ไลฟ์สไตล์
100 year

โคตรตำนาน! X Japan เล่นคอนเสิร์ตแม้ไร้คนดู ให้แฟนๆกลับหนีพายุ 'จ่ามี' (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์
2 ต.ค. 2561 02:30 น.

SHARE

โคตรตำนาน! X Japan เล่นคอนเสิร์ตแม้ไร้คนดู ให้แฟนๆกลับหนีพายุ 'จ่ามี' (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์2 ต.ค. 2561 02:30 น.

โคตรตำนาน! X Japan เล่นคอนเสิร์ตแม้ไร้คนดู ให้แฟนๆกลับหนีพายุ 'จ่ามี' (คลิป)

เอ็กซ์ เจแปน ตำนานวงดนตรีร็อกของญี่ปุ่น แสดงคอนเสิร์ตในฮอลล์ที่ว่าเปล่า หลังพวกเขาให้แฟนๆ กลับบ้านเพราะเกรงจะได้รับอันตรายจากอิทธิพลของไต้ฝุ่น จ่ามี ซึ่งกำลังพัดถล่มญี่ปุ่นเมื่อช่วงสุดสัปดาห์...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า การแสดงคอนเสิร์ตคืนที่ 3 ของวงดนตรีร็อกระดับตำนานแห่งแดนอาทิตย์อุทัยอย่างวง ‘เอ็กซ์ เจแปน’ (X Japan) ภายใต้ชื่อ ‘X JAPAN LIVE IN JAPAN 2018 THREE DEEP RED NIGHTS’ ที่ศูนย์การประชุม ‘มาคุฮาริ เมสเซ’ ในวันที่ 30 ก.ย. ถูกยกเลิกอย่างกระทันหัน เนื่องจากปัญหาสภาพอากาศอันเกิดจากอิทธิพลของไต้ฝุ่น ‘จ่ามี’

ข่าวแนะนำ

ด้วยความเป็นห่วงความปลอดภัยของแฟนๆ ทางวงเอ็กซ์ เจแปนได้ประกาศยกเลิกคอนเสิร์ตในคืนวันที่ 30 ก.ย. ตั้งแต่ช่วงบ่าย ทำให้แฟนๆ หลายพันคนที่มารออยู่ที่ศูนย์ฯ มาคุฮาริ โห่ร้องด้วยความตกใจ เพราะหลายคนเดินทางมาจากต่างประเทศเพื่อร่วมชมการแสดงคอนเสิร์ตครั้งใหญ่ที่สุดในรอบ 8 ปีของ เอ็กซ์ เจแปน ซึ่งตั๋วกว่า 100,000 ใบขายหมดเกลี้ยงครั้งนี้

อย่างไรก็ตาม เสียงเรียกร้องมากมายจากแฟนๆ ทำให้ เอ็กซ์ เจแปน ตัดสินใจทำสิ่งที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนในวงการเพลงญี่ปุ่น คือการจัดแสดงคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบในฮอลล์ที่ว่างเปล่า พร้อมแสงสีเสียงจากฝีมือลูกทีมมืออาชีพจากนานาชาติทั้งญี่ปุ่น, สหรัฐฯ, สหราชอาณาจักร และอื่นๆ แล้วสตรีมสดผ่านโลกออนไลน์ให้แฟนๆ ได้ชมอย่างปลอดภัยอยู่ภายในบ้านของตัวเอง

นอกจากนี้ ทีมงานของ เอ็กซ์ เจแปน ยงประกาศว่า จะคืนเงินให้แฟนทั้งหมด 33,000 คนที่ซื้อตั๋วชมคอนเสิร์ตในวันที่ 30 ก.ย. ด้วย นับเป็นการแสดงสปิริตของวงร็อกระดับตำนานวงนี้อย่างแท้จริง

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เอ็กซ์ เจแปนX Japanคอนเสิร์ตไม่มีคนดูพายุจ่ามี

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 24 พฤศจิกายน 2563 เวลา 08:05 น.