ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  แองเจลินา โจลี แบรด พิตต์ สงบศึก ตกลงเรื่องสิทธิเลี้ยงดูลูกกันได้แล้ว

  ไทยรัฐออนไลน์1 ธ.ค. 2561 18:50 น.
  SHARE

  สองซุปเปอร์สตาร์ฮอลลีวูด แองเจลินา โจลี และ แบรด พิตต์ ตกลงเรื่องสิทธิเลี้ยงดูลูก 6 คนกันได้แล้ว ทำให้ไม่ต้องไปสู้กันในศาล หลังแยกทางกันอยู่มานาน 2 ปี


  เมื่อ 1 ธ.ค.61 สำนักข่าวบีบีซี รายงาน ในที่สุด อดีตสองสามีภรรยาซุปเปอร์สตาร์คนดังแห่งฮอลลีวูด แองเจลินา โจลี และ แบรด พิตต์ สามารถบรรลุข้อตกลงกันได้แล้ว ในเรื่องการเลี้ยงลูก 6 คน หลังจากโจลีได้ยื่นฟ้องหย่าแบรด พิตต์ โดยให้เหตุผลว่า ‘มีความแตกต่างที่เข้ากันไม่ได้’ และซุปเปอร์สตาร์ฮอลลีวูดทั้งสองได้แยกทางกันเมื่อเดือนกันยายน 2559

  ด้าน ทนายความของฝ่ายโจลี ไม่ได้เปิดเผยรายละเอียดเกี่ยวกับ ข้อตกลงในการดูแลลูก 6 คน ระหว่าง โจลี และแบรด พิตต์ โดยลูก 6 คน อายุ 10 -17 ปีนั้น เป็นลูกบุญธรรม ที่สองดาราดังรับมาเลี้ยงดู 3 คน และอีก 3 คนเป็นลูกของโจลีและแบรด พิตต์

  บีบีซีแจ้งว่า หลังจาก โจลี ประกาศชีวิตคู่ของเธอกับ แบรด พิตต์ มาถึงจุดต้องแยกทาง จบลงด้วยการหย่านั้น ประเด็นที่ทั้งสองต้องต่อสู้กันก็คือ สิทธิในการเลี้ยงดูลูกทั้ง 6 คน รวมถึง แบรด พิตต์ ต้องถูกสอบในเรื่องมีความเป็นไปได้ที่เขาอาจทำร้ายลูกคนหนึ่ง หลังจากไม่สามารถควบคุมอารมณ์ได้ต่อหน้าลูกๆ ซึ่งต่อมา แบรด พิตต์ สามารถเคลียร์ในข้อกล่าวหานี้ได้

  บีบีซี ยังแจ้งว่าการที่สองซุปเปอร์สตาร์คนดัง สามารถบรรลุข้อตกลงในเรื่องสิทธิการเลี้ยงดูลูกกันได้แล้วนั้น ทำให้ไม่ต้องนำเรื่องนี้ไปต่อสู้กันในชั้นศาล อย่างไรก็ตาม ขณะนี้ แองเจลินา โจลี และ แบรด พิตต์ ยังไม่สามารถตกลงกันเรื่องข้อตกลงในการหย่าขั้นสุดท้ายกันได้

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  แองเจลินา โจลีแบรด พิตต์สิทธิเลี้ยงดูแยกทางกันหย่า

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันจันทร์ที่ 21 กันยายน 2563 เวลา 16:09 น.