ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  บินอินเดียลงจอดฉุกเฉิน หลังผู้โดยสารชาวไทยหัวใจวายตายคาเครื่อง

  ไทยรัฐออนไลน์6 ต.ค. 2561 03:43 น.
  SHARE

  เครื่องบินโดยสารของอินเดียต้องลงจอดฉุกเฉิน หลังจากผู้โดยสารชาวไทยซึ่งเดินทางไปท่องเที่ยวกับครอบครัว หัวใจวายเสียชีวิต...

  สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อ 5 ต.ค. ว่า เครื่องบินโดยสารของสายการบิน ‘สไปซ์เจ็ต’ ของอินเดีย ต้องลงจอดฉุกเฉินที่เมืองพาราณสี ขณะมุ่งหน้าสู่กรุงนิวเดลี เมืองหลวงของประเทศอินเดีย เนื่องจากมีผู้โดยสารชาวไทยคนหนึ่งเกิดอาการหัวใจวาย และเสียชีวิตในเวลาต่อมา

  เครื่องบินลำนี้ออกเดินทางจากกรุงเทพมหานคร ของไทยในเวลา 7:40น. พร้อมกับผู้โดยสาร 189 คน เป็นนักท่องเที่ยวชาวไทย 22 คน ซึ่งรวมถึงผู้ตายคือนาย Atabot Thngcusorn ชาวไทยอายุ 53 ปีด้วย

  เจ้าหน้าที่ของท่าอากาศยาน ลาล บาหะดูร์ ศาสตรี ในเมืองพาราณสี ได้รับแจ้งจากลูกเรือบนเครื่องว่านาย Atabot เกิดอาการหัวใจวายทำให้เครื่องบินต้องลงจอดฉุกเฉิน จากนั้นผู้ป่วยจึงถูกนำตัวส่งศูนย์พยาบาลกใกล้เคียงทันที ก่อนเจ้าหน้าที่จะประกาศว่านาย Atabot เสียชีวิตในเวลาต่อมา

  ด้านนาย อนิล กุมาร ราอี ผู้อำนวยการของสายการบินสไปซ์เจ็ต ระบุว่า ผู้โดยสารรายนี้เดินทางมาพร้อมกับภรรยา, น้องสาว และสมาชิกครอบครัวคนอื่นๆ อีก 7 คน โดยเจ้าหน้าที่กำลังจัดการแจ้งเรื่องนี้ให้สถานทูตไทยทราบ

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  หัวใจวายลงจอดฉุกเฉินผู้โดยสารตายชายไทยอินเดีย

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้