เผยเจ้าชายวิลเลียม ห่วงน้องตั้งแต่ก่อนแต่ง เมแกน เหมาะหรือที่จะเป็นเจ้าสาว

ข่าว

  1. ข่าว
  2. >ต่างประเทศ

เผยเจ้าชายวิลเลียม ห่วงน้องตั้งแต่ก่อนแต่ง เมแกน เหมาะหรือที่จะเป็นเจ้าสาว

ไทยรัฐออนไลน์
4 ธ.ค. 2561 19:42 น.
บันทึก
SHARE

เผยเจ้าชายวิลเลียม ห่วงน้องตั้งแต่ก่อนแต่ง เมแกน เหมาะหรือที่จะเป็นเจ้าสาว

ไทยรัฐออนไลน์

4 ธ.ค. 2561 19:42 น.

พระสหาย เผย เจ้าชายวิลเลียม เคยตรัสถามด้วยความเป็นห่วงพระอนุชาว่า เมแกน เหมาะสมหรือที่จะมาเป็นเจ้าสาว ตั้งแต่ก่อนเจ้าชายแฮร์รี่ จะเสกสมรสแล้ว

เมื่อ 4 ธ.ค.61 สื่ออังกฤษยังคงเกาะติดค้นหาความจริงกรณี ความบาดหมางระหว่าง เจ้าชายวิลเลียม เจ้าหญิงแคเธอรีน ดยุคและดัชเชสแห่งเคมบริดจ์ กับเจ้าชายแฮร์รี่ และเมแกน พระชายา เป็นจริงหรือไม่ ในขณะที่เรื่องนี้กำลังเป็นกระแสที่ผู้คนในอังกฤษและทั่วโลกกำลังให้ความสนใจ เนื่องจากที่ผ่านมา เจ้าชายวิลเลียมและเจ้าชายแฮร์รี่ ทรงเป็นพี่น้องที่รักใคร่สนิทสนมกันอย่างยิ่ง ทว่าขณะนี้ กลับเริ่มมี ‘รอยแยก’ หลังเจ้าชายแฮร์รี่เข้าพิธีเสกสมรสกับเมแกน อดีตดาราฮอลลีวูด ชาวอเมริกันได้เพียง 6 เดือนนั้น

เว็บไซต์ เดอะ ซัน สื่อหัวสีในอังกฤษ รายงานอ้าง นสพ.แทบลอยด์ DailyMail on Sunday ระบุ มีพระสหายคนหนึ่งของเจ้าชายวิลเลียมเปิดเผยว่า ก่อนที่เจ้าชายแฮร์รี่ พระอนุชาของพระองค์ จะเสกสมรสกับเมแกน เมื่อเดือนพ.ค.ที่ผ่านมา เจ้าชายวิลเลียม ทรงเคยตรัสด้วยความเป็นห่วง เพราะทรงสงสัยถึงความเหมาะสมของเมแกน มาร์เคิลที่จะมาเป็นเจ้าสาวของเจ้าชายแฮร์รี่ พระอนุชา โดยเจ้าชายวิลเลียมได้ตรัสความกังวลในเรื่องนี้ต่อสมเด็จพระราชินีเอลิซาเบธที่ 2 พระอัยยิกา (ย่า) และเจ้าชายแฮร์รี่ ก่อนถึงวันเสกสมรสของพระอนุชา

หนึ่งในพระสหายของเจ้าชายวิลเลียม ยังเผยกับเดลี่เมลด้วย ว่า ปัญหาที่เกิดขึ้นในขณะนี้ ก็คือ ดยุคและดัชเชสแห่งเคมบริดจ์ ทรงรู้สึกว่าที่ผ่านมา มีความเคลื่อนไหวที่เร็วมากระหว่างเจ้าชายแฮร์รี่กับเมแกน ในขณะที่เจ้าชายวิลเลียมทรงมีความใกล้ชิดสนิทสนมกับเจ้าชายแฮร์รี่มากพอที่จะตรัสกับพระอนุชาตรงๆ เกี่ยวกับความคิดดังกล่าวของพระองค์ ทว่าเจ้าชายแฮร์รี่ก็จะไม่พอพระทัยเกี่ยวกับความเห็นของพระเชษฐา และทรงเลือกที่จะยืนอยู่ข้างพระชายา เมแกน โดยตลอด

พระสหายของเจ้าชายวิลเลียม ยังเผยด้วยว่า เจ้าหญิงเคท ได้ทรงพยายามอธิบายเกี่ยวกับกฎเกณฑ์ของการเป็นสมาชิกราชวงศ์อังกฤษกับเมแกน แต่คำแนะนำของเจ้าหญิงเคท ไม่ได้รับการตอบรับด้วยดี โดยเจ้าหญิงเคท ยังได้บอกกับเพื่อนๆ ว่า รู้สึกเสียใจกับสิ่งที่กำลังเกิดขึ้นและรู้สึกว่า เจ้าชายแฮร์รี่กำลังเปลี่ยนไป โดยเพื่อนคนหนึ่งของเจ้าหญิงเคท ยังเผยว่า เมแกนเป็นคนแข็ง และเคท ก็เป็นคนแข็งเช่นกัน ซึ่งไม่ใช่เรื่องประหลาดใจหากทั้งสองจะขัดแย้งกัน

นอกจากนั้น ท่ามกลางข่าวความบาดหมางระหว่างครอบครัวเจ้าชายวิลเลียมกับเจ้าชายแฮร์รี่ ยังมีรายงานด้วยว่า เจ้าชายวิลเลียม เจ้าหญิงแคเธอรีน จะทรงเลือก พาพระโอรส-พระธิดาทั้ง 3 พระองค์ คือเจ้าชายจอร์จ เจ้าหญิงชาร์ลอตต์ และเจ้าชายหลุยส์ เสด็จไปฉลองวันคริสต์มาสที่บ้านของพ่อแม่ของเจ้าหญิงแคเธอรีน หรือครอบครัวตระกูลมิดเดิลตัน ที่บัคเคิลเบอร์รี ในปีนี้ ในขณะที่ เจ้าชายแฮร์รี่ และเมแกน จะทรงฉลองวันคริสต์มาสกับควีนเอลิซาเบธที่ 2 ที่พระตำหนักแซนดริงแฮม ในมณฑลนอร์ฟอล์ก

วิดีโอแนะนำ

ไม่คาดฝัน จยย.แข่งแหกโค้งชนคนดูเด็ก 10 ขวบตาย บาดเจ็บ 7 ราย
00:31

ไม่คาดฝัน จยย.แข่งแหกโค้งชนคนดูเด็ก 10 ขวบตาย บาดเจ็บ 7 ราย


thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันจันทร์ที่ 4 กรกฎาคม 2565 เวลา 03:56 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์