ไลฟ์สไตล์
100 year

โดนข่าวลือบ่อย

ยูเรนัส
6 พ.ย. 2561 05:01 น.
SHARE

โดนข่าวลือบ่อย

ยูเรนัส

6 พ.ย. 2561 05:01 น.

คู่รักคนดังที่มักโดนข่าวลือเกี่ยวกับการหย่าร้างมาตลอด คู่รักคู่นี้ได้แก่ วิล สมิธ นักแสดงฮอลลีวูด กับ เจด้า พินเกตต์ สมิธ นักแสดงสาว, นักร้องและนักเต้นชาวอเมริกันที่ครองรักกันมานานกว่า 20 ปี

วิล สมิธ เปิดเผยว่า คู่ของเค้าโดนข่าวลือเรื่องการแยกทางและหย่าร้างกันมาหลายครั้งจนนับไม่ถ้วน แต่จนถึงทุกวันนี้ก็พิสูจน์ได้ว่า ผมกับภรรยาไม่คิดที่จะแยกทางกันสักหน่อย

ข่าวแนะนำ

สมิธนักแสดงผิวสีชาวอเมริกันเคยมีผลงานภาพยนตร์ดังๆ อย่างแบดบอย, เมน อิน แบล็ก, ไอแอม เลเจนด์ และซูไซด์ สควอด ยืนยันว่าถึงแม้ชีวิตสมรสที่ผ่านมา คู่ของเราจะไม่ราบรื่นตลอดเวลาแต่ผมไม่เคยคิดถึงเรื่องหย่าร้างหรือแยกทางกับภรรยาเลยนะ

นักแสดงหนุ่มใหญ่อารมณ์ดีวัย 50 ปียังกล่าวต่อไปว่า สำหรับผมไม่เคยคิดว่าการแยกทางหรือการหย่าร้างเป็นทางเลือกที่ผมจะใช้วิธีนี้จัดการกับชีวิตสมรสของตัวเองตามที่ลือกัน

ด้านเจด้า พินเกตต์ ศรีภรรยาคนงามวัย 47 ปี ก็ยืนยันว่า ฉันไม่เคยพบกับทนายที่เชี่ยวชาญด้านการว่าความเรื่องการหย่าร้างเลย เพราะสิ่งสำคัญที่สุดของฉันก็คือครอบครัวนั่นเอง

ทั้งวิล สมิธ และเจด้า พินเกตต์ สมิธ มีบุตรด้วยกัน 2 คน เป็นชายชื่อ เจเดน วัย 20 ปี ที่พ่อแม่เคยผลักดันให้แสดงหนังกับเฉิน หลงเรื่อง คาราเต้คิดและ วิลโลว์ ลูกสาววัย 17 ปี ซึ่งมีแนวโน้มจะเป็นนักร้อง นอกจากนี้เด็กทั้งสองยังมีเทรย์ บุตรชายซึ่งเป็นลูกติดของวิล สมิธกับภรรยาเก่าเป็นพี่ชายของพวกเขา

ตอนนี้ครอบครัว สมิธ หันมาจัดรายการทอล์กโชว์ของตัวเองออกอากาศผ่านสื่อสังคม ออนไลน์ อย่างเฟซบุ๊ก ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้ชมในรายการ สมิธยอมรับว่า ตอนพวกเราจัดงานปาร์ตี้ฉลองวันคล้ายวันเกิดให้เจด้า พินเกตต์ที่เธอมีอายุครบ 40 ปีนั้น เป็นเรื่องน่าหัวเราะและทำเกินไปมากทีเดียว “ผมไม่ชอบช่วงเวลานั้นเลย” สมิธกล่าว ด้านเจด้า พินเกตต์ กล่าวว่า อายุ 40นั้น เธอคิดว่าเป็นจุดเปลี่ยนที่สำคัญของชีวิต เพราะเธอต้องเผชิญกับ “วิกฤติของชีวิตวัยกลางคน”

สมิธกล่าวว่า ที่จริงเขาพยายามเตรียมงานฉลองวันคล้ายวันเกิดครบ 40 ปีให้ภรรยาตั้งแต่เธออายุ 37 ปีแล้ว โดยติดต่อทีมโปรดักชันทำสารคดีไว้ล่วงหน้า เพราะวัย 40 ปีถือว่าเป็นอีกช่วงหนึ่งที่สำคัญของชีวิต แต่ฝ่ายหญิงกลับต้องการอยู่ใกล้ชิดกับคนในครอบครัวเท่านั้น.

ยูเรนัส

ภาพจาก IG : willsmith

แท็กที่เกี่ยวข้อง

วิล สมิธเจด้า พินเกตต์ สมิธข่าวลือหน้าต่างโลกยูเรนัส

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 22 เมษายน 2564 เวลา 05:10 น.