ไลฟ์สไตล์
100 year

พี่สาวเมแกนจ้อออกทีวี จวกน้องสาวไม่มีหัวใจ-อายครอบครัวตัวเอง

ไทยรัฐออนไลน์
4 มี.ค. 2562 06:25 น.

SHARE

พี่สาวเมแกนจ้อออกทีวี จวกน้องสาวไม่มีหัวใจ-อายครอบครัวตัวเอง

ไทยรัฐออนไลน์4 มี.ค. 2562 06:25 น.

พี่สาวต่างมารดาของดัชเชสเมแกน กล่าวโจมตีน้องสาวผ่านรายการสารคดี ระบุว่า เมแกนไม่มีหัวใจที่ปฏิบัติต่อผู้เป็นพ่ออย่างเย็นชา และกล่าวหาว่าดัชเชสแห่งซัสเซกซ์อับอายในครอบครัวของตัวเองด้วย...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า ซาแมนธา มาร์เคิล พี่สาวต่างมารดาของ เมแกน ดัชเชสแห่งซัสเซกส์ พระชายาในเจ้าชายแฮร์รี่ แห่งราชวงศ์อังกฤษ กล่าวโจมตีน้องสาวของตัวเองผ่านรายการสารคดีโทรทัศน์ของอังกฤษ โดยระบุว่า เมแกนเป็นคนไม่มีหัวใจ และอับอายครอบครัวตัวเอง

ข่าวแนะนำ

ซาแมนธา มาร์เคิล พี่สาวต่างมารดาของดัชเชสเมแกน
ซาแมนธา มาร์เคิล พี่สาวต่างมารดาของดัชเชสเมแกน

รายการสารคดีดังกล่าวมีชื่อว่า “เมแกนกับตระกูลมาร์เคิล: ครอบครัวขัดแย้ง” (Meghan and the Markles: A Family at War) ออกอากาศทางช่อง แชนเนล 5 ในสหราชอาณาจักรเมื่อวันศุกร์ที่ 1 มี.ค. ที่ผ่านมา โดยซาแมนธาพูดถึงเรื่องที่ดัชเชสเมแกนส่งจดหมายตัดพ้อให้โธมัส มาร์เคิล ผู้เป็นพ่อของเธอเมื่อปีก่อน โดยระบุว่า “พ่อทำให้หัวใจของเธอแตกสลายเป็นล้านชิ้น” เนื่องจากเขาไปจัดฉากถ่ายรูปกับปาปารัซซี่ ก่อนที่เมแกนจะเสกสมรสกับเจ้าชายแฮร์รี่ และให้สัมภาษณ์โจมตีทั้งคู่ด้วย

“เธอไม่มีหัวใจหรอก มิเช่นนั้นเธอคงทำทุกอย่างที่ทำให้พ่อที่อยู่ในวัยชราสบายใจ” ซาแมนธา ซึ่งมีอายุ 54 ปีแล้วกล่าว “หัวใจแตกสลายอย่างนั้นหรือ? ไม่เลย เขาต่างหากที่หัวใจสลาย เธอไม่สามารถเปลี่ยนตัวเองให้กลายเป็นเหยื่อได้”

ซาแมนธายังพูดถึงเรื่องความขัดแย้งระหว่างเมแกนกับสมาชิกครอบครัวคนอื่นๆ โดยระบุว่า ความเกลียดชังระหว่างทุกคนปะทุขึ้นเมื่อเจ้าชายแฮร์รี่ตรัสในการสัมภาษณ์ทางวิทยุเมื่อปี 2560 เรื่องที่เมแกนไปร่วมฉลองคริสต์มาสร่วมกับสมาชิกราชวงศ์อังกฤษที่พระราชวังแซนดริงแฮมของควีนเอลิซาเบธที่ 2 “นี่คือครอบครัวที่ข้าพเจ้าคิดว่าเธอไม่เคยมี” เจ้าชายแฮร์รี่ตรัสกับ บีบีซี เรดิโอ 4 และระบุว่า ครอบครัวของพระองค์ยินดีที่เมแกนมาร่วมในงานฉลอง

ดัชเชสเมแกนกับเจ้าชายแฮร์รี
ดัชเชสเมแกนกับเจ้าชายแฮร์รี

เรื่องนี้ทำให้ซาแมนธาเชื่อว่า เมแกนอับอายในครอบครัวของเธอเอง รวมทั้งพี่ชายต่างมารดาอย่าง โธมัส มาร์เคิล จูเนียร์ ที่เคยถูกจับในข้อหาขับขี่ยานพาหนะขณะมึนเมา และลูกชายของเขาคือ ไทเลอร์ ดูลีย์ นักปลูกกัญชา ซึ่งขายกัญชาภายใต้แบรนด์ ‘Markle’s Sparkle’

“สิ่งแรกที่ฉันคิดก็คือ ฉันไม่เชื่อว่าเจ้าชายแฮร์รี่ได้ฟังเรื่องรางทั้งหมด” ซาแมนธากล่าว “มีบางอย่างไม่ถูกต้อง แม้ว่าเราจะไม่ใช่ครอบครัวตัวอย่างที่มาอยู่ด้วยกันในทุกเทศกาล เราก็ยังเป็นครอบครัว” “แล้วเราก็ตั้งคำถามว่า ทำไม...ทำไมเธอถึงอับอายในครอบครัวตัวเอง ทำไมเธอต้องจัดฉากให้มันแตกต่างออกไป” “มันเริ่มรู้สึกเหมือนกับว่า เธอไม่ได้พยายามเข้าหาครอบครัวของเธอ”

“มีภาพถ่ายและประสบการณ์มากมายที่เราใช้ร่วมกัน แต่มันคงสะดวกกว่าสำหรับเธอที่จะคิดในใจว่าเธอไม่รู้จักเรา เพราะเธอไม่อยากจะรู้จัก เพราะเธอต้องการเป็นจุดสนใจ” ซาแมนธากล่าวต่อ “ฉันไม่โกหกอย่างประสงร้าย ฉันแค่ชี้ให้เห็นสิ่งที่โลกเห็นอยู่แล้ว ฉันชี้ว่าผู้มีมนุษยธรรมไม่ปฏิบัติต่อพวกเขาอย่างเย็นชา นั่นเป็นคำโกหกหรือ? ไม่เลย เพราะโลกเห็นมันเกิดขึ้นกับพ่อของฉัน และโลกก็เห็นว่าเธอเป็นผู้กระทำมัน”

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ซาแมนธา มาร์เคิลดัชเชสเมแกนไม่มีหัวใจรายการสารคดีเจ้าชายแฮร์รี

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 25 มกราคม 2564 เวลา 05:55 น.