ข่าว
100 year

ช็อก หญิงอินเดียปวดท้องสุดทรมาน โดนผัวขี้เมายัดแฮนด์จยย.เข้าช่องคลอด

ไทยรัฐออนไลน์16 พ.ค. 2562 18:30 น.
SHARE

ทีมหมออินเดียช็อก ผ่าตัดเอาแฮนด์จยย.ออกจากท่อปัสสาวะคนไข้หญิง หลังมาโรงพยาบาลเพราะปวดท้องอย่างหนัก เผยโดนผัวขี้เมาสุดโหด ยัดแฮนด์จยย.เข้าช่องคลอด ตั้งแต่เกือบ 2 ปีที่แล้ว

เมื่อ 16 พ.ค.62 เว็บไซต์เมโทร รายงาน ทีมศัลยแพทย์ชาวอินเดีย ที่โรงพยาบาล MY ในเมืองอินโดร์ รัฐมัธยประเทศ ของอินเดีย ต้องตกตะลึงอย่างหนัก เมื่อผลการทำ CT Scan ช่องท้องของหญิงคนไข้รายงานหนึ่งที่มาโรงพยาบาลเนื่องจากเกิดอาการเจ็บปวดท้องอย่างรุนแรง พบว่า มีแฮนด์รถจักรยานยนต์อยู่ในบริเวณมดลูก ลำไส้เล็ก และกระเพาะปัสสาวะของหญิงคนนี้ ก่อนแพทย์จะรีบทำการผ่าตัดเอาแฮนด์จักรยานยนต์ออกมาเพื่อช่วยชีวิตคนไข้ เมื่อวันอังคารที่ 14 พ.ค.ที่ผ่านมา

รองศาสตราจารย์ นายแพทย์ โซเนีย โมเสซ เปิดเผยกับนักข่าวต่อมา ทีมแพทย์ ประกอบด้วยแพทย์ 19 คน ได้ใช้เวลาถึง 4 ชั่วโมงในการผ่าตัดเพื่อนำแฮนด์จักรยานออกมาจากร่างของหญิงคนไข้รายนี้ อายุ 30 ปี ซึ่งมีลูกแล้วถึง 6 คน ก่อนที่ต่อมา คนไข้หญิงได้เล่าให้แพทย์ฟังถึงเหตุการณ์เลวร้ายนี้ที่เกิดกับเธอในครั้งนี้ว่า สามีเป็นคนยัดแฮนด์รถจักรยานยนต์เข้าไปทางช่องคลอดของเธอ ตั้งแต่เกือบ 2 ปีที่แล้ว ขณะที่เขาเมาเหล้าอย่างหนัก

ภาพถ่ายCT Scan : ภาพจากCover Asia Press

‘เขาขู่ฉันว่า อย่าบอกเรื่องนี้กับใครเด็ดขาด ไม่เช่นนั้นเขาจะทำร้ายเธออีก’ หญิงเคราะห์ร้ายเล่า ก่อนผลจากการถูกกระทำรุนแรง โดนสามียัดแฮนด์รถจักรยานยนต์เข้าทางช่องคลอดอย่างทารุณ มานานเกือบ 2 ปีทำให้เกิดการติดเชื้ออย่างรุนแรง อวัยวะภายในเป็นรูและเนื้อเยื่ออวัยวะฉีกขาด จนเกิดการเจ็บปวดทุกข์ทรมานอย่างมาก อย่างไรก็ตาม หญิงคนนี้ได้ไปแจ้งความตำรวจโดนสามีทำร้าย จนทำให้ขณะนี้เขากำลังถูกคุมขังในเรือนจำ

ขณะที่รศ.นายแพทย์โมเสซยังเผยว่า มดลูกของหญิงคนไข้ฉีกขาด จนแพทย์ต้องตัดมดลูกทิ้ง ทำให้เธอไม่สามารถมีลูกได้อีกต่อไป ขณะที่แพทย์กำลังพยายามรักษากระเพาะปัสสาวะ โดยตอนนี้คนไข้ฟื้นแล้วหลังผ่าตัด แต่ยังอยู่ในห้องไอซียู ทว่าอาการของเธอยังคงอยู่ในขั้นวิกฤติในอีก 72 ชั่วโมง

Cr ภาพ:Cover Asia Press

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ยัดแฮนด์จยย.เข้าช่องคลอดหญิงอินเดียโดนผัวทำร้ายร่างกายผ่าตัดเอาแฮนด์จยย.ออกอินเดีย

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้