ไลฟ์สไตล์
100 year

จนท.สนามบินอินเดียผงะ เจอลูกเสือดาว ซ่อนในกระเป๋าเดินทาง มาจากไทย (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์
2 ก.พ. 2562 21:54 น.

SHARE

จนท.สนามบินอินเดียผงะ เจอลูกเสือดาว ซ่อนในกระเป๋าเดินทาง มาจากไทย (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์2 ก.พ. 2562 21:54 น.

เจ้าหน้าที่สนามบินอินเดียตกตะลึง เจอลูกเสือดาว วัยเดือนเดียว ถูกซุกซ่อนในกระเป๋าเดินทางของผู้โดยสารชาย นั่งเครื่องบินเดินทางมาจากประเทศไทย

เมื่อ 2ก.พ.62 สำนักข่าวบีบีซีรายงาน ผู้โดยสารชายคนหนึ่ง อายุประมาณ 45 ปี (ไม่เปิดเผยชื่อ) เดินทางโดยเครื่องบินโดยสารมาจากประเทศไทย ถูกควบคุมตัวที่สนามบินเมืองเจนไน  ในประเทศอินเดีย เนื่องจากเจ้าหน้าที่ศุลกากรตรวจพบลูกเสือดาว วัยเพียงแค่ 1 เดือนซุกซ่อนอยู่ในกระเป๋าเดินทางของชายคนดังกล่าว หลังเจ้าหน้าที่ได้ยินเสียงอะไรแปลกๆดังมาจากในกระเป๋าเดินทางของเขา และทำการตรวจค้น และได้พบลูกเสือดาว น้ำหนักประมาณ 1 กิโลกรัมอยู่ในถุงพลาสติกในกระเป๋าเดินทาง

ข่าวแนะนำ

บีบีซีแจ้งว่า ผู้โดยสารชายคนนี้เดินทางโดยเครื่องบินมาถึงสนามบินเมืองเจนไน เมื่อวันเสาร์ที่ 2ก.พ.62 โดยเที่ยวบินจากกรุงเทพฯ โดยขณะนี้ เจ้าหน้าที่กำลังสอบปากคำผู้ต้องสงสัยชายคนนี้ว่าอยู่ในแก๊งลักลอบค้าสัตว์ข้ามชาติหรือไม่

ขณะที่เว็บไซต์ The New Indian Express โพสต์คลิปทางทวิตเตอร์ บันทึกภาพเหตุการณ์ขณะเจ้าหน้าที่ชายในสนามบินเจนไน ช่วยกันป้อนนมให้แก่ลูกเสือดาว ด้วยความสงสาร หลังจากตอนเปิดกระเป๋าเดินทางออกมานั้น ลูกเสือดาวอยู่ในอาการตกใจ และคำรามด้วยความกลัว ก่อนจะอ่อนแรงลงด้วยความอิดโรยที่ขาดน้ำขาดนมมาหลายชั่วโมง 

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ลูกเสือดาวเจอลูกเสือดาวในกระเป๋าเดินทางสนามบินอินเดียกรุงเทพฯซ่อนลูกเสือดาวในกระเป๋าเดินทาง

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 19 มกราคม 2564 เวลา 16:09 น.