โคตรตำนาน! X Japan เล่นคอนเสิร์ตแม้ไร้คนดู ให้แฟนๆกลับหนีพายุ 'จ่ามี' (คลิป)

ข่าว

  โคตรตำนาน! X Japan เล่นคอนเสิร์ตแม้ไร้คนดู ให้แฟนๆกลับหนีพายุ 'จ่ามี' (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์
  2 ต.ค. 2561 02:30 น.
  SHARE

  โคตรตำนาน! X Japan เล่นคอนเสิร์ตแม้ไร้คนดู ให้แฟนๆกลับหนีพายุ 'จ่ามี' (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์

  2 ต.ค. 2561 02:30 น.

  เอ็กซ์ เจแปน ตำนานวงดนตรีร็อกของญี่ปุ่น แสดงคอนเสิร์ตในฮอลล์ที่ว่าเปล่า หลังพวกเขาให้แฟนๆ กลับบ้านเพราะเกรงจะได้รับอันตรายจากอิทธิพลของไต้ฝุ่น จ่ามี ซึ่งกำลังพัดถล่มญี่ปุ่นเมื่อช่วงสุดสัปดาห์...

  สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า การแสดงคอนเสิร์ตคืนที่ 3 ของวงดนตรีร็อกระดับตำนานแห่งแดนอาทิตย์อุทัยอย่างวง ‘เอ็กซ์ เจแปน’ (X Japan) ภายใต้ชื่อ ‘X JAPAN LIVE IN JAPAN 2018 THREE DEEP RED NIGHTS’ ที่ศูนย์การประชุม ‘มาคุฮาริ เมสเซ’ ในวันที่ 30 ก.ย. ถูกยกเลิกอย่างกระทันหัน เนื่องจากปัญหาสภาพอากาศอันเกิดจากอิทธิพลของไต้ฝุ่น ‘จ่ามี’

  ด้วยความเป็นห่วงความปลอดภัยของแฟนๆ ทางวงเอ็กซ์ เจแปนได้ประกาศยกเลิกคอนเสิร์ตในคืนวันที่ 30 ก.ย. ตั้งแต่ช่วงบ่าย ทำให้แฟนๆ หลายพันคนที่มารออยู่ที่ศูนย์ฯ มาคุฮาริ โห่ร้องด้วยความตกใจ เพราะหลายคนเดินทางมาจากต่างประเทศเพื่อร่วมชมการแสดงคอนเสิร์ตครั้งใหญ่ที่สุดในรอบ 8 ปีของ เอ็กซ์ เจแปน ซึ่งตั๋วกว่า 100,000 ใบขายหมดเกลี้ยงครั้งนี้

  อย่างไรก็ตาม เสียงเรียกร้องมากมายจากแฟนๆ ทำให้ เอ็กซ์ เจแปน ตัดสินใจทำสิ่งที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนในวงการเพลงญี่ปุ่น คือการจัดแสดงคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบในฮอลล์ที่ว่างเปล่า พร้อมแสงสีเสียงจากฝีมือลูกทีมมืออาชีพจากนานาชาติทั้งญี่ปุ่น, สหรัฐฯ, สหราชอาณาจักร และอื่นๆ แล้วสตรีมสดผ่านโลกออนไลน์ให้แฟนๆ ได้ชมอย่างปลอดภัยอยู่ภายในบ้านของตัวเอง

  นอกจากนี้ ทีมงานของ เอ็กซ์ เจแปน ยงประกาศว่า จะคืนเงินให้แฟนทั้งหมด 33,000 คนที่ซื้อตั๋วชมคอนเสิร์ตในวันที่ 30 ก.ย. ด้วย นับเป็นการแสดงสปิริตของวงร็อกระดับตำนานวงนี้อย่างแท้จริง

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   เอ็กซ์ เจแปนX Japanคอนเสิร์ตไม่มีคนดูพายุจ่ามี

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันศุกร์ที่ 22 ตุลาคม 2564 เวลา 14:32 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์