เจ็บเท้า...ขอพาดหน่อย

ข่าว

  เจ็บเท้า...ขอพาดหน่อย

  ละอ่อน มีอายุ
  6 พ.ย. 2561 05:01 น.
  บันทึก
  SHARE

  เจ็บเท้า...ขอพาดหน่อย

  ละอ่อน มีอายุ

  6 พ.ย. 2561 05:01 น.

  เป็นข่าวอยู่บ่อยๆ กับพฤติกรรมแผลงๆ หรือไม่สู้ดีของผู้โดยสารชาวจีนระหว่างอยู่บนเที่ยวบิน อย่างกรณีล่าสุด เป็นผู้หญิงวัยกลางคนทำตัวสุดเอือมระอาบนเที่ยวบินของไชน่า เซาเทิร์น แอร์ไลน์ จากหนานหนิงไปที่เมืองฮาร์บิน

  คุณป้าที่ข่าวไม่บอกชื่อ นอนกอดอกเอาขาพาดชั้นวางกินข้าว นิ้วเท้าชี้เด่ที่อยู่หลังเบาะนั่งแบบไม่สนใจใคร เพื่อนผู้โดยสารและพนักงานต้อนรับ บอกเตือนแล้วแต่ยังนอนเฉยอ้างเจ็บเท้าจากการซ้อมเต้นบัลเล่ต์

  ไม่สนใจไม่พอ ป้ายังต่อว่ากลับด้วยว่า ช่างไม่มีความเห็นอกเห็นใจคนอื่นกันเลย เพื่อนป้าที่นั่งคู่กันก็ใช่ย่อย ทำตามหน้าตาเฉย แต่ยังดีนิดหน่อยที่เธอสวมถุงเท้า.....กันนิ้ว หัวแม่เท้าขวยเขิน

  หลังเครื่องบินลงจอดจุดหมาย ผู้โดยสารหลายคนได้ให้เบอร์มือถือและบัญชีสื่อสังคมออนไลน์ไว้กับพนักงาน ยินดีให้ความร่วมมือเต็มที่ ถ้ามีสอบสวนซึ่งสายการบินไชน่าฯ บอกว่าแล้วจะทำ

  พลเมืองชาวเน็ตแดนมังกรเดือดกว่า นอกจากด่าวิจารณ์เสียๆหายๆ ยังเรียกร้องให้ขึ้นบัญชีดำหรือลงโทษทางใดทางหนึ่ง กันไม่ให้สองคนนี้ได้เดินทางโดยเครื่องบินอีก.

  วิดีโอแนะนำ

  วิคกี้ แฟน เวียร์ ศุกลวัฒน์ โชว์สกิลพูด 4 ภาษา บอกเลยว่าทั้งสวยและเก่ง
  00:23

  วิคกี้ แฟน เวียร์ ศุกลวัฒน์ โชว์สกิลพูด 4 ภาษา บอกเลยว่าทั้งสวยและเก่ง


  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอาทิตย์ที่ 26 มิถุนายน 2565 เวลา 02:37 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์