ไลฟ์สไตล์
100 year

วังอังกฤษ เผยพระรูป เจ้าหญิงชาร์ลอตต์ ฉลองคล้ายวันประสูติ ชันษา4ปี

ไทยรัฐออนไลน์
2 พ.ค. 2562 11:16 น.
SHARE

วังอังกฤษ เผยพระรูป เจ้าหญิงชาร์ลอตต์ ฉลองคล้ายวันประสูติ ชันษา4ปี

ไทยรัฐออนไลน์

2 พ.ค. 2562 11:16 น.

วังเคนซิงตัน เผยแพร่พระรูป เจ้าหญิงชาร์ลอตต์ ในโอกาสวันคล้ายวันประสูติ พระชันษาครบ 4 ปีแล้ว ขณะที่สื่ออังกฤษ ชื่นชม เจ้าหญิงชาร์ลอตต์ ทรงคล้ายเจ้าหญิงเคท พระมารดา และควีนเอลิซาเบธที่ 2

เมื่อ 2 พ.ค.62 สำนักพระราชวังเคนซิงตัน ในอังกฤษ เผยแพร่พระรูปเจ้าหญิงชาร์ลอตต์ พระธิดาองค์ที่ 2 ในเจ้าชายวิลเลียมและดัชเชสแคเธอรีน ดยุคและดัชเชสแห่งเคมบริดจ์ เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันประสูติ พระชันษาครบ 4 ปี ในวันที่ 2 พฤษภาคม 2562

ข่าวแนะนำ

‘ดยุคและดัชเชสแห่งเคมบริดจ์ทรงมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะทรงแบ่งปันพระรูป 3 พระรูป ของเจ้าหญิงชาร์ลอตต์ ก่อนที่จะถึงวันคล้ายวันประสูติ’ สำนักพระราชวังเคนซิงตัน ทวีตข้อความและเผยแพร่ 3 พระรูป ของเจ้าหญิงชาร์ลอตต์ เมื่อ 1 พ.ค.62

พระรูปทั้ง 3 นี้ ซึ่งแสดงให้เห็นเจ้าหญิงชาร์ลอตต์ทรงเจริญวัยมากขึ้น บันทึกภาพโดยดัชเชสแคเธอรีน โดยเลือกสถานที่ฉายพระรูปทั้งที่วังเคนซิงตัน ในกรุงลอนดอน และที่พระตำหนักอันเมอร์ ฮอลล์ ในมณฑลนอร์ฟอล์ก

เว็บไซต์ เดลี่เมล ในอังกฤษ ชื่นชมพระรูปของเจ้าหญิงชาร์ลอตต์ ทั้ง 3 พระรูปว่า ทรงแสดงให้เห็นว่าเจ้าหญิงชาร์ลอตต์ ทรงมีความมั่นพระทัยและทรงขี้เล่น อีกทั้งยังทรงคล้ายกับดัชเชสแคเธอรีน พระมารดา และสมเด็จพระราชินีเอลิซาเบธที่ 2 พระราชอัยกา

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เจ้าหญิงชาร์ลอตต์วันคล้ายวันประสูติเจ้าหญิงเคทดัชเชสแคเธอรีนเจ้าชายวิลเลียม

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 29 กรกฎาคม 2564 เวลา 10:43 น.