นาทีหึงโหด ดาราเรียลลิตี้TV รัสเซีย ปรี่ทุบตีแฟนสาว เผลอรับกอดชายอื่น (คลิป)

ข่าว

  นาทีหึงโหด ดาราเรียลลิตี้TV รัสเซีย ปรี่ทุบตีแฟนสาว เผลอรับกอดชายอื่น (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์
  4 ธ.ค. 2561 15:08 น.
  SHARE

  นาทีหึงโหด ดาราเรียลลิตี้TV รัสเซีย ปรี่ทุบตีแฟนสาว เผลอรับกอดชายอื่น (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์

  4 ธ.ค. 2561 15:08 น.

  ดารา เรียลลิตี้ทีวีในรัสเซีย หึงโหด บันดาลโทสะ เข้าไปทุบตีแฟนสาวเข้าร่วมแข่งขันแบบไม่ยั้ง หลังเผลอรับสารภาพกอดกับชายคนอื่นๆ ที่มาแข่งขันในรายการ


  เมื่อ 4 ธ.ค.61 เว็บไซต์ เดอะ เดลี่เมล รายงานและเผยแพร่คลิปเหตุการณ์คาดไม่ถึง ที่เกิดขึ้นในรายการ เรียลลิตี้โชว์ ในรายการโทรทัศน์ช่องหนึ่งของรัสเซีย เมื่อนายอันเดรย์ ชาบาริน ดาราเรียลลิตี้ทีวี ชายชาวรัสเซียวัย 34 ระงับอารมณ์หึงหวงไม่อยู่ จนเกิดบันดาลโทสะปรี่เข้าไปทุบตีแฟนสาวโรซาเลีย ไรซัน ซึ่งอายุอ่อนกว่าถึง 13 ปี แบบไม่ยั้ง หลังจากไรซัน ซึ่งมาร่วมเล่นแข่งขันในรายการ เรียลลิตี้ทีวีโชว์ ‘DOM2’ (หมายถึง ‘บ้าน2’)ยอมรับว่าเธอกอดกับผู้ชายคนอื่นที่เข้าร่วมแข่งขัน

  จากคลิปวิดีโอแสดงให้เห็นเป็นช่วงนาทีขณะนายชาบาริน ตรงเข้าไปทุบตี แฟนสาว อายุ 21 ปี ที่บริเวณศีรษะอย่างรุนแรง ขณะที่ชายซึ่งมาร่วมแข่งขัน(ถอดเสื้อ) พยายามเข้าไปห้ามปรามให้เขาหยุดลงไม้ลงมือทุบตีแฟนสาว

  ชมคลิป:ที่นี่

  ข่าวแจ้งว่า รายการเรียลลิตี้โชว์ ‘DOM2’ ได้ตั้งโจทย์ให้ผู้เข้าร่วมแข่งขันสร้างครอบครัว ด้วยการพยายามหาคู่รัก จนกระทั่งไรซัน และผู้ร่วมแข่งขันชายได้สร้างครอบครัวได้สำเร็จ โดยการถ่ายทำรายการนี้ มีการซ่อนกล้องทีวีเอาไว้ โดยเหตุรุนแรงเกิดขึ้น หลังจากชายคนดังกล่าว ถามไรซันว่า ‘ผู้ชายคนอื่นๆ ได้แตะต้องตัวคุณหรือเปล่า?’ และไรซัน เผลอยอมรับว่า ‘พวกเขากอดฉัน’ ซึ่งทำให้นายชาบาริน เกิดบันดาลโทสะขึ้นมาทันที ตรงปรี่เข้าไปดึงผมและทุบตีแฟนสาวอย่างรุนแรง

  ตามรายงานของสื่อในรัสเซีย เผยว่า เหตุการณ์นี้ทำให้ผู้บริหารรายการเรียลลิตี้โชว์รายการนี้ ตัดสินใจปลดนายชาบาริน ออกจากรายการนี้แล้ว ในขณะที่ไรซัน แฟนสาวก็ขอออกจากการแข่งขันไปเช่นกัน โดยมีรายงานด้วยว่าขณะนี้ทั้งคู่กำลังพยายามที่จะปรับความสัมพันธ์กันใหม่ หลังเกิดเหตุการณ์ทำร้ายร่างกายกันขึ้น

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ดาราเรียลลิตี้ทีวีรัสเซียทุบตีทุบตีแฟนสาวหึงแฟนสาวรัสเซีย

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพฤหัสที่ 23 กันยายน 2564 เวลา 15:55 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์