ข่าว
100 year

คลั่งเซ็กซ์ติดยา นักบาส NBA

มิสแซฟไฟร์1 มิ.ย. 2562 05:01 น.
SHARE


ชีวิตเคยพุ่งเป็นพลุแตก แล้วก็ดิ่งเหวสู่อเวจี กลายเป็นอุทาหรณ์สอนใจชาวฮอลลีวูด ที่นักบาสเกตบอล NBA ชื่อดัง “ลามาร์ โอดอม” สามีเก่าของ “โคลอี้ คาร์เดเชียน” กล้าออกมาแฉตัวเองให้ได้ฮือฮาว่าคลั่งเซ็กซ์...ติดยา...นอกใจเมีย...ฟันไม่เลือก...เคยนอนกับผู้หญิงมาแล้วกว่า 2,000 คน และเกือบตายเพราะเสพยาเกินขนาด จนถูกหามส่งโรงพยาบาล

อาการเสพติดเซ็กซ์รุนแรง ล่อให้นักบาส NBA กระโจนเข้าหายาเสพติด เพราะมันทำให้สุขล้นทะลักเป็นสองเท่า ยิ่งเสพยาก็ยิ่งอยากเซ็กซ์ ยิ่งคลั่งเซ็กซ์ก็ยิ่งอัปยา ชีวิตสลับไปมาระหว่างนรกสองขุม เหมือนมีปีศาจกวักมือเรียกทุกวัน เจ้าตัวยอมรับว่าตลอดเวลา 4 ปี ที่แต่งงานอยู่กินกับไฮโซสาวบ้านคาร์เดเชียน เขาเก็บงำความชั่วไว้มิดชิด โดยที่เมียเลิฟไม่ระแคะระคาย กระทั่งเรื่องแดงเลยบ้านแตก

“โอดอม” ยอมเปิดใจให้สัมภาษณ์กับสถานีโทรทัศน์ ABC เป็นครั้งแรก ถึงชีวิตบัดซบในอดีตว่า ชีวิตผมเริ่ม
ระส่ำเหมือนรถไฟเหาะตั้งแต่อายุ 12 ปี ตอนที่เสียแม่ไปด้วยโรคมะเร็ง ยิ่งพยายามไขว่คว้าหาอะไรมาชดเชยแผลในใจ มันก็ยิ่งพังไม่เป็นท่า

ในช่วงที่ “โอดอม” ออกเดตกับคุณหนูบ้านคาร์เดเชียนอาชีพการงานกำลังรุ่งถึงขีดสุด เขานำทีมลอสแอนเจลิส เลเกอร์ส คว้าแชมป์ NBA สองปีซ้อน (2009-2010) แถมได้รับการยกย่องเป็นบุคคลแห่งปี ยิ่งมาแต่งงานเข้าบ้านคาร์เดเชียน เลยกลายเป็นคนดังชั่วข้ามคืน เพราะโผล่หน้าเจ๋อในเรียลลิตี้ทีวีสุดฮอต “Keeping Up with the Kardashians” และยังเคยทำรายการซีรีส์คู่เมียเก่าแต่แป๊กไม่เป็นท่าเลยต้องเลิกราไป

ภายใต้ใบหน้าระรื่น นักบาสแชมป์ NBA กลับซุกซ่อนปีศาจไว้ในตัว ไม่มีใครคาดคิดว่านักบาสอาชีพที่ประสบความสำเร็จระดับแนวหน้าของอเมริกา จะเป็นสิงห์ขี้ยา แถมยังมั่วหญิงไม่เลือก ความลับเพิ่งจะแตกโป๊ะก็ตอนที่เขา
เมายา อาละวาดขู่จะฆ่าเมีย!! เลยถูกเตะโด่งออกจากบ้านคาร์เดเชียน

โดนเมียฟ้องหย่า แทนที่จะรู้สำนึก “โอดอม” กลับถลำลึกหนักกว่าเก่า หนีไปเลียแผลใจที่ซ่องดังแถวลาสเวกัส มารู้ตัวอีกทีก็ถูกหามส่งโรงพยาบาลแล้ว เพราะช็อกหมดสติ เนื่องจากเสพยาเกินขนาด เกือบได้ไปท่องยมโลกถาวร

หลังฟื้นฟูร่างกายกลับมาได้ เขายอมเข้ารับการบำบัดยาเสพติด โดยทุกวันนี้นักบาสคนดังยืนยันว่า ไม่กลับไปเสพโคเคนแล้ว แต่หันมาดูดกัญชาเพื่อดึงสติแทน เมื่อไม่นานมานี้เขาเริ่มกลับมาฟิตอีกครั้ง ตื่นมาต่อยมวยแต่เช้า และซ้อมบาสทุกวัน ที่ผ่านมา “โอดอม” ยอมรับว่ารู้สึกผิดมาก และอยากขอคืนดีกับเมียเก่า เพราะซึ้งใจที่เมียรักอยู่เคียงข้างตอนเข้าบำบัดยาเสพติด...ลาแล้วลาลับ “โคลอี้” ย้ำขอห่วงอย่างห่างๆจะปลอดภัยกว่านะผัวจ๋า.

มิสแซฟไฟร์

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

นักบาสเกตบอลนักบาสเกตบอล NBAลามาร์ โอดอมโคลอี้ คาร์เดเชียนติดยาคนดังอะราวนด์เดอะเวิลด์มิสแซฟไฟร์

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้