ไลฟ์สไตล์
100 year

ตร.เลสเตอร์พิสูจน์อัตลักษณ์ศพ ‘เจ้าสัววิชัย’-‘จุ๋ม นุสรา’ เสร็จแล้ว

ไทยรัฐออนไลน์
1 พ.ย. 2561 02:15 น.

SHARE

ตร.เลสเตอร์พิสูจน์อัตลักษณ์ศพ ‘เจ้าสัววิชัย’-‘จุ๋ม นุสรา’ เสร็จแล้ว

ไทยรัฐออนไลน์1 พ.ย. 2561 02:15 น.

ตำรวจเลสเตอร์แถลง พิสูจน์อัตลักษณ์ศพนายวิชัย ศรีวัฒนประภา กับน.ส. นุสรา สุขหน้าไม้ ที่เสียชีวิตในเหตุการณ์เฮลิคอปเตอร์เสร็จแล้ว เหลืออีก 3 รายที่กำลังดำเนินการ...

เมื่อ 31 ต.ค. 2561 สำนักงานตำรวจมณฑลเลสเตอร์เชียร์ ออกแถลงการณ์ยืนยันว่า พวกเขากับเจ้าหน้าที่นิติเวชเสร็จสิ้นกระบวนการพิสูจน์อัตลักษณ์ศพผู้เสียชีวิตในเหตุการณ์ เฮลิคอปเตอร์ของนายวิชัย ศรีวัฒนประภา ประธานกรรมการกลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ และเจ้าของสโมสรฟุตบอล เลสเตอร์ซิตี้ ที่ตกนอกสนามคิง เพาเวอร์ สเตเดียม เมื่อคืนวันที่ 27 ต.ค.ที่ผ่านมาแล้ว 2 รายจากทั้งหมด 5 ราย

ข่าวแนะนำ

โดยผู้เสียชีวิตรายแรกที่ได้รับการพิสูจน์อัตลักษณ์อย่างเป็นทางการคือนายวิชัย ศรีวัฒนประภา อายุ 60 ปี ส่วนรายที่ 2 คือน.ส. นุสรา สุขหน้าไม้ อายุ 32 ปี หนึ่งในสตาฟฟ์ของเจ้าสัววิชัย และขณะนี้เจ้าหน้าที่กำลังดำเนินการพิสูจน์อัตลักษณ์ของผู้เสียชีวิตอีก 3 ราย ซึ่งเชื่อว่าคือนายกวีพร พรรณแพร หนึ่งในสตาฟฟ์ของเจ้าสัววิชัยอีกคน, นายเอริค สวาฟเฟอร์ ผู้เป็นนักบิน และอิซาเบลลา โรซา เลโควิช ผู้ช่วยนักบิน

ทั้งนี้ ศพของนายวิชัยและผู้เสียชีวิตคนอื่นๆ ต้องเข้าสู่กระบวนการพิสูจน์อัตลักษณ์อย่างเป็นทางการตามขั้นตอนของเจ้าหน้าที่ตำรวจอังกฤษ เพื่อยืนยันศพผู้เสียชีวิต ก่อนจะทำเอกสารแจ้งให้ญาติทราบ และดำเนินการรับศพต่อไป

ส่วนทางสถานเอกอัครราชทูต ณ กรุงลอนดอน ได้ช่วยประสานงานกับทางตำรวจ และอำนวยความสะดวกให้แก่ครอบครัวของนายวิชัย รวมทั้งเตรียมการเรื่องการออกเอกสารที่เกี่ยวข้องให้โดยเร็ว เพื่อดำเนินการนำศพกลับประเทศไทยแล้ว

แท็กที่เกี่ยวข้อง

พิสูจน์อัตลักษณ์วิชัย ศรีวัฒนประภานุสรา สุขหน้าไม้เฮลิคอปเตอร์ตกคิง เพาเวอร์

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 30 พฤศจิกายน 2563 เวลา 06:27 น.