คู่รักจัสติน–เฮลีย์

ข่าว

  คู่รักจัสติน–เฮลีย์

  ยูเรนัส
  1 ต.ค. 2561 05:01 น.
  SHARE

  คู่รักจัสติน–เฮลีย์

  ยูเรนัส

  1 ต.ค. 2561 05:01 น.

  คงไม่มีคู่รักคู่ไหนถูกจับตามองมากไปกว่า คู่ของจัสติน บีเบอร์ ซุปเปอร์สตาร์นักร้องชายวัย 24 ปี กับเฮลีย์ บาลด์วิน นางแบบสาวสวยชาวอเมริกันวัย 21 ซึ่งมีภาพของทั้งคู่แสดงความสวีตหวานใส่กันขณะท่องเที่ยวอยู่บนเรือหรูนอกชายฝั่งของอิตาลีออกมาให้เห็น หลังจัสตินได้คุกเข่าขอนางแบบสุดเซ็กซี่รุ่นน้อง “แต่งงาน” ไปแล้ว

  ขณะทั้งสองไปพักผ่อนกันที่บาฮามาส เมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา หลังจากนั้นทั้งคู่ก็ตัวติดกันเป็นปาท่องโก๋ มักไปไหนมาไหนด้วยกันตลอด แม้เฮลีย์เดินทางมายุโรปเพื่อเข้าร่วมงานลอนดอน แฟชั่น วีค และมิลาน แฟชั่น วีค จัสตินก็ตามไปอยู่ใกล้ๆ โอ้ย อะไรจะหวานหนักกันปานนั้น

  แต่ประเด็นที่ใครๆสนใจติดตามข่าวของคู่รักวัยหวานคู่นี้ คงจะหนีไม่พ้นสิ่งที่ทำให้หลายคน สงสัยกันว่า ทั้งจัสตินและเฮลีย์นั้นได้เข้าพิธีสมรสสมรักกันหรือยัง? นั่นเอง เพราะเรื่องนี้ทั้งสองต่างก็ปิดปากเงียบไม่แพร่งพรายเรื่องนี้ออกมา

  แม้ว่า อเล็ค บาลด์วิน ลุงนักแสดงชื่อดังของฝ่ายหญิง จะออกมาพูดทำนองว่า ทั้งคู่ได้แต่งงานกันแล้ว หลังสื่อเห็นทั้งจัสตินและเฮลีย์ไปเดินอยู่แถวๆที่ทำการของศาลในนครนิวยอร์ก

  ทว่า เฮลีย์ หลานสาวอเล็คได้โพสต์ข้อความในสื่อสังคมออนไลน์ปฏิเสธข่าวนี้ไปแล้ว แต่ข้อความนี้อยู่ไม่นานก็มีการลบออกไป ด้านไอร์แลนด์ บาลด์วิน บุตรสาวของอเล็คซึ่งเป็นญาติกับเฮลีย์ก็ไม่ยืนยันว่า จัสตินกับเฮลีย์นั้นแต่งงานกันหรือยัง? บอกแต่เพียงว่า ทั้งจัสตินนักร้องชื่อดังกับเฮลีย์ญาติของเธอนั้นเปรียบเสมือนโซลเมต หรือเนื้อคู่ที่เหมาะสมกันอย่างมาก และเหมาะสมกันมานานแล้วด้วย

  เมื่อไอร์แลนด์ถูกถามว่า แล้วรู้ไหมว่า จัสตินกับเฮลีย์แต่งงานกันหรือยัง? เธอบอกว่า ไม่รู้เลย แต่เธอคิดว่า บางทีทั้งคู่อาจพยายามทำให้มันค่อยเป็นค่อยไปก็ได้นะ พร้อมเผยต่อไปว่า ถ้าทั้งจัสตินและเฮลีย์ไม่ออกมาคอนเฟิร์มหรือยืนยันข่าวนี้ นั่นอาจแสดงว่า ทั้งคู่ยังไม่ได้แต่งงานกันก็ได้

  ไอร์แลนด์บอกต่อไปว่า ทั้งสองกำลังสนุกกับการใช้ชีวิต ดังนั้นปล่อยให้พวกเขาจูบกันไปทั่วโลก (หรือทุกๆที่) ที่พวกเขาเดินทางไปก็แล้วกัน เพราะมันเป็นการแสดงความรัก และการที่ทั้งคู่กำลังมีความสุขกับชีวิตนั่นเอง

  ไอร์แลนด์ยืนยันว่า ทั้งจัสตินและเฮลีย์ต่างก็ทำในสิ่งที่ดีให้แก่กันและกัน ทั้งสองห่วงใยและแคร์กันมากเช่นเดียวกับที่รักกันมากด้วย ในขณะเดียวกัน แหล่งข่าวอีกกระแสแจ้งว่า ตอนนี้ ทั้งคู่กำลังรอให้ทนายความร่างหนังสือสัญญาก่อนแต่งออกมาให้เสร็จซะก่อน แล้วหลังจากนั้นจึงเข้าสู่พิธีวิวาห์อย่างเป็นทางการ

  งานนี้คู่รักคู่นี้ไม่อยากให้ใครรู้เรื่องเกี่ยว กับพวกเขาเท่าไหร่ นอกจากญาติสนิทเท่านั้น.

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   จัสติน บีเบอร์เฮลีย์ บาลด์วินขอแต่งงานหน้าต่างโลกยูเรนัสข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันเสาร์ที่ 23 ตุลาคม 2564 เวลา 12:10 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์