ไลฟ์สไตล์
100 year

ผู้โดยสารแตกตื่น จนท.มะกันตกระเบียงโรงแรมตายในสนามบินออร์แลนโด

ไทยรัฐออนไลน์
3 ก.พ. 2562 06:30 น.

SHARE

ผู้โดยสารแตกตื่น จนท.มะกันตกระเบียงโรงแรมตายในสนามบินออร์แลนโด

ไทยรัฐออนไลน์3 ก.พ. 2562 06:30 น.

เจ้าหน้าที่สำนักงานรักษาความปลอดภัยการคมนาคมสหรัฐฯ ตกจากระเบียงโรงแรมเสียชีวิตที่สนามบินออร์แลนโดในรัฐฟลอริดา ทำให้เกิดความแตกตื่น ส่งผลให้เที่ยวบินจำนวนมากล่าช้าหรือถูกยกเลิก...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า เมื่อวันเสาร์ที่ 2 ก.พ. ตามเวลาท้องถิ่น เกิดเหตุเจ้าหน้าที่ของสำนักงานรักษาความปลอดภัยการคมนาคมสหรัฐฯ (TSA) ตกจากระเบียงของโรงแรมภายในท่าอากาศยานนานาชาติออร์แลนโด ในรัฐฟลอริดา ทำให้เหล่านักเดินทางในสนามบินตื่นตระหนก หลายคนวิ่งผ่านด่านรักษาความปลอดภัยโดยไม่ผ่านการตรวจค้น และทำให้เที่ยวบินหลายเที่ยวต้องล่าช้า

ข่าวแนะนำ

ตอนนี้ยังไม่มีการยืนยันแน่ชัดว่าเกิดอะไรขึ้นกับชายคนนี้ โดยตำรวจเมืองออร์แลนโดระบุว่า ชายซึ่งมีอายุในช่วง 40 ปีคนนี้กระโดดลงมาจากระเบียงโรงแรม ไฮแอท รีเจนซี ตกลงมาที่ลานกลางห้องโถงในอาคารผู้โดยสารหลักของสนามบินเมื่อเวลาประมาณ 09.30 น. โดยดูเหมือนเป็นการฆ่าตัวตาย

ขณะที่ นางเจนนี เบิร์ค โฆษกหญิงของ TSA ระบุว่า ชายคนนี้เป็นเจ้าหน้าที่นอกเวลาราชการของ TSA และว่าเขาตกลงมาจากระเบียงของโรงแรม โดยไม่ได้ยืนยันว่าเขากระโดดลงมาเองหรือนี่เป็นการฆ่าตัวตายหรือไม่ ทั้งนี้ตำรวจระบุว่า ชายคนนี้ถูกพบในสภาพบาดเจ็บสาหัสอาการวิกฤติและถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลทันที แต่แพทย์ประกาศว่าเขาเสียชีวิตในเวลาต่อมา

เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทำให้ผู้โดยสารที่อยู่ในห้องโถงเกิดความแตกตื่น โดย TSA ระบุว่า มีผู้โดยสารหลายคนผ่านเข้าไปในพื้นที่ความมั่นคงโดยไม่ผ่านการตรวจสอบ ทำให้ผู้โดยสารทุกคนที่ประตู 70-129 ต้องถูกตรวจสอบความปลอดภัยใหม่ทั้งหมด หลายเที่ยวบินต้องถูกยกเลิกโดยเฉพาะของสายการบิน เซาท์เวสต์ แอร์ไลน์ส.

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ตกระเบียงโรงแรมสนามบินออร์แลนโดรัฐฟลอริดาฆ่าตัวตายเที่ยวบินดีเลย์

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 29 พฤศจิกายน 2563 เวลา 16:28 น.