โดนข่าวลือบ่อย

ข่าว

  โดนข่าวลือบ่อย

  ยูเรนัส
  6 พ.ย. 2561 05:01 น.
  บันทึก
  SHARE

  โดนข่าวลือบ่อย

  ยูเรนัส

  6 พ.ย. 2561 05:01 น.

  คู่รักคนดังที่มักโดนข่าวลือเกี่ยวกับการหย่าร้างมาตลอด คู่รักคู่นี้ได้แก่ วิล สมิธ นักแสดงฮอลลีวูด กับ เจด้า พินเกตต์ สมิธ นักแสดงสาว, นักร้องและนักเต้นชาวอเมริกันที่ครองรักกันมานานกว่า 20 ปี

  วิล สมิธ เปิดเผยว่า คู่ของเค้าโดนข่าวลือเรื่องการแยกทางและหย่าร้างกันมาหลายครั้งจนนับไม่ถ้วน แต่จนถึงทุกวันนี้ก็พิสูจน์ได้ว่า ผมกับภรรยาไม่คิดที่จะแยกทางกันสักหน่อย

  สมิธนักแสดงผิวสีชาวอเมริกันเคยมีผลงานภาพยนตร์ดังๆ อย่างแบดบอย, เมน อิน แบล็ก, ไอแอม เลเจนด์ และซูไซด์ สควอด ยืนยันว่าถึงแม้ชีวิตสมรสที่ผ่านมา คู่ของเราจะไม่ราบรื่นตลอดเวลาแต่ผมไม่เคยคิดถึงเรื่องหย่าร้างหรือแยกทางกับภรรยาเลยนะ

  นักแสดงหนุ่มใหญ่อารมณ์ดีวัย 50 ปียังกล่าวต่อไปว่า สำหรับผมไม่เคยคิดว่าการแยกทางหรือการหย่าร้างเป็นทางเลือกที่ผมจะใช้วิธีนี้จัดการกับชีวิตสมรสของตัวเองตามที่ลือกัน

  ด้านเจด้า พินเกตต์ ศรีภรรยาคนงามวัย 47 ปี ก็ยืนยันว่า ฉันไม่เคยพบกับทนายที่เชี่ยวชาญด้านการว่าความเรื่องการหย่าร้างเลย เพราะสิ่งสำคัญที่สุดของฉันก็คือครอบครัวนั่นเอง

  ทั้งวิล สมิธ และเจด้า พินเกตต์ สมิธ มีบุตรด้วยกัน 2 คน เป็นชายชื่อ เจเดน วัย 20 ปี ที่พ่อแม่เคยผลักดันให้แสดงหนังกับเฉิน หลงเรื่อง คาราเต้คิดและ วิลโลว์ ลูกสาววัย 17 ปี ซึ่งมีแนวโน้มจะเป็นนักร้อง นอกจากนี้เด็กทั้งสองยังมีเทรย์ บุตรชายซึ่งเป็นลูกติดของวิล สมิธกับภรรยาเก่าเป็นพี่ชายของพวกเขา

  ตอนนี้ครอบครัว สมิธ หันมาจัดรายการทอล์กโชว์ของตัวเองออกอากาศผ่านสื่อสังคม ออนไลน์ อย่างเฟซบุ๊ก ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้ชมในรายการ สมิธยอมรับว่า ตอนพวกเราจัดงานปาร์ตี้ฉลองวันคล้ายวันเกิดให้เจด้า พินเกตต์ที่เธอมีอายุครบ 40 ปีนั้น เป็นเรื่องน่าหัวเราะและทำเกินไปมากทีเดียว “ผมไม่ชอบช่วงเวลานั้นเลย” สมิธกล่าว ด้านเจด้า พินเกตต์ กล่าวว่า อายุ 40นั้น เธอคิดว่าเป็นจุดเปลี่ยนที่สำคัญของชีวิต เพราะเธอต้องเผชิญกับ “วิกฤติของชีวิตวัยกลางคน”

  สมิธกล่าวว่า ที่จริงเขาพยายามเตรียมงานฉลองวันคล้ายวันเกิดครบ 40 ปีให้ภรรยาตั้งแต่เธออายุ 37 ปีแล้ว โดยติดต่อทีมโปรดักชันทำสารคดีไว้ล่วงหน้า เพราะวัย 40 ปีถือว่าเป็นอีกช่วงหนึ่งที่สำคัญของชีวิต แต่ฝ่ายหญิงกลับต้องการอยู่ใกล้ชิดกับคนในครอบครัวเท่านั้น.

  ภาพจาก IG : willsmith

  วิดีโอแนะนำ

  ฟังจากปาก "นัท อติรุจ" ตอบข่าวลือ "เวียร์ ศุกลวัฒน์" เตรียมแต่งงาน
  04:52

  ฟังจากปาก "นัท อติรุจ" ตอบข่าวลือ "เวียร์ ศุกลวัฒน์" เตรียมแต่งงาน


  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันเสาร์ที่ 25 มิถุนายน 2565 เวลา 14:06 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์