จนท.สนามบินอินเดียผงะ เจอลูกเสือดาว ซ่อนในกระเป๋าเดินทาง มาจากไทย (คลิป)

ข่าว

  จนท.สนามบินอินเดียผงะ เจอลูกเสือดาว ซ่อนในกระเป๋าเดินทาง มาจากไทย (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์
  2 ก.พ. 2562 21:54 น.
  SHARE

  จนท.สนามบินอินเดียผงะ เจอลูกเสือดาว ซ่อนในกระเป๋าเดินทาง มาจากไทย (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์

  2 ก.พ. 2562 21:54 น.

  เจ้าหน้าที่สนามบินอินเดียตกตะลึง เจอลูกเสือดาว วัยเดือนเดียว ถูกซุกซ่อนในกระเป๋าเดินทางของผู้โดยสารชาย นั่งเครื่องบินเดินทางมาจากประเทศไทย

  เมื่อ 2ก.พ.62 สำนักข่าวบีบีซีรายงาน ผู้โดยสารชายคนหนึ่ง อายุประมาณ 45 ปี (ไม่เปิดเผยชื่อ) เดินทางโดยเครื่องบินโดยสารมาจากประเทศไทย ถูกควบคุมตัวที่สนามบินเมืองเจนไน  ในประเทศอินเดีย เนื่องจากเจ้าหน้าที่ศุลกากรตรวจพบลูกเสือดาว วัยเพียงแค่ 1 เดือนซุกซ่อนอยู่ในกระเป๋าเดินทางของชายคนดังกล่าว หลังเจ้าหน้าที่ได้ยินเสียงอะไรแปลกๆดังมาจากในกระเป๋าเดินทางของเขา และทำการตรวจค้น และได้พบลูกเสือดาว น้ำหนักประมาณ 1 กิโลกรัมอยู่ในถุงพลาสติกในกระเป๋าเดินทาง

  บีบีซีแจ้งว่า ผู้โดยสารชายคนนี้เดินทางโดยเครื่องบินมาถึงสนามบินเมืองเจนไน เมื่อวันเสาร์ที่ 2ก.พ.62 โดยเที่ยวบินจากกรุงเทพฯ โดยขณะนี้ เจ้าหน้าที่กำลังสอบปากคำผู้ต้องสงสัยชายคนนี้ว่าอยู่ในแก๊งลักลอบค้าสัตว์ข้ามชาติหรือไม่

  ขณะที่เว็บไซต์ The New Indian Express โพสต์คลิปทางทวิตเตอร์ บันทึกภาพเหตุการณ์ขณะเจ้าหน้าที่ชายในสนามบินเจนไน ช่วยกันป้อนนมให้แก่ลูกเสือดาว ด้วยความสงสาร หลังจากตอนเปิดกระเป๋าเดินทางออกมานั้น ลูกเสือดาวอยู่ในอาการตกใจ และคำรามด้วยความกลัว ก่อนจะอ่อนแรงลงด้วยความอิดโรยที่ขาดน้ำขาดนมมาหลายชั่วโมง 

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ลูกเสือดาวเจอลูกเสือดาวในกระเป๋าเดินทางสนามบินอินเดียกรุงเทพฯซ่อนลูกเสือดาวในกระเป๋าเดินทาง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพุธที่ 1 ธันวาคม 2564 เวลา 09:34 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์