ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ครอบครัวชาวอังกฤษ ขนลุก ดูวงจรปิด เจอ ผีเด็ก วิ่งเล่นในสวนหลังบ้าน (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์6 มี.ค. 2562 13:48 น.
  SHARE

  ครอบครัวชาวอังกฤษ หลอนกันทั้งครอบครัว...คลิปกล้องวงจรปิด เผยให้เห็นวัตถุอะไรบางอย่างวิ่งเคลื่อนไหวในสวนหลังบ้าน กลางดึก เชื่อเป็น ผีเด็ก เพราะก่อนหน้า บริเวณนี้เคยเป็นที่ตั้งโรงเรียนเก่า

  เมื่อ 6 มี.ค.62 เว็บไซต์ เดลี่เมล รายงาน พ่อแม่ลูกชาวอังกฤษ ครอบครัวหนึ่งในเมืองอีเกิล มณฑลลินคอล์นเชอร์ ประเทศอังฤษ ต้องขนลุก หวาดกลัวกันสุดๆ หลังดูคลิปจากกล้องวงจรปิดที่ติดไว้นอกบ้านซึ่งเพิ่งซื้อใหม่ เผยให้เห็นมีวัตถุบางอย่างเคลื่อนไหวอยู่บริเวณสวนหลังบ้าน ตอนดึก บรรยากาศเงียบสงัด เชื่อเป็นผีเด็ก

  อแมนดา พาพาพูลอส คุณแม่ลูกสอง วัย 39 ซึ่งเธอและสามี ได้ย้ายมาอยู่บ้านหลังใหม่นี้ เป็นคนสังเกตเห็นสิ่งปกติในคลิปกล้องวงจรปิด ที่ติดไว้นอกบ้าน ซึ่งในอดีต เคยเป็นที่ตั้งของโรงเรียนตั้งแต่สมัยยุคพระนางวิกตอเรีย

  จากคลิปวิดีโอ วัตถุดังกล่าวที่เคลื่อนไหวดูมีเท้าสองเท้า เคลื่อนที่ไปบนสนามหญ้า และดูเหมือนวัตถุดังกล่าวจะสามารถมองทะลุได้ นอกจากนั้น วัตถุนั้นยังค่อยๆ จางไป ก่อนจะกลับมาปรากฏอีกครั้งที่ประตูหลังบ้าน ยืนอยู่ที่ประตู ก่อนจะหายไป ในขณะที่วัตถุลึกลับนี้ปรากฏอยู่ในกล้องวงจรปิดนานประมาณ 2 ชั่วโมง ตั้งแต่เวลา 23.30 น.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ผีเด็กครอบครัวอังกฤษวงจรปิดเห็นผีเด็กผีเด็กวิ่งในสวนหลังบ้าน

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้