ข่าว
100 year

แองเจลินา โจลี แบรด พิตต์ สงบศึก ตกลงเรื่องสิทธิเลี้ยงดูลูกกันได้แล้ว

ไทยรัฐออนไลน์1 ธ.ค. 2561 18:50 น.
SHARE

สองซุปเปอร์สตาร์ฮอลลีวูด แองเจลินา โจลี และ แบรด พิตต์ ตกลงเรื่องสิทธิเลี้ยงดูลูก 6 คนกันได้แล้ว ทำให้ไม่ต้องไปสู้กันในศาล หลังแยกทางกันอยู่มานาน 2 ปี


เมื่อ 1 ธ.ค.61 สำนักข่าวบีบีซี รายงาน ในที่สุด อดีตสองสามีภรรยาซุปเปอร์สตาร์คนดังแห่งฮอลลีวูด แองเจลินา โจลี และ แบรด พิตต์ สามารถบรรลุข้อตกลงกันได้แล้ว ในเรื่องการเลี้ยงลูก 6 คน หลังจากโจลีได้ยื่นฟ้องหย่าแบรด พิตต์ โดยให้เหตุผลว่า ‘มีความแตกต่างที่เข้ากันไม่ได้’ และซุปเปอร์สตาร์ฮอลลีวูดทั้งสองได้แยกทางกันเมื่อเดือนกันยายน 2559

ด้าน ทนายความของฝ่ายโจลี ไม่ได้เปิดเผยรายละเอียดเกี่ยวกับ ข้อตกลงในการดูแลลูก 6 คน ระหว่าง โจลี และแบรด พิตต์ โดยลูก 6 คน อายุ 10 -17 ปีนั้น เป็นลูกบุญธรรม ที่สองดาราดังรับมาเลี้ยงดู 3 คน และอีก 3 คนเป็นลูกของโจลีและแบรด พิตต์

บีบีซีแจ้งว่า หลังจาก โจลี ประกาศชีวิตคู่ของเธอกับ แบรด พิตต์ มาถึงจุดต้องแยกทาง จบลงด้วยการหย่านั้น ประเด็นที่ทั้งสองต้องต่อสู้กันก็คือ สิทธิในการเลี้ยงดูลูกทั้ง 6 คน รวมถึง แบรด พิตต์ ต้องถูกสอบในเรื่องมีความเป็นไปได้ที่เขาอาจทำร้ายลูกคนหนึ่ง หลังจากไม่สามารถควบคุมอารมณ์ได้ต่อหน้าลูกๆ ซึ่งต่อมา แบรด พิตต์ สามารถเคลียร์ในข้อกล่าวหานี้ได้

บีบีซี ยังแจ้งว่าการที่สองซุปเปอร์สตาร์คนดัง สามารถบรรลุข้อตกลงในเรื่องสิทธิการเลี้ยงดูลูกกันได้แล้วนั้น ทำให้ไม่ต้องนำเรื่องนี้ไปต่อสู้กันในชั้นศาล อย่างไรก็ตาม ขณะนี้ แองเจลินา โจลี และ แบรด พิตต์ ยังไม่สามารถตกลงกันเรื่องข้อตกลงในการหย่าขั้นสุดท้ายกันได้

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แองเจลินา โจลีแบรด พิตต์สิทธิเลี้ยงดูแยกทางกันหย่า

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้