ข่าว
100 year

นิโคลัส เคจ ฟ้องศาลขอยกเลิกแต่งงานหลังวิวาห์ได้ 4 วัน อ้างเมาไม่มีสติ

ไทยรัฐออนไลน์31 มี.ค. 2562 05:20 น.
SHARE

นิโคลัส เคจ นักแสดงชื่อดัง ยื่นคำร้องต่อศาลขอให้สั่งให้การแต่งงานระหว่างเขากับแฟนสาวเป็นโมฆะ โดยอ้างว่าทั้งคู่มึนเมาจนไม่รู้ว่าทำอะไรลงไป...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า นิโคลัส เคจ นักแสดงฮอลลีวูดชื่อดังวัย 55 ปี ยื่นคำร้องต่อศาล เพื่อขอให้สั่งให้การแต่งงานของเขาเป็นโมฆะ เมื่อวันพุธที่ 27 มี.ค. ที่ผ่านมา หลังนักแสดงหนุ่มใหญ่รายนี้เข้าประตูวิวาห์กับแฟนสาว เอริกะ โคะอิเคะ ช่างแต่งหน้าชาวอเมริกันเชื้อสายเอเชียได้เพียง 4 วันเท่านั้น โดยที่ฝ่ายหญิงก็เห็นด้วย ระบุว่าการแต่งงานที่เกิดขึ้นเป็นความผิดพลาด

ตามรายงานของ เดลีเมล เอกสารที่เคจยื่นต่อศาลระบุว่า ตัวเขากับ น.ส.โคะอิเคะ ซึ่งตอนนี้กลายเป็นอดีตภรรยาของเขาไปแล้วนั้น อยู่ในอาการมึนเมา ซึ่งทำให้เคจขาดความเข้าใจในการกระทำของตัวเองเรื่องการแต่งงานกับ น.ส.โคะอิเคะ ถึงขั้นที่เขาไม่มีความสามารถเพียงพอที่จะเห็นชอบกับการแต่งงาน

เคจกับแฟนสาวทะเลาะกันหน้ากาสิโน ในลาสเวกัส

“ผลจากการมึนเมาของเขา เมื่อโคะอิเคะเสนอกับเคจว่าทั้งคู่ควรแต่งงานกัน เคจก็ตอบรับไปตามแรงกระตุ้น โดยขาดความสามารถที่จะรับรู้หรือเข้าใจในผลกระทบทั้งหมดจากการกระทำของเขา” เอกสารระบุว่าด้วยว่า น.ส.โคะอิเคะไม่ได้เปิดเผยเรื่องความสัมพันธ์ของเธอกับชายอีกคน และไม่ได้บอกเคจเรื่องประวัติอาชญากรรมของเธอ ซึ่งรวมถึงคดีที่กำลังดำเนินอยู่ของเธอ โดยโคะอิเคะเพิ่งขึ้นศาลคดีเมาแล้วขับ และมีกำหนดขึ้นศาลอีกในเดือน มิ.ย.นี้

เคจกับแฟนสาวทะเลาะกันหน้ากาสิโน ในลาสเวกัส

เดลีเมล รายงานด้วยว่า ไม่กี่ชั่วโมงหลังจากเคจกับโคะอิเคะเข้าประตูวิวาห์และจดทะเบียนสมรสที่สำนักงานศาลลาสเวกัสเมื่อวันเสาร์ที่ 23 มี.ค. ก็มีผู้พบเห็นทั้งคู่มีปากเสียงกันอย่างรุนแรงหน้ากาสิโนในลาสเวกัส.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

นิโคลัส เคจโมฆะแต่งงานเอริกะ โคะอิเคะเมา

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED

คุณอาจสนใจข่าวนี้