ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ตร.มะกันไม่พบคนร้ายคดีนศ.ไทยถูกแทง สงสัยอาจเป็นฆาตกรรมแล้วฆ่าตัวตาย

  ไทยรัฐออนไลน์6 ก.ย. 2561 07:45 น.
  SHARE

  ตำรวจซีแอตเติลกำลังสืบสวนการเสียชีวิตของ 2 สาวไทยที่ถูกพบศพในอพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่ง โดยระบุว่าไม่พบผู้ต้องสงสัยที่เด่นชัด ซึ่งทำให้นี่อาจเป็นคดีฆาตกรรมแล้วฆ่าตัวตาย...

  สำนักข่าว ฟ็อกซ์นิวส์ รายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจของเมืองซีแอตเติล ในรัฐวอชิงตัน ทางตะวันตกของสหรัฐอเมริกา กำลังดำเนินการสอบสวนหาข้อเท็จจริงในคดีการเสียชีวิตของ หญิงไทย 2 คนซึ่งถูกพบศพภายใน ‘มอลลอย อพาร์ตเมนต์’ ใกล้มหาวิทยาลัยวอชิงตันเมื่อวันอังคารที่ 4 ก.ย. ที่ผ่านมา

  ตามการเปิดเผยของสำนักงานตำรวจซีแอตเติล (SPD) ระบุว่า หญิงทั้ง 2 คนมีอายุระหว่าง 20-29 ปี โดยผลการสืบสวนในเบื้องต้นเจ้าหน้าที่ไม่พบตัวผู้ต้องสงสัยที่เด่นชัน ซึ่งฟ็อกซ์นิวส์ระบุว่า เรื่องนี้ชี้ว่าคดีนี้อาจเป็นการฆาตกรรมแล้วฆ่าตัวตายตาม

  SPD ยังระบุในแถลงการณ์ลายลักษณ์อักษรด้วยว่า เจ้าหน้าที่เดินทางไปถึงอพาร์ตเมนต์ที่เกิดเหตุในเวลาประมาณ 9:30น. วันอังคารที่ 4 ก.ย. หลังจากผู้จัดการอาคารพบผู้หญิงคนหนึ่งบาดเจ็บสาหัสภายในห้อง เจ้าหน้าที่จึงเข้าไปในห้องดังกล่าวแล้วพบผู้หญิง 2 คนเสียชีวิตแล้วทั้งคู่ โดยหนึ่งในนี้ดูเหมือนว่าจะถูกแทง ซึ่งเจ้าหน้าที่นิติเวชกำลังชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิต และยืนยันตัวผู้ตาย

  ทั้งนี้ สื่อต่างประเทศยังไม่เปิดเผยข้อมูลใดๆ ของผู้เสียชีวิต แต่ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Pai Kin Khao โพสต์ภาพและข้อความในเฟซบุ๊กชมรมคนไทยในซีแอตเทิล รัฐวอชิงตัน ขอร่วมไว้อาลัยให้กับหนึ่งในผู้เสียชีวิตโดย Pai Kin Khao ระบุชื่อว่าน้องแอ๋ม Kornkamon Leenawarat ซึ่งจากการตรวจสอบพบว่าเธอคือนางสาวกรกมล หลีนวรัตน์ ชาวจังหวัดปทุมธานี ผู้เพิ่งเดินทางไปเรียนต่อที่มหาวิทยาลัยวอชิงตัน เมื่อวันที่ 21 สิงหาคมที่ผ่านมา

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ฆ่า 2 นศ.ไทยซีแอตเติลหญิงไทยถูกฆ่าน้องแอ๋มกรกมล หลีนวรัตน์

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้