3 คนไทย ฮ.ตกดับที่เช็ก มีหลานอดีตผบ.ตร.ด้วย

ข่าว

3 คนไทย ฮ.ตกดับที่เช็ก มีหลานอดีตผบ.ตร.ด้วย

ไทยรัฐออนไลน์
6 ก.ย. 2561 14:10 น.
SHARE

3 คนไทย ฮ.ตกดับที่เช็ก มีหลานอดีตผบ.ตร.ด้วย

ไทยรัฐออนไลน์

6 ก.ย. 2561 14:10 น.

สมาคมไทยซับคอนฯ เผยชื่อ 3 นักธุรกิจไทย เสียชีวิตจากเหตุเฮลิคอปเตอร์ตกที่เชก มีหลานสาวของอดีต ผบ.ตร. พล.ต.อ.สันต์ ศรุตานนท์ รวมอยู่ด้วย


ความคืบหน้าเหตุ เหตุเฮลิคอปเตอร์ตก ทางภาคตะวันตก ของสาธารณรัฐเช็ก ผู้ที่อยู่บนเฮลิคอปเตอร์ทั้งหมด 4 คนชีวิต เป็นนักธุรกิจไทย 3 คน ซึ่งหนึ่งในนั้นคือหลานสาวของอดีต ผบ.ตร. พล.ต.อ.สันต์ ศรุตานนท์ โดยซีอีโอของบริษัทในเช็ก เป็นคนขับเฮลิคอปเตอร์ลำนี้

รายงานข่าวจากสมาคมส่งเสริมการรับช่วงการผลิตไทย หรือ ไทย ซับคอน (Thai SUBCON) เปิดเผยว่าชื่อผู้ที่เสียชีวิตครั้งนี้ ว่าเป็นผู้บริหารของบริษัทที่เป็นสมาชิกของสมาคม ประกอบด้วย นายชนาธิป สุรชัยสิทธิกุล กรรมการผู้จัดการใหญ่บริษัท ไทย เทคโนโลยี เอฟโวลูชั่น ที่มีตำแหน่งเป็นนายกสมาคมส่งเสริมการรับช่วงการผลิตไทย 

ส่วนอีก 2 คนคือ น.ส.จันทร์พิมพ์ ศรุตานนท์ ผู้บริหาร บริษัท เมดิก้า เทคโนโลยี ซึ่งเป็นหลานของ พล.ต.อ.สันต์ ศรุตานนท์ อดีต ผบ.ตร. และคนที่สามคือ นายเอกรัตน์ เล็กพรประเสริฐ บริษัท ซีเอส เอ็นจิเนียริ่ง ออโต้พาร์ท จำกัด

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ฮ.ตกหลานอดีตผบ.ตร.Thai SUBCONชนาธิป สุรชัยสิทธิกุลฮ.ตกที่เช็ก

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพฤหัสที่ 16 กันยายน 2564 เวลา 11:27 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์