าวแนะนำ

เดอะ ซัน รายงานด้วยว่า เจ้าชายแฮร์รี่ ได้ทรงร่วมเสวยพระกระยาหารกลางวันเป็นการส่วนพระองค์กับประธานาธิบดีทรัมป์และนางเมลาเนียด้วย แต่ในระหว่างที่สมเด็จพระราชินีเอลิซาเบธที่ 2 ทรงพาผู้นำสหรัฐฯ และภริยาเดินชมสิ่งของสะสมส่วนพระองค์ในพระราชวังบักกิงแฮมเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมานั้น ปรากฏว่า เจ้าชายแฮร์รี่ ทรงพยายามเลี่ยงที่จะไม่อยู่ใกล้ประธานาธิบดีทรัมป์ เพราะทรงไม่ต้องการมีพระรูปร่วมกับประธานาธิบดีทรัมป์ โดยทรงเลือกที่จะสนทนากับอิวานกา ทรัมป์ บุตรสาวของทรัมป์แทน

อ่านข่าว>ทรัมป์ บอกนักข่าวผู้ดี เมแกน ‘น่ารังเกียจ’ ก่อนเยือนอังกฤษ

อิงกริด เซวอร์ด ผู้แสดงความเห็นเกี่ยวกับราชวงศ์อังกฤษ มองว่า ในการนี้ เจ้าชายแฮร์รี่ ทรงถือเป็นสมาชิกราชวงศ์สูงสุดลำดับที่ 3 รองจากสมเด็จพระราชินีเอลิซาเบธที่ 2 พระอัยยิกา(ย่า) และเจ้าฟ้าชายชาร์ลส์ พระบิดาของพระองค์ ที่ให้การต้อนรับประธานาธิบดีทรัมป์และภริยา ในโอกาสมาเข้าเฝ้าฯ สมเด็จพระราชินีเอลิซาเบธที่ 2 ณ พระราชวังบักกิงแฮม แต่เจ้าชายแฮร์รี่ทรงมีท่าทางที่ดูไม่พอพระทัย ราวกับว่าพระองค์ไม่ประสงค์ที่จะอยู่ที่นั่น.

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เจ้าชายแฮร์รี่ดยุคแห่งซัสเซกซ์โดนัลด์ ทรัมป์เมแกนทรัมป์เยือนอังกฤษ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 21 มิถุนายน 2564 เวลา 16:18 น.