ผู้โดยสารแตกตื่น จนท.มะกันตกระเบียงโรงแรมตายในสนามบินออร์แลนโด

ข่าว

  ผู้โดยสารแตกตื่น จนท.มะกันตกระเบียงโรงแรมตายในสนามบินออร์แลนโด

  ไทยรัฐออนไลน์
  3 ก.พ. 2562 06:30 น.
  SHARE

  ผู้โดยสารแตกตื่น จนท.มะกันตกระเบียงโรงแรมตายในสนามบินออร์แลนโด

  ไทยรัฐออนไลน์

  3 ก.พ. 2562 06:30 น.

  เจ้าหน้าที่สำนักงานรักษาความปลอดภัยการคมนาคมสหรัฐฯ ตกจากระเบียงโรงแรมเสียชีวิตที่สนามบินออร์แลนโดในรัฐฟลอริดา ทำให้เกิดความแตกตื่น ส่งผลให้เที่ยวบินจำนวนมากล่าช้าหรือถูกยกเลิก...

  สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า เมื่อวันเสาร์ที่ 2 ก.พ. ตามเวลาท้องถิ่น เกิดเหตุเจ้าหน้าที่ของสำนักงานรักษาความปลอดภัยการคมนาคมสหรัฐฯ (TSA) ตกจากระเบียงของโรงแรมภายในท่าอากาศยานนานาชาติออร์แลนโด ในรัฐฟลอริดา ทำให้เหล่านักเดินทางในสนามบินตื่นตระหนก หลายคนวิ่งผ่านด่านรักษาความปลอดภัยโดยไม่ผ่านการตรวจค้น และทำให้เที่ยวบินหลายเที่ยวต้องล่าช้า

  ตอนนี้ยังไม่มีการยืนยันแน่ชัดว่าเกิดอะไรขึ้นกับชายคนนี้ โดยตำรวจเมืองออร์แลนโดระบุว่า ชายซึ่งมีอายุในช่วง 40 ปีคนนี้กระโดดลงมาจากระเบียงโรงแรม ไฮแอท รีเจนซี ตกลงมาที่ลานกลางห้องโถงในอาคารผู้โดยสารหลักของสนามบินเมื่อเวลาประมาณ 09.30 น. โดยดูเหมือนเป็นการฆ่าตัวตาย

  ขณะที่ นางเจนนี เบิร์ค โฆษกหญิงของ TSA ระบุว่า ชายคนนี้เป็นเจ้าหน้าที่นอกเวลาราชการของ TSA และว่าเขาตกลงมาจากระเบียงของโรงแรม โดยไม่ได้ยืนยันว่าเขากระโดดลงมาเองหรือนี่เป็นการฆ่าตัวตายหรือไม่ ทั้งนี้ตำรวจระบุว่า ชายคนนี้ถูกพบในสภาพบาดเจ็บสาหัสอาการวิกฤติและถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลทันที แต่แพทย์ประกาศว่าเขาเสียชีวิตในเวลาต่อมา

  เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทำให้ผู้โดยสารที่อยู่ในห้องโถงเกิดความแตกตื่น โดย TSA ระบุว่า มีผู้โดยสารหลายคนผ่านเข้าไปในพื้นที่ความมั่นคงโดยไม่ผ่านการตรวจสอบ ทำให้ผู้โดยสารทุกคนที่ประตู 70-129 ต้องถูกตรวจสอบความปลอดภัยใหม่ทั้งหมด หลายเที่ยวบินต้องถูกยกเลิกโดยเฉพาะของสายการบิน เซาท์เวสต์ แอร์ไลน์ส.

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ตกระเบียงโรงแรมสนามบินออร์แลนโดรัฐฟลอริดาฆ่าตัวตายเที่ยวบินดีเลย์

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอังคารที่ 26 ตุลาคม 2564 เวลา 21:15 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์