ฮือฮา นศ.สาวสวยมุสลิม สวมฮิญาบ ขึ้นเวทีประกวด Miss England รอบสุดท้าย

ข่าว

  1. ข่าว
  2. >ต่างประเทศ

ฮือฮา นศ.สาวสวยมุสลิม สวมฮิญาบ ขึ้นเวทีประกวด Miss England รอบสุดท้าย

ไทยรัฐออนไลน์
4 ก.ย. 2561 17:20 น.
บันทึก
SHARE

ฮือฮา นศ.สาวสวยมุสลิม สวมฮิญาบ ขึ้นเวทีประกวด Miss England รอบสุดท้าย

ไทยรัฐออนไลน์

4 ก.ย. 2561 17:20 น.

ส่งแรงเชียร์! นักศึกษาสาวมุสลิมสุดสวย ชาวอังกฤษ วัย 20 สร้างประวัติศาสตร์ เป็นสาวงามคนแรกที่จะสวมฮิญาบ ขึ้นเวทีประกวดรอบสุดท้าย Miss England 2018 

เมื่อ 4 ก.ย.61 สื่ออังกฤษรายงานครึกโครม ผู้คนแห่เชียร์ ส่งกำลังใจให้ Sara Iftekhar (ซาร่า อิฟเทคฮาร์) สาวมุสลิม สุดสวย น่าหวาน ตาคม วัย 20 ปี จากมณฑลเวสต์ ยอร์กเชียร์ ประเทศอังกฤษ สร้างประวัติศาสตร์ เป็นสาวงามคนแรกที่จะสวมฮิญาบ ขึ้นเวทีการประกวด Miss England 2018 รอบสุดท้าย ประชันโฉมกับเพื่อนสาวงามอีก 50 คน ในวันที่ 4 ก.ย.นี้ (ตามเวลาท้องถิ่น)

ซาร่า อิฟเทคฮาร์ นักศึกษาสาวสวย กำลังศึกษาคณะนิติศาสตร์ ที่ มหาวิทยาลัยฮัดเดอร์สฟิลด์ และนอกจากซาร่า จะสวยหวานแล้ว ยังเป็นผู้หญิงเก่ง  ทำให้เธอเป็นสาวงามที่ได้รับตำแหน่ง Miss Huddersfield 2018 และได้เข้าร่วมประกวด Miss England 2018 ซึ่งถ้าหากซาร่า ได้ครองมงกุฎ Miss England 2018 จะทำให้เธอได้เป็นตัวแทนสาวงามของอังกฤษเดินทางไปร่วมการประกวดมิสเวิลด์ Miss World ที่เมืองซานญ่า มณฑลไหหลำ ประเทศจีน ในวันที่ 8 ธ.ค.นี้

เว็บไซต์ The Times เผยว่า ซาร่า ถือเป็น ‘ดารา’ อินสตาแกรม มีชาวเน็ตฟอลโลว์อินสตาแกรมของเธอจำนวนหลายพันคน ในขณะที่ซาร่า มักโพสต์รูปถ่ายเธอเอง สวมชุดแฟชั่นสตรีปากีสถานบนโซเชียล มีเดีย ขณะที่นอกจากซาร่าจะเป็นสาวสวยแล้ว เธอยังทำธุรกิจขายเสื้อผ้า ตั้งแต่อายุ 16 ปี และมีรายได้จากความสวยความงาม เพราะตั้งใจจะนำเงินไปช่วยเหลือด้านการกุศลให้แก่เด็กๆ ทั่วโลก ภายใต้การสนับสนุนของ Miss World Organisation

บนหน้าเพจ GoFundMe ซาร่าได้เขียนถึงความมุ่งหมายที่ร่วมการประกวด Miss England 2018 เพื่อต้องการแสดงให้เห็นว่าความสวยงามไม่มีคำจำกัดความ ทุกคนต่างมีความสวยในแนวทางของตัวเอง โดยไม่ต้องคำนึงถึงเรื่องน้ำหนัก สีผิว หรือรูปร่าง

วิดีโอแนะนำ

ครูสาวร้องลั่น งูเจ้ากรรมเลี้อยวนรอบรถ เชื่อมาให้โชค
00:30

ครูสาวร้องลั่น งูเจ้ากรรมเลี้อยวนรอบรถ เชื่อมาให้โชค


thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันพุธที่ 29 มิถุนายน 2565 เวลา 16:24 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์