ไลฟ์สไตล์
100 year

เผยภาพสุดท้าย 3 นักธุรกิจไทย ก่อน ฮ.ตกที่เช็ก

ไทยรัฐออนไลน์
6 ก.ย. 2561 14:56 น.
SHARE

เผยภาพสุดท้าย 3 นักธุรกิจไทย ก่อน ฮ.ตกที่เช็ก

ไทยรัฐออนไลน์

6 ก.ย. 2561 14:56 น.

เผยภาพล่าสุด 3 นักธุรกิจดูงานที่ “เช็ก” ก่อนขึ้นเฮลิคอปเตอร์ตก เสียชีวิตทั้งหมด ก่อนเตรียมบินกลับวันเสาร์ที่ 8 ก.ย.นี้แล้ว

รายงานข่าวจากสมาคมส่งเสริมการรับช่วงการผลิตไทย หรือ ไทยซับคอน (Thai SUBCON) เปิดเผยว่า ภาพล่าสุดที่ นายชนาธิป สุรชัยสิทธิกุล กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท Thai Technology Evolution และ นายกสมาคมส่งเสริมการรับช่วงการผลิตไทย โพสต์ในเฟซบุ๊กส่วนตัว ที่ถ่ายภาพพร้อมกับผู้บริหารบริษัทที่เป็นสมาชิกสมาคมนั้น เป็นการถ่ายภาพเมื่อช่วงเช้าวันที่ 5 ก.ย. และโพสต์ล่าสุดก่อนขึ้น ฮ.ที่ซีอีโอของของบริษัทที่เช็กเป็นผู้ขับในช่วงบ่าย

ข่าวแนะนำ

ในภาพดังกล่าว มีผู้เสียชีวิตทั้ง 3 คนรวมอยู่ด้วย คนแรกทางซ้ายสุด คือ นายเอกรัตน์ เล็กพรประเสริฐ บริษัท ซีเอส เอ็นจิเนียริ่งออโต้พาร์ท จำกัด ส่วน นายชนาธิป ยืนคนที่ 4 จากซ้ายมือ และน.ส.จันทร์พิมพ์ ศรุตานนท์ หลานสาวของ พล.ต.อ.สันต์ ศรุตานนท์ อดีต ผบ.ตร. ยืนคนที่ 5 จากซ้ายมือ

ทั้ง 3 คน ขึ้น ฮ.ที่มีซีอีโอของบริษัท เวิร์คเพลส เอวิเอชั่น เป็นผู้ขับ โดยขึ้นเป็นรอบที่ 3 ของช่วงสายเมื่อวานนี้ (5 ก.ย.) ก่อนที่เกือบทั้งหมดจะเดินทางกลับในเช้าวันเสาร์ที่ 8 ก.ย.นี้ ส่วน นายชนาธิป มีแผนเดินทางไปเจรจาธุรกิจต่อที่ประเทศฝรั่งเศส

ขอบคุณภาพ : สมาคมส่งเสริมการรับช่วงการผลิตไทย

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เฮลิคอปเตอร์ตกฮ.ตกที่เช็กชนาธิป สุรชัยสิทธิกุลนักธุรกิจฮ.ตกThai SUBCON

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 27 กรกฎาคม 2564 เวลา 08:54 น.