วังอังกฤษ เผยแพร่พระรูปสุดน่ารัก เจ้าชายหลุยส์ โอรสองค์สุดท้องในเจ้าชายวิลเลียม-เจ้าหญิงเคท แย้มพระสรวล โชว์พระทนต์ซี่น้อย ในโอกาสวันคล้ายวันประสูติ พระชันษา 1 ปี
เมื่อ 23 เม.ย.62 สำนักข่าวต่างประเทศ รายงาน สำนักพระราชวังเคนซิงตัน ในกรุงลอนดอน เผยแพร่พระรูปสุดน่ารัก ของเจ้าชายหลุยส์ พระโอรสองค์สุดท้องในเจ้าชายวิลเลียมและดัชเชสแคเธอรีน ดยุคและดัชเชสแห่งเคมบริดจ์ เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันประสูติ เจริญพระชันษาครบ 1 ปี ในวันที่ 23 เมษายน 2562

พระรูปของโอรสองค์น้อย เจ้าชายหลุยส์ ที่ทางสำนักพระราชวังเคนซิงตันอังกฤษนำมาเผยแพร่ต่อสาธารณชนในครั้งนี้ บันทึกโดยดัชเชสแคเธอรีน หรือเจ้าหญิงเคท ที่ทรงชื่นชอบการถ่ายรูป เมื่อต้นเดือนเมษายน 2562 แสดงให้เห็นถึงความน่ารักของเจ้าชายหลุยส์ พระชันษา 1 ปี ที่แย้มพระสรวลอย่างน่ารัก พระปราง (แก้ม) สีชมพูเรื่อ ดวงตากลมโตสีน้ำตาล และพระทนต์ (ฟันล่าง) ซี่น้อยขึ้นแล้ว 2 กำลังคลานอยู่บนสนามหญ้า ภายในตำหนักอันเมอร์ ฮอลล์ ที่อยู่บนผืนที่ดินของพระตำหนักซานดริงแฮม ของสมเด็จพระราชินีเอลิซาเบธที่ 2 ในมณฑลนอร์ฟอล์ก
...


เว็บไซต์ เดลี่เมล เผยว่า ภาพล่าสุดของเจ้าชายหลุยส์ รัชทายาทลำดับที่ 5 ของราชวงศ์อังกฤษ ก่อนหน้านี้ ที่มีการเผยแพร่ต่อสาธารณชนนั้น เนื่องในโอกาสฉลองเทศกาลคริสต์มาส เมื่อปลายปีก่อน เป็นภาพครอบครัวแสนอบอุ่นของเจ้าชายวิลเลียมและดัชเชสแคเธอรีน ซึ่งตอนนั้น ดัชเชสแคเธอรีนทรงอุ้มเจ้าชายหลุยส์ ขณะที่เจ้าชายจอร์จ โอรสองค์โตที่จะเจริญพระชันษา ครบ 6 ปีในวันที่ 22 ก.ค.62 ทรงแย้มพระสรวลและทรงแอ็กชั่นถ่ายรูปอย่างพระสำราญ ขณะที่เจ้าหญิงชาร์ลอตต์ พระธิดา ซึ่งจะเจริญพระชันษา 4 ปีในวันที่ 2 พ.ค.62 ทอดพระเนตรมองกล้องอย่างน่ารักมาก
