ไลฟ์สไตล์
100 year

ตร.ออสซี่เร่งไขปริศนา นางแบบสาวตายลึกลับคาเรือยอชต์หรู

ไทยรัฐออนไลน์
4 ก.ย. 2561 04:20 น.
SHARE

ตร.ออสซี่เร่งไขปริศนา นางแบบสาวตายลึกลับคาเรือยอชต์หรู

ไทยรัฐออนไลน์

4 ก.ย. 2561 04:20 น.

นางแบบอินสตาแกรมชาวออสเตรเลีย เสียชีวิตอย่างเป็นปริศนาบนเรือยอชต์สุดหรู นอกชายฝั่งประเทศกรีซ โดยตำรวจยังไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นกับเธอ...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจออสเตรเลียกำลังเร่งสืบสวนเพื่อไขปริศนาเรื่องการเสียชีวิตของ น.ส.ซีเนด แมคนามารา นางแบบสาววัย 20 ปี ซึ่งมีผู้ติดตามบนแอปพลิเคชัน อินสตาแกรม หลายหมื่นคน หลังจากเธอถูกพบหมดสติอาการวิกฤติบนเรือยอชต์หรู เมื่อสัปดาห์ก่อน

ข่าวแนะนำ

ลูกเรือลำนี้พบ น.ส.แมคนามารา ทำงานบนเรือยอชต์ ‘มายัน ควีน ที่ 4’ มูลค่า 140 ล้านดอลลาร์สหรัฐ ซึ่งจอดอยู่นอกชายฝั่งเกาะคีฟาโลเนีย ของกรีซ มานาน 4 เดือน ก่อนที่ลูกเรือจะพบร่างของเธอเมื่อช่วงเช้าวันศุกร์ที่ 31 ส.ค. โดยลูกเรือพยายามช่วยชีวิตของเธอ ก่อนตัดสินใจนำเธอส่งโรงพยาบาลด้วยเฮลิคอปเตอร์ แต่เธอเสียชีวิตระหว่างทาง

สื่อท้องถิ่นระบุด้วยว่า นายอัลแบร์โต ไบแยร์ มหาเศรษฐีชาวเม็กซิกันเจ้าของธุรกิจเหมืองและเจ้าของเรือ มายัน ควีน ที่ 4 โดยสารมากับเรือลำนี้ด้วย แต่เขาลงจากเรือไปพร้อมครอบครัวในวันอังคารที่ 28 ส.ค. ให้ น.ส.แมคนามารา อยู่กับลูกเรือ โดยตำรวจกำลังสืบสวนว่า เกิดอะไรขึ้นกับน.ส.แมคนามารา ช่วง 48 ชั่วโมงก่อนที่เธอจะเสียชีวิต

เบื้องต้น สำนักข่าว เดอะ ซันเดย์ ไทม์ส รายงานอ้างการเปิดเผยของเจ้าหน้าที่ระดับสูงคนหนึ่งว่า เมื่อดูจากรูปการณ์แล้ว น.ส.แมคนามารา อาจฆ่าตัวตาย โดยก่อนหน้านี้เธอโพสต์ข้อความที่มีความหมายกำกวมผ่านอินสตาแกรมว่า “วันนี้หัวของฉันยุ่งเหยิงไปหมด พาฉันกลับไปยังที่ที่ความกังวลไม่เปิดกะโกลกของฉันออกมา” พร้อมกับภาพอีโมจิรูปภูเขาไฟระเบิด, พายุหมุน และ เข็มที่มีเลือดหยด

อย่างไรก็ตาม ไม่กี่วันก่อนเกิดเหตุ แมคนามาราก็เพิ่งโพสต์ข้อความระบุว่า กำลังตั้งตารอแม่และพี่สาวของเธอที่กำลังเดินทางมาหาเพื่อใช้เวลาในวันหยุดด้วยกัน ทำให้การเสียชีวิตของเธอยังเต็มไปด้วยปริศนา

แท็กที่เกี่ยวข้อง

นางแบบออสเตรเลียเสียชีวิตเรือยอชต์มหาเศรษฐี

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 5 สิงหาคม 2564 เวลา 14:46 น.