ไลฟ์สไตล์
100 year

สหรัฐฯยังยะเยือกหนัก สาวน้อยตะลึง ทดสอบความหนาว ทำผมชี้ตั้งเด่แบบนี้ (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์
1 ก.พ. 2562 14:36 น.

SHARE

สหรัฐฯยังยะเยือกหนัก สาวน้อยตะลึง ทดสอบความหนาว ทำผมชี้ตั้งเด่แบบนี้ (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์1 ก.พ. 2562 14:36 น.

มะกันยังเผชิญหนาวสุดขั้ว จากปรากฏการณ์ โพลาร์ วอร์เท็กซ์ ยอดผู้เสียชีวิตเพิ่ม 13 ศพ ขณะที่สาวน้อยลองทดสอบความหนาวนอกประตูบ้าน ตกตะลึงหนัก เพราะผมยาวกลับชี้ตั้งแข็งเด่ได้ถึงขนาดนี้

เมื่อ 1 ก.พ.62 สำนักข่าวต่างประเทศ และเว็บไซต์ เดลี่เมล และเดอะ ซัน รายงานว่า ชาวอเมริกัน โดยเฉพาะในเขตมิดเวสต์ ทางตะวันตกตอนกลางและเขตนิวอิงแลนด์ ทางตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศสหรัฐฯ ยังคงประสบวิกฤติภัยหนาว จากปรากฏการณ์ ‘โพลาร์ วอร์เท็กซ์’ หรือลมวนขั้วโลก ทำให้สภาพอากาศหนาวจัด อุณหภูมิติดลบหลายสิบองศาฯ

ข่าวแนะนำ

ข่าวแจ้งว่า ทางการสหรัฐฯ ได้แจ้งเตือนประชาชนในเขตมิดเวสต์ ไม่ควรออกมานอกบ้าน เพราะอาจ‘หนาวตาย’และถูกหิมะกัดได้ ซึ่งเป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตเพิ่มเป็นอย่างน้อย 13 รายแล้ว ขณะที่ชาวอเมริกันหลายสิบล้านคนต้องเผชิญสภาพอากาศหนาวจัดเป็นวันที่ 2 จนถึงวันพฤหัสฯ ที่ 31 ม.ค.62 โดยสำนักอุตุนิยมวิทยาสหรัฐฯ แจ้งว่า เมื่อวันพุธที่ 30 ม.ค.ที่ผ่านมา อุณหภูมิในเขตมิดเวสต์ ต่ำสุดถึง -48 องศาเซลเซียส

เว็บไซต์ เดอะ ซัน เผยว่า จากสภาพอากาศหนาวเย็นสุดขั้ว ได้มีหญิงสาวชาวอเมริกัน เผยแพร่คลิปทางทวิตเตอร์ของบัญชีผู้ใช้ taylor_scallon ขณะที่เธอถ่ายคลิปขณะออกไปทดสอบความหนาวเย็นของอากาศข้างนอก ที่บริเวณหน้าประตูบ้านในรัฐไอโอวา และแล้วสาวน้อยคนนี้ต้องตกใจอย่างหนัก เพราะลมหนาวเย็นจัดทำให้ผมของเธอที่ไว้ผมยาว ชี้ตั้งแข็งโป๊กขนาดนี้ จนต้องหัวเราะออกมาด้วยความตกตะลึงและคาดไม่ถึง.

อ่านข่าว

>>รู้จัก ปรากฏการณ์ ‘โพลาร์ วอร์เท็กซ์’ ทำไมทำสหรัฐฯ หนาวหนักขนาดนี้

>>มะกันสังเวยภัยหนาวพุ่ง 12 ศพ สลด หนุ่มนศ.แพทย์ หนาวตาย ในมหา’ลัย

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ภัยหนาวหนาวสุดขั้วโพลาร์ วอร์เท็กซ์สหรัฐหนาวขนาดผมชี้ตั้ง

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 21 มกราคม 2564 เวลา 20:32 น.