เช่าคุณลุงแก้เหงา

ข่าว

  เช่าคุณลุงแก้เหงา

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์
  2 ก.พ. 2562 05:01 น.
  SHARE

  เช่าคุณลุงแก้เหงา

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  2 ก.พ. 2562 05:01 น.

  เมืองใหญ่มีสภาพสังคมโดดเดี่ยว อยู่แบบตัวใครตัวมัน จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่คนจำนวนมากจะรู้สึกเปลี่ยวเหงา ต้องการสิ่งเติมเต็ม

  ด้วยเหตุนี้ จึงมีนักธุรกิจญี่ปุ่นวัยกลางคนหัวใส เปิดช่องให้แก่คนอยากหาเพื่อนคุย ด้วยบริการ “โอสซัง เรนทัล” เช่าคุณลุงไปอยู่เคียงข้าง ในราคา 1,000 เยน หรือราว 300 บาทต่อชั่วโมง

  ทาคาโนบุ นิชิโมโตะ เจ้าของธุรกิจวัย 50 ปี เผยว่า เวลานึกถึงคนรุ่นลุง ก็จะเกิดภาพคนหัวงูหื่นกามลอยมา แต่สิ่งที่ผมอยากทำให้คือ การถ่ายทอดประสบการณ์ชีวิตที่สั่งสมมานาน ให้คำปรึกษาช่วยเป็นคู่คิด ไม่ว่าจะเป็นเรื่องแฟน เรื่องการเงิน ปัญหาที่ทำงาน จนถึงเรื่องสัพเพเหระ

  เปิดมาแล้ว 6 ปี พบเจอลูกค้าขาจรและขาประจำกว่า 3,000 คน เช่าผมไปขอคำปรึกษา นั่งกินดื่มเป็นเพื่อน มีแม้กระทั่งส่งผมเยี่ยมไข้ผู้ป่วยในโรงพยาบาล หรือส่งตัวเข้าพิธีแต่งงานแทนพ่อที่เสียไป

  นิชิโมโตะยอมรับว่า แม้ลูกค้าส่วนใหญ่จะเป็นสาววัยรุ่น และเคยได้รับคำขอที่เข้าข่ายติดเรต แต่ผมมีนโยบายชัดเจนครับว่า ห้ามแตะเนื้อต้องตัวลูกค้าเด็ดขาด.

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   ครูเรียกนักเรียนเข้าห้องปกครอง เหตุรับจ๊อบขายนมเปรี้ยวกลางสี่แยก แต่สุดท้ายจบซึ้ง
   03:21

   ครูเรียกนักเรียนเข้าห้องปกครอง เหตุรับจ๊อบขายนมเปรี้ยวกลางสี่แยก แต่สุดท้ายจบซึ้ง


   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันศุกร์ที่ 27 พฤษภาคม 2565 เวลา 12:53 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์