ไลฟ์สไตล์
100 year

คุณยายมะกันช็อก เจอจระเข้ตัวใหญ่ ยาวกว่า 3 เมตร เข้าบ้านกลางดึก (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์
1 มิ.ย. 2562 19:07 น.
SHARE

คุณยายมะกันช็อก เจอจระเข้ตัวใหญ่ ยาวกว่า 3 เมตร เข้าบ้านกลางดึก (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์

1 มิ.ย. 2562 19:07 น.

คุณยายชาวอเมริกัน สะดุ้งตื่นกลางดึก ลุกจากเตียงขึ้นมาดู ต้องตะลึง เผชิญหน้าจระเข้ตัวใหญ่ ยาวกว่า 3 เมตรเข้ามาในบ้าน เดชะบุญ ตั้งสติได้ รีบโทร.ฉุกเฉินขอความช่วยเหลือ

เมื่อ 1 มิ.ย.62 สำนักข่าวซีเอ็นเอ็น รายงานเกิดเหตุระทึกที่บ้าน คุณยายแมรี วิสช์ฮูเซ็น หญิงชราชาวอเมริกันในเมืองเคลียร์วอเตอร์ รัฐฟลอริดา วัย 77 ปี เมื่อคุณยายต้องสะดุ้งตื่นช่วงก่อนรุ่ง หลังจากได้ยินเสียงของตกดังมากภายในบ้าน จึงลุกจากเตียง เดินหาที่มาของเสียงว่าเป็นเสียงอะไร และแล้ว คุณยาย ต้องตกใจสุดขีด เมื่อมาเผชิญหน้ากับจระเข้ตีนเป็ดตัวใหญ่มาก ยาวร่วม 11 ฟุต หรือราว 3.35 เมตร ที่เข้ามาภายในบ้าน และพบว่าจระเข้ตัวนี้ได้ทำกระจกแตกและเข้ามาทางหน้าต่างในห้องครัวที่อยู่ติดพื้น

ข่าวแนะนำ

หลังจากคุณยายวิสช์ฮูเซ็นตั้งสติได้แล้ว จึงรีบกลับเข้าไปอยู่ในห้องนอน ล็อกกุญแจ เพื่อป้องกันไม่ให้จระเข้ทำร้าย พร้อมกับได้รีบโทร.แจ้งเบอร์ฉุกเฉิน 911 ขอให้ตำรวจมาช่วยจับจระเข้ออกไปจากบ้านคุณยายด้วย จากนั้น เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจมาถึงจึงได้พยายามจับจระเข้ตัวใหญ่นี้ ซึ่งเป็นจระเข้ตัวผู้ ออกจากบ้านได้สำเร็จ

พร้อมกันนั้นตำรวจเมืองเคลียร์วอเตอร์ ยังได้เผยแพร่คลิปวิดีโอทางทวิตเตอร์ของสำนักงานตำรวจเมืองเคลียร์วอเตอร์ บันทึกนาทีระทึกในการจับจระเข้ พร้อมกับโพสต์ข้อความในทวิตเตอร์ว่า ‘ระหว่างการพยายามจับจระเข้ตัวใหญ่ตัวนี้ ทำให้ไวน์หลายขวดแตก และของเหลวสีแดงที่อยู่บนพื้นที่เห็นในคลิปวิดีโอเป็นไวน์ ไม่ใช่เลือด’

ภาพจากทวิตเตอร์ @@myclearwaterPD

แท็กที่เกี่ยวข้อง

จระเข้เข้าบ้านจระเข้จระเข้เข้ามาในบ้านฟลอริดาสหรัฐ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 17 มิถุนายน 2564 เวลา 20:27 น.