ไลฟ์สไตล์
100 year

ช็อก เผยนาทีคนขับ-ผดส.ตบตีกัน จนรถบัสพุ่งชนสะพานลงแม่น้ำแยงซี ดับยกคัน (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์
2 พ.ย. 2561 13:35 น.
SHARE

ช็อก เผยนาทีคนขับ-ผดส.ตบตีกัน จนรถบัสพุ่งชนสะพานลงแม่น้ำแยงซี ดับยกคัน (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์

2 พ.ย. 2561 13:35 น.

ตำรวจจีนพบหลักฐานสำคัญ ทำรถบัสปรับอากาศพุ่งชนราวสะพาน ตกลงไปในแม่น้ำแยงซี ดับ15 ราย เป็นเพราะคนขับเกิดทะเลาะกับผู้โดยสารหญิง ถึงขั้นตบตีกัน จนสุดท้ายเกิดอุบัติเหตุสุดสลด

เมื่อวันที่ 2 พ.ย.61 เว็บไซต์ People’S Daily และสื่อในจีน เผยแพร่คลิปสุดตะลึง แสดงให้เห็นเหตุการณ์คาดไม่ถึงที่เกิดขึ้นบนรถบัสปรับอากาศคันหนึ่ง ก่อนประสบอุบัติเหตุเสียหลักพุ่งชนราวสะพาน ตกลงไปในแม่น้ำแยงซี ในเขตนครฉงชิ่ง เมื่อวันอาทิตย์ที่ 28 ต.ค.ที่ผ่านมา เป็นเหตุให้คนบนรถเสียชีวิตหมดทั้งคัน เพราะขณะนี้พบผู้เสียชีวิตอย่างน้อย 13 ราย และยังสูญหายอีก 2 ราย

ข่าวแนะนำ

จากหลักฐานใหม่ คลิปที่ได้จากกล้องที่ติดอยู่บนรถ แสดงให้เห็นว่าคนขับรถบัสปรับอากาศได้เกิดการทะเลาะโต้เถียงกับผู้โดยสารหญิงคนหนึ่งอย่างรุนแรง โดยฝ่ายหญิงได้ฟาดมือตบเข้าที่ใบหน้าของคนขับก่อน

จากนั้นคนขับได้ตอบโต้ด้วยการใช้หลังมือฟาดใส่ผู้โดยสารหญิง ขณะที่เขายังคงขับรถห้อตะบึงต่อไป แต่แล้วทันใดนั้น รถบัสได้เกิดเสียหลักพุ่งไปยังเลนฝั่งตรงข้าม ชนรถเก๋งสีแดงคันหนึ่งที่วิ่งมา ก่อนรถบัสจะพุ่งตกสะพานสูงประมาณ 50 เมตร ลงไปในแม่น้ำอย่างสุดสะเทือนขวัญ

ข่าวแจ้งว่า จากคลิปได้ยินเสียงหวีดร้องด้วยความตกใจสุดขีดของคนในรถบัส ขณะที่รถบัสเสียหลักชนราวสะพาน และตกลงไปในแม่น้ำเบื้องล่าง.

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รถบัสตกแม่น้ำแยงซีแม่น้ำแยงซีรถบัสชนสะพาน ตกแม่น้ำจีน

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 23 มิถุนายน 2564 เวลา 14:12 น.