ครอบครัวสมัยใหม่

ข่าว

  ครอบครัวสมัยใหม่

  ยูเรนัส
  4 ธ.ค. 2561 05:01 น.
  บันทึก
  SHARE

  ครอบครัวสมัยใหม่

  ยูเรนัส

  4 ธ.ค. 2561 05:01 น.

  ครอบครัวคนดังระดับ กวินเน็ธ พัลโทรว์ วัย 46 ปี นักแสดงสาวเจ้าของรางวัลออสการ์ กับ คริส มาร์ติน วัย 41 ปี อดีตสามีซึ่งเป็นนักร้องนำวงโคลด์ เพลย์ วงอัลเทอร์เนทีฟร็อก ที่แม้จะแยกทางกันเดินชนิดทางใครทางมันแล้ว แต่พอถึงเทศกาลวันสำคัญอย่างวันขอบคุณพระเจ้า หรือ Thanksgiving ที่ผ่านมา ทั้งกวินเน็ธ พัลโทรว์ และคริส มาร์ติน ก็หวนกลับมาเจอกันใหม่ เพื่อจะได้อยู่พร้อมหน้าพร้อมตากับลูกทั้ง 2 คน ชื่อแอปเปิ้ลวัย 14 ปี กับโมเสส วัย 12 แต่ถ้าแค่นี้เรื่องก็คงไม่แปลกเท่าไหร่?

  กระนั้นที่ทุกคนแปลกใจ ก็เพราะคริส มาร์ติน ดันชวน ดาโกตา จอห์นสัน แฟนปัจจุบันคนล่าสุดซึ่งเป็นนักแสดงหญิงจากภาพยนตร์สุดเซ็กซี่อย่าง ฟิฟตี้ เชดส์ ออฟ เกรย์ มาร่วมสังสรรค์กับครอบครัวด้วยนี่สิ

  ทำให้แฟนคลับกวินเน็ธถึงกับแซ่ซ้องสรรเสริญเธอทำนองว่า สามารถเก็บอาการและเก็บอารมณ์ได้อยู่หมัด ทำให้เธอไม่แสดงออกว่า ตัวเองโมโห, โกรธเคืองหรืองอน อดีตสามีที่ชวนดาโกตา แฟนใหม่ซึ่งเป็นนักแสดงสาวที่อายุน้อยกว่ากวินเน็ธ (ดาโกตาอายุแค่ 29 ปี) มานั่งโต๊ะร่วมรับประทานอาหารอย่างพร้อมหน้าพร้อมตากันตามประสาพ่อ-แม่-ลูกและแฟนคนล่าสุดของอดีตสามี

  พูดถึงว่า กวินเน็ธ หล่อนเป็นสาวใจกว้างยอมให้คริส มาร์ติน อดีตสามีพาแฟนใหม่เข้าบ้าน และยังมาร่วมสังสรรค์ในเทศกาลที่สำคัญอย่างวันขอบคุณพระเจ้าด้วยนั้น

  จะว่าไป เรื่องการเป็นคนใจกว้างของสาวกวินเน็ธ ซึ่งมีวัย 40 กว่าป่านนี้แล้ว...ก็คงใจเย็นบ้างแล้วล่ะ แถมเธอยังนิยมความสัมพันธ์แบบไม่ผูกมัดอีกด้วย

  อีกอย่างสาวนักแสดงฝีมือดีอย่างกวินเน็ธ เธอก็แต่งงานใหม่แล้วด้วย

  โดยหลังจากที่กวินเน็ธแยกทางกับคริส มาร์ติน เธอก็ไปคบหาดูใจและแต่งงานกับแบรด ฟอลชุค นักเขียนบททีวี ซีรีส์ เรื่อง กลี ที่เคยโด่งดังมากเมื่อไม่กี่ปีก่อน ซึ่งในทีวีซีรีส์เรื่องที่ว่านี้ กวินเน็ธก็ได้รับคำชักชวนให้มาแสดงด้วยอยู่หลายตอน จนเธอเป็นส่วนหนึ่งของละครทีวีเรื่องนี้ไปแล้ว

  ด้านแหล่งข่าวใกล้ชิดกับครอบครัวของกวินเน็ธกับคริสซึ่งเป็นอดีตกันไปแล้ว กล่าวว่า พวกเค้ามาเจอกันได้ เพราะเป็นครอบครัวสมัย ใหม่ และไม่ถือสาว่า ฝ่ายไหนจะพาแฟนใหม่เข้าบ้านอีกต่อไป เพราะถือว่าเป็นสิทธิ์ที่ทำได้เนื่องจากแยกทางกันเรียบร้อย

  แหล่งข่าวที่สนิทกับคริสยังเล่าต่อว่า ทั้งคริสและดาโกตาเป็นแฟนกันกว่า 1 ปีแล้ว แถมมีความสุขกันดี แต่อยากเก็บความ สัมพันธ์ของทั้งคู่ไว้เป็นเรื่องส่วนตัวมากกว่า.

  วิดีโอแนะนำ

  ไม่คาดฝัน จยย.แข่งแหกโค้งชนคนดูเด็ก 10 ขวบตาย บาดเจ็บ 7 ราย
  00:31

  ไม่คาดฝัน จยย.แข่งแหกโค้งชนคนดูเด็ก 10 ขวบตาย บาดเจ็บ 7 ราย


  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันจันทร์ที่ 4 กรกฎาคม 2565 เวลา 02:51 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์