สาวเล็บมือยาวที่สุดในรัสเซีย

ข่าว

  สาวเล็บมือยาวที่สุดในรัสเซีย

  ดอย ดอกฝิ่น
  6 ธ.ค. 2561 05:01 น.
  บันทึก
  SHARE

  สาวเล็บมือยาวที่สุดในรัสเซีย

  ดอย ดอกฝิ่น

  6 ธ.ค. 2561 05:01 น.

  ย้อนรอยถอยหลังไปกว่าสี่ปี เพื่อนคนหนึ่งของ เอเลนา ชิเลนโควา สาวรัสเซียชาวเมืองเซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก ปัจจุบันอายุ 35 ปี ท้าพนันว่าเธอ “ไว้เล็บมือ” ยาวๆไม่ได้ด๊อก

  ความที่เอเลนาชอบถนอมเล็บมือไว้ยาวๆ มาตั้งก๊ะเรียนชั้นประถม แม้กระทั่งประดาคุณครูก็ต่างยอมหยวนๆตามใจเธอ เธอก๊อเลยรับท้าจะสงวนเล็บบนมือทั้งสิบนิ้วไว้จนกระทั่งครองแชมป์ “หญิงเล็บมือยาวที่สุดในแดนดินถิ่นหมีขาวรัสเซีย” ถ้าชนะเธอจะได้รางวัลอะไรข่าวบ่แจ้ง

  แน่ๆคือเธอ พากเพียรทะนุถนอม เรียกเล็บมือทั้งสิบว่า “เหล่าทารกน้อย-babies” เพราะต้องดูแลเหมือนเลี้ยงลูกหรือเลี้ยงทารก ต้องหลีกเลี่ยงจากทุกอย่างที่เสี่ยงต่อเล็บหัก

  เอเลนาไม่ว่ายน้ำทะเล ทั้งๆที่ตัวเองชื่นชอบ ไม่เล่นเทนนิสทั้งๆที่เป็นกีฬาโปรด ไม่สวมถุงมือแม้ภูมิอากาศรัสเซียหนาวเข้ากระดูกดำอุณหภูมิต่ำกว่าจุดเยือกแข็งดั่งรู้ๆกัน “เดี๋ยวนี้เหล่าทารกน้อยหรือเล็บมือฉันยาวที่สุดเท่าที่เคยเลี้ยง พวกเขาอายุได้สี่ปีสามเดือนค่ะ”

  แม้มีเล็บมือ “ซุปเปอร์ยาว 12 ซม.” เอเลนาบอกการใช้ชีวิตปกติ ข้อสำคัญพวกผู้ชายช้อบชอบ ไม่กลัวถูกข่วน และได้รับใบประกาศนียบัตร “หญิงเล็บยาวที่สุดในรัสเซีย”.

  Picture : Caters News

  วิดีโอแนะนำ

  ไม่คาดฝัน จยย.แข่งแหกโค้งชนคนดูเด็ก 10 ขวบตาย บาดเจ็บ 7 ราย
  00:31

  ไม่คาดฝัน จยย.แข่งแหกโค้งชนคนดูเด็ก 10 ขวบตาย บาดเจ็บ 7 ราย


  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันจันทร์ที่ 4 กรกฎาคม 2565 เวลา 02:02 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์