ไลฟ์สไตล์
100 year

นาทีสุดช็อก หนุ่มซิ่งจี๊ปไถลข้ามเลน ชนรถบรรทุกขับสวนมาอย่างจัง ไฟท่วม (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์
1 ก.พ. 2562 11:09 น.
SHARE

นาทีสุดช็อก หนุ่มซิ่งจี๊ปไถลข้ามเลน ชนรถบรรทุกขับสวนมาอย่างจัง ไฟท่วม (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์

1 ก.พ. 2562 11:09 น.

สุดช็อก หนุ่มมะกันวัย 18 ซิ่งรถจี๊ป เกิดไถลข้ามเลน พุ่งชนรถบรรทุกที่ขับสวนมาอย่างแรง จนเกิดไฟลุกท่วม เดชะบุญ สองพ่อลูกขับรถตามมา รีบจอดรถ ดึงร่างออกมาจากซากรถ รอดตายปาฏิหาริย์

เมื่อ 1 ก.พ.62 เว็บไซต์ เดอะ ซัน สื่อในอังกฤษ รายงานและเผยแพร่คลิปจากกล้องหน้ารถ บันทึกนาทีอุบัติเหตุสุดสะเทือนขวัญ ขณะที่ แซม แลแชนซ์ วัยรุ่นหนุ่มอเมริกัน วัย 18 ปี ขับรถจี๊ปมาด้วยความเร็วบนถนนสายหนึ่งในรัฐนิวแฮมเชียร์ ประเทศสหรัฐฯ ทันใดนั้น รถจี๊ปได้เกิดไถลข้ามเลนพุ่งไปชนกับรถบรรทุกคันหนึ่งที่แล่นสวนมาอย่างรุนแรง จนเกิดเปลวไฟลุกท่วมสูงอย่างน่ากลัว

ข่าวแนะนำ

หลังเกิดอุบัติเหตุไม่คาดฝัน นายมาร์ค เครเมอร์ และบุตรชาย ซึ่งขับรถยนต์ตามหลังรถของแลแชนซ์มา และเห็นอุบัติเหตุต่อหน้าต่อตา ได้รีบจอดรถและเข้าช่วยเหลือแลแชนซ์ ด้วยการดึงเขาออกมาจากรถจี๊ปทันที จนทำให้แลแชนซ์รอดตายอย่างหวุดหวิด ขณะที่เขาได้รับบาดเจ็บสาหัส รวมทั้งเลือดออกในสมอง

ชมคลิป:ที่นี่

ข่าวแจ้งว่า แลแชนซ์ได้ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลทันที ขณะที่แม่ของแลแชนซ์ ได้กล่าวขอบคุณและยกย่อง มาร์ค เครเมอร์ และบุตรชาย สองพ่อลูกที่ช่วยชีวิตบุตรชายของเธอ ซึ่งความช่วยเหลือของสองพ่อลูกในครั้งนี้ถือเป็น ‘ปาฏิหาริย์’.

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รถจี๊ปชนรถบรรทุกหนุ่มซิ่งจี๊ปนิวแฮมเชียร์สหรัฐฯไฟลุกท่วมรถ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 13 เมษายน 2564 เวลา 10:01 น.