สะพานโกลกาตาถล่ม ตาย 1 กู้ภัยเร่งหาคนติดใต้ซาก

ข่าว

  สะพานโกลกาตาถล่ม ตาย 1 กู้ภัยเร่งหาคนติดใต้ซาก

  ไทยรัฐออนไลน์
  4 ก.ย. 2561 23:35 น.
  SHARE

  สะพานโกลกาตาถล่ม ตาย 1 กู้ภัยเร่งหาคนติดใต้ซาก

  ไทยรัฐออนไลน์

  4 ก.ย. 2561 23:35 น.

  เจ้าหน้าที่กู้ภัยกำลังตรวจสอบซากปรักหักพังของสะพานแห่งหนึ่งในเมืองโกลกาตา ซึ่งพังถล่มโดยไม่ทราบสาเหตุ เพื่อดูว่ามีผู้ติดอยู่ภายในหรือไม่ ขณะที่มีรายงานผู้เสียชีวิต 1 รายแล้ว...

  สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า เกิดเหตุสะพานพังถล่มที่เมืองโกลกาตา ทางตะวันออกของประเทศอินเดีย เมื่อวันอังคารที่ 4 ก.ย. ทำให้รถยนต์หลายคันตกลงไปได้รับความเสียหาย ขณะที่หน่วยกู้ภัยกำลังตรวจสอบซากปรักหักพังเพื่อดูว่ามีใครติดอยู่ภายในหรือไม่ ล่าสุดมีผู้เสียชีวิตแล้ว 1 ราย และบาดเจ็บอีก 19 คน

  หลังเกิดเหตุ นายโสวัน ชาตารจี นายกเทศมนตรีเมืองโกลกาตา ลงพื้นที่ตรวจสอบความเสียหาย และบอกกับผู้สื่อข่าวของรอยเตอร์ว่า พวกเขากำลังประเมินว่ามีคนติดอยู่ใต้ซากปรักหักพังหรือไม่ ขณะที่ มามาตา บาเนอร์จี มุขมนตรีรัฐเบงกอลตะวันตก กล่าวผ่านทางโทรทัศน์ว่า ตอนนี้ยังไม่สามารถพูดถึงเรื่องผู้เสียชีวิตได้

  ทั้งนี้ ยังไม่มีการเปิดเผยสาเหตุที่ทำให้สะพานเส้นนี้พังถล่ม แต่พรรครัฐบาลของรัฐเบงกอลตะวันตก เปิดเผยว่าสะพานดังกล่าวมีอายุกว่า 40 ปีแล้ว.

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   สะพานถล่มอินเดียโกลกาตาผู้รอดชีวิตเบงกอลตะวันตก

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันจันทร์ที่ 25 ตุลาคม 2564 เวลา 15:17 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์