เก็บซากสัตว์มาทำเมนูเด็ด

ข่าว

เก็บซากสัตว์มาทำเมนูเด็ด

ดอย ดอกฝิ่น
28 ธ.ค. 2561 05:01 น.
SHARE

เก็บซากสัตว์มาทำเมนูเด็ด

ดอย ดอกฝิ่น

28 ธ.ค. 2561 05:01 น.

งานเลี้ยงฉลองเทศกาลคริสต์ทุกปี บรรดาคริสต์ศาสนิกชนจะทำเมนูจานเด็ดเยอะแยะ กระทาชายชาวแดนผู้ดีอังกฤษ คนเมืองทอร์คี เขตปกครองเดวอน กับแฟนก็เช่นกัน

แต่แปลกตรงแทนที่จะซื้อวัตถุดิบจากร้าน จิม อเลกซานเดอร์ หนุ่มใหญ่วัย 41 ปี กับแฟนสาวใหญ่ เบตินา แบรดชอว์ อายุ 54 ปี กลับตระเวนเก็บซากสัตว์ที่โดนรถชนตายตามท้องถนน เอามาชำแหละเก็บสะสมไว้ในตู้แช่แข็ง โดยเริ่มตั้งแต่ต้นปี

ซากสัตว์ที่ได้รวมทั้ง กวาง ไก่ฟ้า กระต่าย สุนัขจิ้งจอก และแม้กระทั่ง ตัวแบดเจอร์ เขาบอก ว่าเนื้อแบดเจอร์นั้นอร่อยเหาะคล้ายเนื้อหมู ส่วนเนื้อสุนัขจิ้งจอกก็แซ่บอีหลีมีเอกลักษณ์

เมื่อได้รับการเสิร์ฟเมนูเด็ด สมาชิกครอบครัวเบตินาต่างยอมรับว่าสุดยอด แม้แรกๆไม่ค่อยแน่ใจนัก จิมเล่าว่า ขณะเขาเก็บซากสัตว์ บางทีตำรวจผ่านมาเห็นก็สงสัย แต่ลงท้ายช่วยยกขึ้นรถ

“ผมทำเช่นนี้เพราะไม่อยากให้ชีวิตมังสาหารสูญเปล่าน่ะครับ” จิมให้เหตุผลน่าฟัง.

(Picture:Collect/PA Real Life)

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

    แท็กที่เกี่ยวข้อง

    เก็บซากสัตว์ปรุงอาหารเปิดม่าน JoikeOperaดอย ดอกฝิ่นสัตว์ป่าข่าวทั่วไป

    คุณอาจสนใจข่าวนี้

    thairath-logo

    ApplicationMy Thairath

    ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
    Trendvg3 logo
    Sonp logo
    inet logo
    วันจันทร์ที่ 20 กันยายน 2564 เวลา 13:59 น.
    ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
    เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์